เศรษฐา ทวีสิน: พรรคมีเจ้าของได้ แต่เป็นนายกฯ ต้องได้อำนาจแบบ CEO
.
เศรษฐา ทวีสิน ว่าที่นายกฯ ในบัญชีเพื่อไทย
.
นี่คือพาดหัวข่าวเกี่ยวกับ เศรษฐา ทวีสิน ซีอีโอของแสนสิริ จากพื้นที่ข่าวในหมวดธุรกิจสู่ข่าวการเมืองใหญ่ระดับว่าที่นายกรัฐมนตรี
.
คนในแวดวงธุรกิจรวมไปถึงการเมืองอาจไม่แปลกใจเท่าไรกับข่าวการลงสนามการเมืองของคุณเศรษฐา แต่คำถามในใจของเราคือ ด้วยบุคลิกความเป็นผู้นำในสไตล์คุณเศรษฐา การลงสนามการเมืองในฐานะแคนดิเดตนายกฯ ของพรรคเพื่อไทย พรรคการเมืองใหญ่เบอร์หนึ่งของไทย พรรคที่เต็มไปด้วยนักการเมืองประสบการณ์สูง และเป็นพรรคที่ถูกตั้งข้อสังเกตว่ามีบุคคลที่เป็นผู้นำทางความคิดสูงสุดที่ทุกคนในพรรคต้องฟัง
.
คำถามคือ คุณเศรษฐาจะฟังเขาไหม ถ้าต้องฟังจะฟังแค่ไหน อะไรคือเงื่อนไขหรือเส้นแบ่งที่คุณเศรษฐาขีดแบ่งไว้ให้กับบุคคลผู้นั้น
1.8K รับชม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   เชื่อหรือไม่ว่ายารักษาโรคตัวนี้มีราคาโดสละ 122.5 ล้านบาท? Hemgenix ยารักษาโรคที่มีราคาต่อโดสแพงที่สุดในโลก
   สรุปข่าวเด่นทั่วโลก เดือน พ.ย. 0:00 สรุปข่าวเด่นทั่วโลก 0:44 ส่องรายได้บริษัทระดับโลก ทำกำไรแค่ไหนในปีนี้ 5:10 ความเคลื่อนไหวของตลาดชิป และ EV 13:00 จีนกับนโยบาย Zero Covid ที่แข็งจนสะเทือนเศรษฐกิจ 18:20 รัฐบาลญี่ปุ่น ยอมให้เยนอ่อนขนาดนี้ สุดท้ายจะดีจริงไหม 21:31 รัฐไม่ต่อมาตรการผ่อนคลาย LTV 26:40 เพิ่มการยืนยันตัวตนฝากเงินด้วย OTP 27:03 การให้ Consent เมื่อซื้อกองทุนลดหย่อนภาษี Update ความเคลื่อนไหวทุกมุมโลก เพื่อให้เรื่องเงินคุณฟิต และไม่พลาดทุกการตัดสินใจ กับ K WEALTH ติดตามสาระการเงินดีดีเพิ่มเติมได้ที่ www.kasikornbank.com/kwealth #KBankLive
   สยบข่าวลือ.. เซ็นทรัล ลาดพร้าว ชี้แจง ให้หยุดแชร์ข่าวลือเกี่ยวกับสัญญาเช่า และเพิ่งรีโนเวตห้างใหม่ หลังจากที่มีข่าวลือซึ่งเป็นไวรัลทั่วโซเชียล ว่าทาง “ศูนย์การค้า เซ็นทรัล ลาดพร้าว" อาจไม่ต่อสัญญาเช่ากับ การรถไฟแห่งประเทศไทย ที่สัญญาเช่าจะสิ้นสุดลงในปี 2571
   ด่วน! ถ่ายทอดสดฟุตบอลโลก 2022 จานดำ C-Band ‘จอดำ’ ทันที เริ่มคู่ดึกคืนนี้ ด่วน! บอลโลก จานดำ C-Band ‘จอดำ’ ทันที เริ่มคู่ดึกคืนนี้ถึงจบนัดชิงฯ หลัง กกท.ร้อง กสทช. ฟีฟ่าเตือนสัญญารั่วแล้ว 6 ครั้ง ก่อนมีมติสั่งงดการส่งสัญญาณดาวเทียม C-Band
   ดูทั้งหมด