เป็นเรื่องปกตินะครับบางที่ ผู้ชายก็ไม่ได้คิดที่จะทำอะไรมากไปกว่านั้น ในมุมของผมนะแค่ไม่ได้คิดอะไรเฉยๆ แค่อยากให้คนที่เรารักอยู่ข้างๆเงียบๆสองต่อสองก็เป็นไปได้ครับ ไม่ใช้ว่าอยู่กันสองต่อสองแล้วจะมีอะไรกันเลยตอนนั้น ฝ่ายหนึ่งคิดอีกฝ่ายไม่คิดประมาณนี้ครับ ค่อยๆเป็นค่อยๆไปก็ได้อย่าใจร้อน และที่สำคัญอย่าไปเล่าให้คนให้เพื่อนฟังนะครับ เพราะฝ่ายชายอาจจะโดนบูลลี่ได้ ค่อยๆเป็นค่อยๆไปดีสุดฮะ
1
1ถูกใจ
41รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (10)
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   สรุป ปมร้อน “ปลาหยก” ส่อล่มตั้งแต่ยังไม่เริ่ม! เรียกได้ว่าเป็นปมร้อนต่อเนื่อง นับตั้งแต่มีข่าวการเตรียมเปิดตัว “ปลาหยก” หรือ Jade Perch ของบริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ CPF โดยถูกตั้งคำถามว่า มันใช่ชนิดเดียวกันกับ “ปลาเก๋าหยก” หนึ่งในสัตว์น้ำที่อยู่ในบัญชี “ห้ามเพาะเลี้ยง” ตามประกาศกฎกระทรวงในปี 2564​ หรือไม่
   ความเสี่ยงการเสียชีวิตเฉียบพลันจาก "โรคหัวใจ" ในคนวัยต่าง ๆ คนส่วนใหญ่มักเชื่อว่าการเสียชีวิตเฉียบพลันจากโรคหัวใจมักเกิดขึ้นในคนสูงอายุ แต่ในความเป็นจริงแล้วการเสียชีวิตเฉียบพลันจากโรคหัวใจสามารถเกิดขึ้นได้ทุกวัย เพียงแต่สาเหตุนั้นอาจจะแตกต่างกันไปในแต่ละช่วงอายุเท่านั้นเอง
   • หรืออารยธรรมแอตแลนติสในตำนาน มีต้นแบบมาจากอารยธรรมที่มีอยู่จริง
   เปิดเหตุผลที่ทำให้ 'แกงส้ม' เป็นอาหารยอดแย่ของชาวต่างชาติ เรื่องแกงส้มไทยถูกจัดอันดับเป็นอาหารยอดแย่ อันนี้ผมว่าไม่ต้องไปใส่ใจอะไรมากหรอก เว็ปพวกนี้เขาขาย Content การจัดอันดับน่ะ ก็เหมือนๆ Content แนวๆ สถานที่ท่องเที่ยวไหนน่าอยู่ เมืองไหนค่าครองชีพแพง ฯลฯ
   ดูทั้งหมด