ออกกำลังกาย ควบคุมอาหาร ลดของมัน ของทอด ไม่มีทางลัดครับ ส่วนตัวผมเองเข้ายิม 6 วัน/สัปดาห์ ควบคุมอาหาร ทำแบบนีั้มา 4 ปีแล้วครับ
1ถูกใจ
44รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (10)
  • ขออนุญาตแชร์แบบนี้นะครับ ความที่เป็นคนชอบออกกำลังกายครับ แล้วเริ่มชวนที่บ้านทำ ตอนนี้แม่ กับ แฟน น้ำหนักลดไปเยอะครับ
   - กิน คือ เปลี่ยนวิธีการทานครับ คนที่เริ่มลดน้ำหนักใหม่ทำ IF ไม่ไหวแน่ ให้เริ่มจากเมื่อรู้สึกอิ่มก็พอ อย่าเสียดาย แป้งหรือข้าว ค่อยๆลดครับ ค...
   • กินปอเปียสด และน้ำเต้าหู้ไม่หวาน ใส่เครื่องเยอะ แทนมื้ออาหาร
    กินข้าวกล้อง กับข้าวเน้นพวก น้ำพริกผักต้ม แกงเลียง ยำ ส้มตำ...
    • เเบ่งเวลาในการทานอาหารของเรางับ
     คือลดของที่มันลดนะคะไม่ใช่งดนะงับ
     • อันนี้สมุนไพรลดน้ำหนัก มีนะ รับรองเห็นผลภายใน 3 เดือน ไม่มีโยโย่ มีเรทดีค่ะ รับรองสบายกระเป๋า เป็นสูตรของครอบครัวสืบทอดกันมาค่ะ ใส่แคปซูลทานง่าย ติดต่อในข้อความได้ค่ะ
      ไม่ต้องออกกำลังกาย เยอะด้วยค่ะ
      • มีเรื่องเครียดหรือเปล่า บางคนใช้ การกินเป็นช่องทางระบายได้ บางทีไดเอทไม้ได้เพราะตอนกินไม่ได้รับรู้รสชาติอาหารกังวลเรื่องอื่นอยู่
       • ที่ขึ้น 10 กิโลอาจจะเพราะว่าคุณ กำลังพยายามลดความอ้วนอยู่หรือเปล่า เลยควบคุมการกินของตัวเองเอาไว้จนน้ำหนักลดไปพอสมควร แต่พอกินในปริมาณที่เยอะขึ้นน้ำหนักก็เลยกระโดดขึ้นมา ถ้าเป็นในกรณีนี้ให้กลับไปกินในปริมาณที่น้อยลงแบบเดิมหรือมากกว่าเดิมเล็กน้อยก็จะทำให้น้ำหนักค่อย ๆ ลดลงไป แต่ต้...
        • เดือนเดียว10โล!?
         ลองเริ่มนับแคลดูค่ะ วันละ 1500แคล ไหว มะ แบบเบสิค อันนี้แบบคนไม่ค่อยได้ออกกำลังกายนะ ละกินน้ำเยอะๆ ลด หวาน ลด แป้ง **แค่ลดนะไม่ได้ให้งด ไม่งั้นคุณเวียนหัวและไม่มีแรงแน่นอน**...
         • ""อันนี้ทำเองส่วนตัวนะคะ""
          กินข้าวหรืออาหารทุกอย่างไม่ได้จำกัด มื้อเดียว จำนวน'เท่ามื้อปกติ่ไม่มากจนอิ่มจุก
          มื้อเดียวจบ ไม่กินไม่เคี้ยวจุกจิก นอกจากดื่มอะไรก็ได้ตามอัธยาศัย...
          • ตั้ง​สติ.. ขยับ​ร่างกาย​บ่อย​ๆ.. ลดคา​ร็​บ​/ปรับ​โปรตีน​/ดื่ม​นำ้​3​ล​ิตร.. ทำIF.. พัก​ผ่อน​เยอะ​ๆ.. นอน​หลับ​ให้​พอ.. ไม่​มี​ความ​เครียด.. ผม​110​ตอนนี้​เหลือ​75...ทำ​แบบ​สบาย​ๆ​ชิลล์​ๆ.. ไม่​มี​ค่าใช้จ่าย​/ประหยัด​เงิน​ด้วย.. ข้องใจ​ทักทาย​กัน​ได้​นะ​ครับ.. ไล่อ่าน​ข้อความ​ของ​...
           • นับแคลอรี่ กินให้เท่ากับที่คนน้ำหนักที่ต้องการเค้ากินกัน ออกกำลังกายนิดหน่อยไม่ต้องหักโหมมาก แบบนี้สบายกระเป๋าแน่นอนครับ
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             ดาราสาวไต้หวันออกมาโพสต์สตอรี่รัว ๆ หลังถูกตำรวจไทยกล่าวหาว่ามีอาการมึนเมา เธอบอกว่า เธอไม่ได้ดื่มแอลกอฮอร์แม้แต่หยดเดียว โปรดหยุดกล่าวหาเธอได้แล้ว
             ผิวที่บอบบางแพ้ง่ายมักจะประสบปัญหามากมาย เช่น ผื่นคัน แห้งลอก แสบร้อน จากปัจจัยทั่วๆ ไป อย่างอากาศที่ร้อนไป เย็นไป หรือแม้แต่การใช้ชีวิตประจำวันที่ปกติ แต่ไม่สามารถหลบเลี่ยงการเผชิญหน้ากับมลภาวะได้
             7 สิ่งนี้อาจจะทำให้คุณอ้วนโดยไม่รู้ตัว ถ้าพูดถึงความอ้วน หลายคนคงนึกออกว่าอะไรเป็นปัจจัยหลักที่ทำให้เราอ้วนขึ้น แต่จริงๆ มันยังมีปัจจัยแฝงบางอย่างที่เราอาจไม่รู้ วันนี้เราจะมาดูกันว่ามีอะไรบ้างที่อาจจะทำให้อ้วนโดยไม่รู้ตัว ……………………………………………………………….. สนใจหนังสือของหมอเอ้วคลิกลิงก์นี้ 👉 Shopee : https://shp.ee/2a6fk9f 👉 Line Myshop : https://bit.ly/2UX8w5F
             น้ำท่วมอาคารผู้โดยสารท่าอากาศยานโอ๊คแลนด์ นิวซีแลนด์ ทางการสั่งปิดทำการชั่วคราว ภาพเหตุการณ์น้ำท่วมท่าอากาศยานโอ๊คแลนด์ ท่าอากาศยานที่คับคั่งที่สุดในประเทศนิวซีแลนด์ ซึ่งเริ่มมีน้ำขังมาตั้งแต่ช่วงเย็น ตามเวลาท้องถิ่น จากพายุฝนกระหน่ำที่ส่งผลให้เกิดน้ำท่วมในหลายจุดของนครโอ๊คแลนด์ เมืองใหญ่ในเกาะเหนือ
             ดูทั้งหมด