คิดว่าเป็นที่กลุ่มแฟนเพลง ศิลปิน ดารา
ส่วนใหญ่จะเป็นเพศหญิง
แล้วผญก็กรี๊ดผชมากกว่า ทำให้ศิลปินชมีผลงานที่ขายได้มากกว่าศิลปินญ
การประกวดที่ใช้คะแนนโหวตก็เช่นเดียวกัน ส่วนใหญ่ผชมักจะได้
ผญน้อยมาก ต้องโดนใจผญจริงๆถึงจะได้
ผญจะเป็นศิลปินเรียกว่าเป็นงานยากเลย แฟนคลับสนับสนุนน้อยก็ยากจะไปต่อ
100รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (2)
  • มันเป็นแค่ค่านิยมกับทัศนคติค่ะ ผู้หญิงไทยเพิ่งหลุดจากกรอบมาไม่นานก็อาจจะเห็นความต่างกันเยอะ แต่กับผู้หญิงที่ไม่เคยอยู่ในกรอบสังคมก็หลุดพ้นมานานแล้ว มีพัฒนาการณ์ไปก่อนแล้วแต่แถวเอเชียก็จะโดนผู้ชายรุมเหยียบ ที่ญี่ปุ่นจะเห็นชัดมาก
   • เราคิดว่าผู้ชายมีทักษะในการทำเพลง มากกว่าผู้หญิง เพราะผู้ชายจะมีมุกจีบสาวเยอะ มันเป็นส่วนหนึ่งของสัญชาตญาณนะ ที่ต้องคิดคำเกี้ยวพาราสี หรือ ร้องเพลง เพื่อให้ตนเองเป็นจุดสนใจของสาวๆ ทำให้เห็นผู้ชาย ร้องเพลงเก่งและเขียนหนังสือได้เก่งกว่าผู้หญิง...
    • กำลังนิยมในบล็อกดิต
     5 เรื่องที่ต้องใส่ใจเมื่อย้ายงานใหม่ | MM Remaster EP.111 หนึ่งสิ่งที่คนทำงานต้องเผชิญในชีวิตการทำงาน คือการ “ย้ายงานใหม่” เพื่อหาประสบการณ์อันท้าทาย และเพื่อเรียนรู้และเติบโตจากประสบการณ์เหล่านั้น แต่การปรับตัวให้เข้ากับองค์กรใหม่ไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะมีความแตกต่างมากมาย ตั้งแต่ขั้นตอนการทำงาน ไปจนถึงการพูดคุยสื่อสารกับเพื่อนร่วมงาน เราจะทำอย่างไรถึงจะปรับตัวได้อย่างราบรื่น? วันนี้ อั้ม ศุภกร จะพาไปทำความรู้จัก 5 เรื่องสำคัญที่พนักงานต้องใส่ใจเมื่อย้ายงานใหม่ เพื่อให้ปรับตัวได้แบบไม่ต้องกังวล รับฟังพร้อมกันได้ใน MM Remaster EP. นี้ #missiontothemoon #missiontothemoonpodcast #theremasterproject
     ‘อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์’ ฉลองร้านค้าปลีกเฟอร์นิเจอร์-ของตกแต่งบ้านคึกคัก ‘อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์’ ฉลองร้านค้าปลีกเฟอร์นิเจอร์-ของตกแต่งบ้านคึกคัก รับปี 2566
     ฮือฮา ครม.ห้ามส่งออกทรายธรรมชาติทุกชนิด ครม.อนุมัติกำหนดให้ "ทรายธรรมชาติทุกชนิด" เป็นสินค้าห้ามส่งออก สงวนไว้ใช้อุตสาหกรรมภายในประเทศ ยกเว้นเพื่อการวิจัยไม่เกิน 2 กิโลกรัม
     DSI อายัดลอตเตอรี่ “กองสลากพลัส” คืนเงินไม่ได้ ถูกหวยต้องรอ 7 วัน นอท กองสลากพลัส ยุติขายลอตเตอรี่ หลังเจอ DSI อายัดหมด คนซื้อสลากกินแบ่งงวดนี้ ซื้อแล้วคืนเงินไม่ได้ โยนดีเอสไอ คืนสลากใน 7 วัน หากพบใครถูกรางวัลงวดนี้ ยันสู้คดีหลังเจอข้อหาหนัก
     ดูทั้งหมด