มีบัญชีอยู่แล้ว?
วิกฤติอาหารและเศรษฐกิจ วัดกันที่ไข่ ไข่นายกฯ ซูแนก แพงและขาดตลาด ช่วงคริสต์มาส
อังกฤษเจอผลกระทบของสงคราม อังกฤษให้สนับสนุนเงินยูเครน (ต้องอ้างถึงด้วย) เจอค่าครองชีพสูง น้ำมัน ปุ๋ย สินค้าเกษตรราคาสูง เจอไข่วัดนกต้องฆ่าไก่เป็นจำนวนมาก ทำให้ไม่มีผลผลิตป้อนตลาด ผู้เลี้ยงไก่ไม่มีเงินซื้ออาหารไก่
ส่วนผู้ปกครองเลี้ยงเดี่ยว ต้องยอมลดมื้ออาหารลง หันไปพึ่งธนาคารอาหาร แทน
18 ชั่วโมงก่อน
6 วันก่อน
เห็นภาพรวม ๆ ไม่มีใครทำร้ายอังกฤษ นอกจากคนอังกฤษเอง
3 อาทิตย์ก่อน
267 รับชม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ต้องมี 100,000,000 ถึงทำได้.. ธนาคารกรุงเทพ เปิดตัวบัตรเครดิตใหม่ “PINNACLE” ในรูปแบบบัตรโลหะ ธนาคารกรุงเทพ เปิดตัวที่สุดของบัตรเครดิต “พินนาเคิล ธนาคารกรุงเทพ (PINNACLE)” ซึ่งเป็นบัตรระดับ VISA Infinite และนับเป็นบัตรโลหะ (Metal Card) ใบแรกของธนาคารพาณิชย์ไทย จับกลุ่มลูกค้ามั่งคั่งสูง ที่มีสินทรัพย์ลงทุนกับธนาคารเกิน 100 ล้านบาทขึ้นไป
   SECUER เปิดผลประกอบการไตรมาส 3/2565 รายได้จากการขายทำกำไรเติบโต 137 เปอร์เซ็นต์ บริษัท เอ็นฟอร์ซ ซีเคียว จำกัด (มหาชน) หรือ SECURE เปิดเผยผลประกอบการงวดไตรมาสที่ 3 ประจำปี 2565 มีรายได้รวมอยู่ที่ 205.00 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 69.78 ล้านบาท จากงวดเดียวกันของปีก่อน หรือคิดเป็นร้อยละ 51.61
   ถ้าเจอคำถามยากๆ ในฐานะนักฟุตบอลต้องทำอย่างไร นี่คือการแก้ปัญหาของไทเลอร์ อดัมส์ กัปตันทีมชาติสหรัฐอเมริกา เรื่องเดือดนอกสนามในฟุตบอลโลกเกิดขึ้นอีกครั้ง เหตุการณ์คราวนี้อยู่ที่ห้องเพรส คอนเฟอเรนซ์ ก่อนเกมสหรัฐอเมริกา กับ อิหร่าน
   Nexo ธนาคารในโลกคริปโตระเบิดเวลาลูกถัดไป? ​Nexo ธนาคารในโลกคริปโต เพิ่งออกมาเปิดเผยกระบวนการทำงานอย่างละเอียดเมื่อคืนที่ผ่านมาแต่การออกมาเปิดเผยถึงไส้ในของบริษัทกลับยิ่งทำให้ผมกังวลถึงสถานะของบริษัทในปัจจุบันมากขึ้นเรื่อย ๆ
   ดูทั้งหมด