มูฟออนค่ะ ถ้ามันใช่ ก็คงใช่ ไม่ต้องรอค่ะ เวลามีค่า และไม่เคยคอยใคร
1ถูกใจ
106รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (10)
  • แล้วแต่ วาสนา
   เรื่องแบบนี้ไม่ต้องคิดว่า
   จะเลือกแบบไหน
   ตื่นเช้า ไปทำงาน เย็นกลับบ้าน ชีวิตของเราต้องดำเนินต่อไป และเราไม่สามา...
   • คำว่ารักมากไม่แปลว่ามันจะไม่หมดครับ วันนึงถ้าเราหมดกำลังใจ&แรง ที่จะรักต่อก็จะจบ มีคำกล่าวไว้ว่า"อะไรที่พยายามจนถึงที่สุด ถ้าไม่ได้รับการตอบรับ วันนึงเราจะเลิกไปเอง"
    • มูฟออนค่ะ ผช ที่เคยรักVSผช.ที่คู่ควรให้รักมันคนละคนกันอย่างสิ้นเชิงค่ะ ความยากของความรักมันอยุ่ตรงที่ เราต้องก้าวผ่านคนที่เราคิดว่าใช่ ไปให้ได้ เพื่อไปเจอคนที่ใช่จริงๆค่ะ ถึงวันนั้นแล้วคุณจะได้คำตอบเองว่ามันต่างกันยังไงค่ะ ❤️...
     • บางคนก็มีความสุขในการรอ และจดจำเรื่องราวดีๆที่ผ่านมา ให้เป็นความทรงจำที่สวยงามและหวังว่าสักวันเขาจะกลับมา และใช้ชีวิตตัวเองดำเนินต่อไปให้มีความสุขทำสิ่งที่อยากทำ โดยไม่ต้องมูฟไปไหน ให้เขาเป็นแรงใจอยู่ห่างๆ และยิ้มได้เมื่อนึกถึงวันเก่าๆ
      • มูฟออนค่ะ ถ้าต้องเลิกกัน นั่นแปลว่ามีปัจจัยที่ทำให้การแยกจากกันเป็นทางเลือกที่ดี เหมาะสมกับชีวิตมากกว่าที่จะอยู่ด้วยกันทั้งสำหรับเราและเขาค่ะ
       รักไม่ได้แปลว่าต้องอยู่ด้วยกันตลอด รักคือการที่เรายินดีที่จะเกิดสิ่งดี...
       • คนรักไม่ใช่รถประจำทาง ผ่านเลยก็เลยผ่าน ไม่หวนกลับมาแล้ว จะรออยู่ป้ายเดิมทำไมกัน อยากจะมูฟออน ก็หาทางโดยสารพาหนะอื่นไปเสียเถอะ
        • จาก ปสก. สอนให้รู้ว่า ทุกๆเรื่องถ้าตัดสินใจบนพื้นฐานเหตุและผล ผ่านการ คิด,วิเคราะห์,แยกแยะ อย่างถี่ถ้วนแล้วและเป็น Final answer แล้ว ก็มูฟออนครับ ไม่รอครับ 🙂
         • เลิกไปแล้วคือเลิกไปแล้วแล่ะ...รักอยู่ต้องไม่เลิกอ่ะ ไม่รู้นะ..ความเห็นส่วนตัว
          คนสองคน ถ้ามันรักกันทั้งสองฝ่าย ไม่มีทาง ที่จะ เลิก มันต้องมีฝ่ายหนึ่งถอดใจไปก่อน ......
          • ตอนโดนบอกเลิกครั้งแรก ผมก็ถามตัวเองแบบนี้เหมือนกันครับ
           1 รอเขา เราจะรอยังไง เราก็ต้องคอยแช่งให้เขาเลิกกันแล้วกลับมาหาเรา และถ้าเขาเลิกกัน เขาก็เสียใจ แถมก็ไม่มีสิ่งใดรับประกันว่า เขาจะมาหาเรา ผมถามตัวเองว่า อยู่กับความรู้สึกแบบนี้ได้ไหม คำตอบคือ ไม่ได้...
           • บอกมาคำเดียวว่าจบ คือไปค่ะ ไม่รอ ชาติไหนก็ไม่รอ จะไม่รอคนที่หมดรักเรา...
            บอกมาเดี๋ยวนี้ พร้อมไปมาก อิสรภาพรออยู่
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             18เม.ย.เริ่มบังคับใช้กฎหมายคุ้มครองลูกจ้างรับงานทำที่บ้าน-WFH ประกาศราชกิจจาฯแล้ว แก้ไขเพิ่มเติมพ.ร.บ.คุ้มครองแรงงาน ฉบับที่ 8 คุ้มครองสิทธิแรงงานผู้รับงานไปทำที่บ้าน และเวิร์คฟอร์มโฮม ตามเงื่อนไขที่ตกลงกับนายจ้าง
             คาเฟ่ดีที่นครปฐม มีไฮไลท์กระจกใสยักษ์หมุนกลางร้านที่ต้องไปเช็คอิน! เป็นคาเฟ่ที่ตั้งแต่เห็นรูปครั้งแรก ก็รีบเซฟพิกัดแล้วไปตามเลย เพราะความเก๋ของดีไซน์ร้านที่เรียบง่าย แต่ว้าวมาก ร้านตกแต่งได้ฟิวนิทรรศการ งานอาร์ตดีๆที่นึงเลย เเพราะตั้งแต่เดินเข้าร้านมา เราก็จะเจอกับกระจกใสบานยักษ์ตั้งอยู่กลางร้าน ที่หมุนไปเรื่อยๆรอบ 360 องศา มันมองเพลินมากเลยอะทุกคน ฟิวเหมือนได้นั่งมองงานศิลป์ชิ้นนึงได้เรื่อยๆเลย โซนกระจกโดนล้อมไว้ด้วยกระบะทรายสีขาว ที่มีลูกเล่นการวาดลวดลายชื่อร้านไว้ด้วย
             อย่าหลงกลนะจ๊ะ? สหรัฐเตือนประชาคมโลกอย่าเชื่อ! จีน-รัสเซียดันแผนยุติสงคราม นายแอนโทนี บลิงเกน รัฐมนตรีต่างประเทศสหรัฐเตือนประชาคมโลกว่า อย่าหลงเชื่อรัสเซียและจีนเกี่ยวกับประเด็นสงครามยูเครน ขณะที่ประธานาธิบดีสี จิ้นผิง ผู้นำจีนได้เริ่มการเดินทางเยือนรัสเซียอย่างเป็นทางการ
             ผ่าขุมทรัพย์ "เจ เจตริน" นักร้องดังยุค Y2K ผ่าขุมทรัพย์ "เจ เจตริน วรรธนะสิน" นักร้องดังมากความสามารถ เเถมเป็นหนุ่มฮอต ขึ้นแท่นขวัญใจแฟนคลับใน ยุค Y2K หรือ ยุค 90
             ดูทั้งหมด