16 พ.ย. 2022 เวลา 22:57 • หนังสือ
[Podcast #W11Day4] โรม บทที่ 15ืข้อ 4 ด้วยว่าสิ่งที่เขียนไว้ในอดีตก็เขียนไว้เพื่อสอนเรา เพื่อเราจะมีความหวังโดยความอดทนและการหนุนใจจากพระคัมภีร์นั้น.
โกโลซาย บทที่ 3 ข้อ 11 ในที่นี้ไม่อาจมีพวกกรีกกับพวกยูดาย, พวกที่รับพิธีสุหนัตกับไม่ได้รับพิธีสุหนัต, พวกไร้วัฒนธรรม, พวกสิเธีย, พวกทาสและไท มีเพียงพระคริสต์เป็นสารพัดและดำรงอยู่ในสารพัด.
บทบันทึกเกี่ยวกับการก่อสร้างแท่นสูงภายใต้การปกครองของซะโลโมกับยาราบะอามไม่เพียงเป็นข้อเท็จจริงทางประวัติศาสตร์เท่านั้น. บทบันทึกนี้ยังมีความหมายฝ่ายวิญญาณด้วย…. ดังนั้น สิ่งที่ได้เขียนไว้เกี่ยวกับซะโลโมกับยาราบะอามก็เขียนไว้เพื่อสอนเราในด้านฝ่ายวิญญาณในวันนี้ [รม.15:4]. (ฐานที่แท้จริงของความเป็นหนึ่ง, หน้า 103)
อ่านแสวงหาเพิ่มเติม สัปดาห์ที่ 11 วันพฤหัสบดี http://gbrtbooks.com/MorningRevival/Detail?PG=MRN&MR_ID=15&W_NO=5
เลือกรับชม ▶️ วีดีโอข่าวสาร การประชุมพิเศษนานาชาติ เมื่อ 13-14 สิงหาคม 2022 ตอนที่ 11 + ตอนที่ 12 https://youtu.be/_7ycj6lpjqY
โฆษณา