มีบัญชีอยู่แล้ว?
❗️🇷🇺🇺🇦 ทิศทางโดเนตสค์
สถานการณ์ ณ เวลา 15.00 น. วันที่ 24 พฤศจิกายน 2022
🔻ในภาค Avdiivka คำสั่งของยูเครนกำลังวางแผนต่อต้านในทิศทางของ Opytny ในบริเวณใกล้เคียงของ Avdiivka กลุ่มจู่โจมของกองพันทหารรวมที่แยกจากกันที่ 6 ของกองทัพยูเครนถูกนำไปใช้
กองกำลังจากกองพลทหารราบที่ 56 ของกองทัพยูเครนถูกย้ายไปที่สาย Nevelskoye-Netailovo และติดตั้งทุ่นระเบิดในพื้นที่ทางตอนเหนือของ Nevelskoye
🔻ในส่วน Maryinsky ของกองทัพยูเครน พวกเขาพยายามยับยั้งการรุกของกองทหารรัสเซียทางตอนเหนือและใจกลางของ Maryinka ไม่สำเร็จ ทุ่นระเบิดและเหล็กกากบาทต่อต้านรถถังถูกตั้งไว้ทางตะวันออกของเมือง
▪️ในบริเวณใกล้เคียง Andreevka และ Uspenovka การก่อตัวที่ไม่ปรากฏชื่อมาจากทิศทางของ Kherson
🔻ในภาค Ugledar กองทหารยูเครนกำลังดำเนินการป้องกันตำแหน่งและเสริมกำลังแนวรบในพื้นที่ทางตอนใต้ของ Vugledar และบริเวณใกล้เคียงของ Novomikhailovka
▪️ทีมปืนใหญ่และปืนใหญ่จรวดของกองทัพยูเครนทำการระดมยิงใส่หน่วยที่กำลังรุกคืบของกองทัพ RF การกำหนดเป้าหมายจัดทำโดย Leleka-100, Fury และ Mavik-3 UAVs
ทิศทางโดเนตสค์ สถานการณ์ ณ เวลา 15.00 น. วันที่ 24 พฤศจิกายน 2022
แหล่งที่มา
@Rybar

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
657 รับชม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   อีลอน มัสก์เปิดศึกกับทิม คุก แห่ง Apple อย่างเป็นทางการ ภาพด้านล่างที่เห็นนี้คือภาพที่มัสก์ทวีต ในเชิงบอกเป็นนัยว่า เขากำลังเลือกที่จะทำสงครามกับ Apple ของทิม คุก มากกว่าที่จะยอมจ่ายค่าธรรมเนียม 30% ต่อไป
   เราควรทำตามความฝันของตัวเองหรือทำตามความคาดหวังของครอบครัว? ในตอนเด็กๆ เรามักจะได้ยินอยู่บ่อยครั้ง ว่าเราควรจะ “ทำตามความฝัน”
   Nexo ธนาคารในโลกคริปโตระเบิดเวลาลูกถัดไป? ​Nexo ธนาคารในโลกคริปโต เพิ่งออกมาเปิดเผยกระบวนการทำงานอย่างละเอียดเมื่อคืนที่ผ่านมาแต่การออกมาเปิดเผยถึงไส้ในของบริษัทกลับยิ่งทำให้ผมกังวลถึงสถานะของบริษัทในปัจจุบันมากขึ้นเรื่อย ๆ
   ถ้าเจอคำถามยากๆ ในฐานะนักฟุตบอลต้องทำอย่างไร นี่คือการแก้ปัญหาของไทเลอร์ อดัมส์ กัปตันทีมชาติสหรัฐอเมริกา เรื่องเดือดนอกสนามในฟุตบอลโลกเกิดขึ้นอีกครั้ง เหตุการณ์คราวนี้อยู่ที่ห้องเพรส คอนเฟอเรนซ์ ก่อนเกมสหรัฐอเมริกา กับ อิหร่าน
   ดูทั้งหมด