น้ำพุร้อนน้ำพุรัก
Jav review : 2 วัน 1 คืน ฉันถูกสั่งให้ทำตามทุกอย่างที่เขาบอก
1
นางเอก : Mirei Shinonome 東雲みれい
3
ค่าย : S1 NO.1 STYLE
SSIS-551
มิเรอิจังกับภารกิจทำตามทุกอย่างที่ถูกสั่งเป็นเวลา 2 วัน 1 คืน ที่โรงแรมบ่อออนเซ็นในต่างจังหวัดค่ะ
มิเรอิจังได้รับภารกิจให้ไปเดทกับชายหนุ่มปริศนาที่ทีมงานเตรียมไว้ให้เป็นเวลา 2 วัน 1 คืน ที่โรงแรมบ่อออนเซ็น มิเรอิจังจะต้องนั่งรถไฟออกจากกรุงโตเกียวเพียงลำพังกับกล้องหนึ่งตัว
ที่จุดหมายปลายทางจะมีพระเอกหรือคนที่ทีมงานจัดเตรียมไว้ให้เป็นคู่เดท ของมิเรอิจังยืนรอน้องอยู่ค่ะ
หลังจากทั้งสองคนเจอกันและทำความรู้จักกันคร่าวๆแล้ว มิเรอิจังกับพระเอกก็ได้พากันเดินทางต่อไปยังโรงแรมทันที !!
ช่วงในแรกจะเห็นได้ชัดเลยค่ะ ว่าทั้งมิเรอิจังกับฝ่ายชาย ต่างก็เกร็งๆกันพอสมควร แต่หลังจากที่ได้เดินทางด้วยกันค่อยๆทำความรู้จักกันและได้คุยกัน ทั้งสองก็เริ่มสนิทสนมกันมากขึ้น
ต้องสนิทๆกันเข้าไว้นะคะ พอถึงฉากอย่างว่าจะได้ไม่เขินนนน ><
พอถึงโรงแรมพระเอกของเราก็ไม่รอช้าค่ะ เขารีบเก็บของให้เข้าที่เข้าทางและหันไปถามมิเรอิจังว่า เราไปแช่ออนเซ็นด้วยกันไหม !! ว้ายยยย ไวไฟเวอร์พ่อคู๊ณณณณ
มิเรอิจัง ที่ได้รับคำสั่งมาว่า อย่าปฏิเสธต้องตามใจพระเอกทุกอย่าง (ถ้าไม่ถูกสั่งให้ทำอะไรอันตรายถึงชีวิตและดูแย่เกินไป) มีหรอคะว่าจะปฏิเสธได้
มิเรอิจัง ก็พยักหน้าและเดินตามเข้าไปที่ห้องเปลี่ยนชุดทันที !!
นี่เขาจะทำอะไรกันที่ห้องเปลี่ยนชุดเลยไหมคะะะะ
อยากรู้ต้องไปดูเองน๊าาา
ติดตามมิเรอิจังที่

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
21ถูกใจ
9แชร์
4.3Kรับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   เรื่องราวของหญิงสาวที่ถูกแฟนหนุ่มไล่ออกจากห้องในสภาพเปลือยเปล่าตอนตี 4 แต่หลังจากที่มีการเรียกตำรวจมาดำเนินคดีตามกฎหมายแล้ว ฝ่ายหญิงสาวกลับต้องเป็นฝ่ายเสียค่าปรับเป็นเงินจำนวนกว่า 200 ปอนด์ ซะอย่างงั้น
   ในยุคที่เทคโนโลยีดิจิทัลพัฒนาอย่างรวดเร็ว หากเราก้าวตามโลกไปไม่ทัน สุดท้ายก็อาจถูกทิ้งให้เป็นผู้ตาม หรือโดนดิสรับไปในที่สุด
   ฮ่องกง แจกตั๋วเครื่องบินฟรี 500,000 ที่นั่ง หวังกระตุ้นการท่องเที่ยว เอเชีย นิวส์ เน็ตเวิร์ค รายงานว่า เขตบริหารพิเศษฮ่องกงประกาศแจกตั๋วเครื่องบินฟรีจำนวน 500,000 ที่นั่ง เพื่อดึงดูดนักท่องเที่ยว 5 ถือเป็นส่วนหนึ่งของแผนฟื้นฟูเศรษฐกิจ และส่งเสริมภาพลักษณ์ของฮ่องกงให้กลับมาอีกครั้งหนึ่ง
   ไขข้อสงสัย “ปลาเก๋าหยก” เพาะเลี้ยงในไทยถูกกฎหมายหรือไม่? กำลังเป็นกระแสร้อนแรงในโลกออนไลน์ เมื่อ “ปลาเก๋าหยก” ถูกตั้งคำถามว่าสามารถเพาะเลี้ยง-ขาย ในไทยได้อย่างถูกกฎหมายหรือไม่? หลังเริ่มมีการทยอยเปิดตัวเป็นเมนูอาหาร พร้อมออกจำหน่ายเร็วๆ นี้ หลังจากมีข่าวการเปิดตัวเมนูอาหารที่ทำจาก “ปลาเก๋าหยก” ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาซึ่งระบุว่า เป็นสัตว์เศรษฐกิจตัวใหม่ในอุตสาหกรรมอาหารของประเทศไทย แต่ไม่นานก็เจอกระแสตีกลับ เมื่อปลาเก๋าหยกปรากฏอยู่ในบัญชี “สัตว์น้ำที่ห้ามเพาะเลี้ยงในราชอาณาจักร” ของกระทรวงเกษตรและสหกรณ์
   ดูทั้งหมด