รถ Tesla เตรียมเปิดตัวในไทย เดือนหน้า
2
หลังจากเมื่อก่อนหน้านี้ Tesla ได้จัดตั้งบริษัทในประเทศไทย ภายใต้ชื่อ “บริษัท เทสลา (ประเทศไทย) จำกัด” ด้วยทุนจดทะเบียน 3 ล้านบาท ในช่วงเดือนเมษายนที่ผ่านมา ซึ่งต่อมาก็ได้เพิ่มทุนจดทะเบียนเป็น 253 ล้านบาท
3
อีกทั้งยังเปิดรับสมัครงานในประเทศไทย ในอีกหลายตำแหน่ง
ซึ่งแสดงถึงความจริงจังของ Tesla ที่จะเริ่มเจาะตลาดในไทย นั่นเอง
และล่าสุดทาง Tesla ก็ได้ปล่อยรูปภาพทักทาย "สวัสดีประเทศไทย"
พร้อมกับมีข้อความว่า "เดือนธันวาคม 2565"
1
ซึ่งสื่อว่า ในเดือนหน้านี้ Tesla จะมีการเปิดตัวในประเทศไทย และมีความเคลื่อนไหวใหม่ ๆ อย่างแน่นอน..
ทั้งนี้ เคยมีการคาดการณ์กันว่า ในประเทศไทย Tesla จะเปิดสถานี Supercharger เร็ว ๆ นี้ และเริ่มส่งมอบรถล็อตแรกได้ ในช่วงต้นปี 2566
2
และนั่นก็หมายถึงว่า คนไทย ใกล้ได้มีโอกาสเข้าถึงรถยนต์ไฟฟ้าจาก Tesla ได้ง่ายกว่าเดิมอีกไม่นานนี้แล้ว..
2
118ถูกใจ
141แชร์
26Kรับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   แคลิฟอร์เนีย จากแล้งสุดในรอบพันปี สู่น้ำท่วมหนักครั้งประวัติศาสตร์ ไม่นานมานี้ชาวแคลิฟอร์เนียต่างอธิษฐานขอฝนให้ช่วยลงมาบรรเทาภัยแล้งรุนแรงในรอบพันปี และฝนก็มาจริงตามคำขอ แต่มาในรูปพายุฝนฟ้าคะนอง 9 ลูกติด . อาคารบ้านเรือนต้องจมอยู่ใต้บาดาล ประชาชนมากกว่า 68,000 คนไม่มีไฟฟ้าใช้ ถนนหลายสายถูกตัดขาด และเกิดดินถล่มมากถึง 500 ครั้ง . ในขณะที่ผู้คนในพื้นที่ต่ำต้องต่อสู้กับฝนตกหนัก อีกด้านหนึ่งของเมืองผู้คนที่อาศัยอยู่แถบเทือกเขาก็ต้องเผชิญกับสภาพอากาศที่เลวร้ายจากพายุหิมะถล่มไม่แพ้กัน . เกิดอะไรขึ้นกับแคลิฟอร์เนีย ทำไมภัยธรรมชาติถึงได้ถาโถมเข้าใส่ภูมิภาคอย่างต่อเนื่อง ทั้งภัยแล้ง น้ำท่วม และหิมะตกหนัก . เรื่อง: สุธามาส ทวินันท์ ตัดต่อ: จิรภัทร นาสารี
   DAIKIN แจกปริศนาผ่านจอใจกลางเมือง โชว์ให้เห็นแค่เงาของดูโอ้ คนใหม่ ที่จะมาเป็นพรีเซนเตอร์ DAIKIN คู่กับณเดชน์!
   สงครามเงียบ! อดีตวิศวกรเผย Apple ไม่พอใจที่ Android ลอกเลียนแบบ iOS สงครามเงียบ! อดีตวิศวกรเผย Apple ไม่พอใจที่ Android ลอกเลียนแบบ iOS และกำลังทำงานอย่างต่อเนื่องเพื่อลบ Google ออกจาก iPhone
   9 สิ่งที่ควรทำในวันหยุด 1. ใช้เวลากับเพื่อนและครอบครัว
   ดูทั้งหมด