ซาบีน่า ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรม
“Fighting Breast cancer" โรงพยาบาลพริ้นซ์ ปากน้ำโพ นครสวรรค์
ซาบีน่าร่วมเป็นหนึ่งในกิจกรรม “Fighting Breast cancer" โรงพยาบาลพริ้นซ์ ปากน้ำโพ นครสวรรค์ เวลา 09.00-12.00 น. ณ.ลานกิจกรรม รพ.พริ้นซ์ ปากน้ำโพ 1 กิจกรรมจัดขึ้นเพื่อให้ความรู้กับประชาชน
ในหัวข้อ รู้รอบด้านมะเร็งเต้านม เพื่อส่งเสริมให้คุณสุภาพสตรี ได้ตระหนักถึง โรคมะเร็งเต้านม โดยได้รับเกียรติจากท่านทันตแพทย์หญิงศิริรัตน์ ศิริมาศ (นายกเหล่ากาชาดจังหวัดนครสวรรค์) มาเป็นประธานในพิธีเปิดงาน ในครั้งนี้
และให้การต้อนรับโดย นายแพทย์วรพจน์ ชีวีวัฒน์ (ผู้อำนวยการโรงพยาบาลพริ้นซ์ ปากน้ำโพ) ,นายแพทย์วศิน อวิรุทธ์นันท์ (รองผู้อำนวยการโรงพยาบาล)และคุณจันทร์เพ็ญ จงรีรังทรัพย์ (ผู้อำนวยการบริหาร)
และซาบีน่า นำกิจกรรม เย็บเต้านมเทียม ภายใต้โครงการ Sabina Sewing Cup Sewing Heart เย็บเต้ารวมใจ สู้ภัยมะเร็งเต้านม มาให้กับจิตอาสาทุกท่านในงานได้ร่วมเย็บเต้านมเทียม เพื่อส่งมอบให้กับผู้ป่วยที่ขาดแคลน
เป็นส่วนหนึ่งในการเติมเต็มส่วนที่ขาดหาย ให้กับผู้ป่วยมะเร็งเต้านม จำนวน 50 เต้า และภายในงาน ยังมีการสาธิตการคลำเต้านม ตรวจหาความผิดปกติเพื่อเป็นความรู้ให้กับประชาชนที่สนใจ ให้ตระหนักถึงโรคมะเร็งเต้านมอีกด้วย
ติดตามช่องทางการสื่อสารต่างๆของซาบีน่า
3ถูกใจ
12Kรับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   คนจนไม่เสียภาษีจริงหรอ? เวลาพูดถึงสวัสดิการอะไรก็ตาม เราจะเจอคอมเมนต์ประมาณนี้บ่อยมาก คอมเมนต์ประมาณว่า “คนจนไม่ต้องเสียภาษีหนิ ก็ไม่สมควรต้องได้อะไรอยู่แล้ว” “ประเทศนี้คนรวยเลี้ยงคนจน” หรือไม่ก็ “ไว้คนจนจ่ายภาษีก่อน แล้วค่อยมาว่ากัน” แต่ว่าในความเป็นจริงคนจนก็เสียภาษี แล้วก็เสียไม่ใช่น้อยด้วย …เดี๋ยวพูดให้ฟัง ฝากติดตามทุกช่องทางของพูด: https://linktr.ee/pud_production
   ปัจจัยสำคัญที่มีผลต่อเศรษฐกิจไทย มีอะไรบ้าง ปี 2565 เศรษฐกิจไทยโตค่อนข้างช้า สาเหตุหนึ่งคือเรื่องของเงินเฟ้อจากราคาพลังงานที่สูงขึ้น
   สงครามสุดหฤโหด นาทียูเครนยิงมิสไซล์ 'รังสีมรณะ' ปลิดชีพทหารรัสเซีย จนท.ยูเครนแชร์คลิปบนโลกออนไลน์ เผยให้เห็นนาทีหฤโหด ฝ่ายกองทัพยูเครน ยิงมิสไซล์ฉายา 'รังสีมรณะ' ปลิดชีพทหารรัสเซีย ที่ไม่ทันระวังตัวจะตกเป็นเป้าโจมตี
   ปิดตำนาน ม.กรุงเทพกล้วยน้ำไท จับตา กลุ่ม "โอสถานุเคราะห์"แปลงโฉมที่ 27 ไร่ ปิดตำนาน ม.กรุงเทพกล้วยน้ำไท บุคลากรโพสต์ภาพอำลา ตึกเก่าแก่ สัญลักษณ์ 'ความรู้ คู่ความดี' อาคาร ดร.เจริญ คันธวงศ์ จับตา กลุ่ม โอสถานุเคราะห์ แปลงโฉม 'ที่ดิน' พื้นที่ 27 ไร่ ทำเลกลางเมือง สู่ธุรกิจใหม่ ?
   ดูทั้งหมด