🚩#แดงเดือด #Liverpool #ManchestUnited #ราคาตั๋วบอล #ตั๋วบอลพรีเมียร์ลีก #ตั๋วบอล #ตั๋วบอลอังกฤษ
📣ตั๋วบอลนัดแดงเดือดมาแล้วจ้า
วันเสาร์ที่ 4 มีนาคม 2023 สนามแอนด์ฟิลด์ บ้านหงส์แดง
⚽️Liverpool v Manchester United
😎รายละเอียดทุกชั้นที่นั่งอยู่ในภาพ ซื้อหลายใบมีส่วนลดให้
💯ราคาตั๋วฟุตบอลพรีเมียรลีก ที่นั่งชั้นดีมาแล้ววว💯
"ซื้อตั๋วบอลพรีเมี่ยรลีกกับเรา ที่นั่งดีทุกใบขอให้จองมาไวๆ เราจัดให้สาสมใจ"
🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸
เที่ยวสนุกเดินทางสบายไปกับผู้รู้จริง
#เที่ยวอังกฤษไปตามอารมณ์
(line) ID: bassaround
(call) Thai no.: 0864166777
🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸
“บริการรถ นำเที่ยว พาทัวร์ พากิน เดินช้อป ดูบอล เที่ยวได้ทั่ว UK & Europe ดีที่สุด"
“รับทำเอกสารช่วยยื่นวีซ่าอังกฤษและยุโรป UK visa & Schengen Visa”
“เรื่องเที่ยวขอให้ไว้ใจเรา เราจัดเต็มไม่มีกั๊ก เที่ยวสนุก เดินทางสบาย”
🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸
#เที่ยวยุโรปไปตามอารมณ์ #ทัวร์อังกฤษ #ทัวร์ยุโรป #ทัวร์ส่วนตัว #privatetour #รถนำเที่ยวส่วนตัว #รถนำเที่ยว #เช่ารถนำเที่ยว #เช่ารถตู้นำเที่ยว #ท่องเที่ยวยุโรป #เช่ารถตู้นำเที่ยวอังกฤษ #เช่ารถตู้นำเที่ยวยุโรป #ตั๋วบอล #เที่ยวอังกฤษแบบชิคๆ #เที่ยวอังกฤษด้วยตัวเอง #เที่ยวยุโรปด้วยตัวเอง #UKVisa #SchengenVisa #วีซ่าอังกฤษ #เชงเก้นวีซ่า #วีซ่ายุโรป #เที่ยวอังกฤษราคาถูก #ตั๋วพรีเมียร์ลีก #เที่ยวหลักร้อยวิวหลักล้าน #รับทำวีซ่าอังกฤษ #รับทำวีซ่าเชงเก้น​ #รับทำวีซ่าท่องเที่ยว
78รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ปิดตำนาน ม.กรุงเทพกล้วยน้ำไท จับตา กลุ่ม "โอสถานุเคราะห์"แปลงโฉมที่ 27 ไร่ ปิดตำนาน ม.กรุงเทพกล้วยน้ำไท บุคลากรโพสต์ภาพอำลา ตึกเก่าแก่ สัญลักษณ์ 'ความรู้ คู่ความดี' อาคาร ดร.เจริญ คันธวงศ์ จับตา กลุ่ม โอสถานุเคราะห์ แปลงโฉม 'ที่ดิน' พื้นที่ 27 ไร่ ทำเลกลางเมือง สู่ธุรกิจใหม่ ?
   ในยุคที่เทคโนโลยีดิจิทัลพัฒนาอย่างรวดเร็ว หากเราก้าวตามโลกไปไม่ทัน สุดท้ายก็อาจถูกทิ้งให้เป็นผู้ตาม หรือโดนดิสรับไปในที่สุด
   สวยและรวยมาก‘ลิซ่า BLACKPINK’ ถือ‘แบล็คการ์ด’ซื้อบ้านหรู 200 ล้าน ‘ลิซ่า BLACKPINK’ ถือ‘แบล็คการ์ด’บัตรเครดิตลิมิเต็ดเอดิชั่น ที่มีผู้ครอบครองเพียง 1,000 คนเท่านั้นบนโลก ทั้งซื้อบ้านหรูไฮโซ ในเกาหลีใต้ มูลค่ากว่า 200 ล้านบาท
   สภาพหุ้นในกองทุน MEGA10 วันนี้ -กองทุน MEGA10 เป็นกองทุนที่เข้าไปลงทุนในบริษัทที่ทรงอิทธิพลที่สุดในโลก โดยเน้นแค่ 10 บริษัทเท่านั้น เช่น Meta, Visa, Mastercard, Amazon, Microsoft และ Tesla* ซึ่งเราจะมีส่วนร่วมใน 10 บริษัทนี้แบบ เน้น ๆ ในสัดส่วนที่หาไม่ได้จากกองทุนอื่น
   ดูทั้งหมด