อย่าพลาด! อีก 2 วัน กับการเปิดลงทะเบียนงาน Christmas NFTs Meetup 2022 ☃️🎅
อย่าพลาด! อีก 2 วัน กับการเปิดลงทะเบียนงาน Christmas NFTs Meetup 2022 ☃️🎅
🗓วันเสาร์ที่ 3 ธันวาคม 2022
⏰เวลา 17.40 - 21.00 น.
🚩ณ Bitkub M Social
🤩ร่วมสนุกส่งท้ายปี 2022 มาสังสรรค์กับปาร์ตี้พิซซ่า🍕 และเครื่องดื่ม🥤 ในธีมคริสต์มาส กับ MetaWarden Thailand และ Mittaria Galaxy ในงาน Christmas NFTs Meetup 2022 และพบกับสิ่งเหล่านี้
✅อัปเดตความรู้ล้ำ ๆ โดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญ
✅เกมและปาร์ตี้สนุกต้อนรับคริสต์มาส
✅กิจกรรมอิ่มบุญ "ดอยนี้ไม่หนาวนะ" By BunnyPrapang
✅พบปะคนใน MWAD Community
✅ถามตอบ พูดคุยกับวิทยากรที่มาจากองค์กรชั้นนำ
🎉*Dress Code: 🔴🟢
ฟรีตลอดงาน! 😍
ลงทะเบียนเลย 👉https://techtoro.me/3tAvOQi
ขอขอบคุณ
Warden FC Thailand
@Mittaria_Galaxy
Bitkub M Social
Bitkub Capital Group Holdings Co., Ltd
#Techtoro #มากกว่าสินทรัพย์คือความรู้ #DeFi #Blockchain #Crypto #Invest #NFTs #MWAD #MetaWarden #Mittaria #Bitkub #BitkubMsocial #Metaverse #Blockhain #Christmas #FreeEvent #งานฟรี
204รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   อ่วม‘OTA’ข้ามชาติ โขกคอมมิชชั่น 27% ท่องเที่ยวไทย ท่องเที่ยวฟื้น ออนไลน์ ทราเวล เอเย่นต์ OTA ข้ามชาติ โขกค่าคอมมิชชั่นโรงแรมพุ่ง 27% ต่อบุ๊กกิ้ง บิ๊กไมเนอร์ร้องรัฐสร้างการแข่งขันที่เป็นธรรมให้ธุรกิจโรงแรมไทย
   L’Oréal มุ่งมั่นให้ทุกคนทั่วโลกงดงาม ด้วย “Universalization” (ตอนที่ 1) ผลิตภัณฑ์เสริมความสวยงาม และความหล่อเหลา ในโลกนี้มีมากมายหลายยี่ห้อ แต่หลายท่านคงทราบกันแล้วว่าในหลาย ๆ แบรนด์ที่ต่างชื่นชอบกันนั้น เป็นของ L’Oréal นั่นเอง และนี่เองทำให้ “L’Oréal Brand” เป็นธุรกิจยักษ์ใหญ่ที่มี Market Cap. ณ วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2023 สูงถึง 221.44 พันล้านสหรัฐฯ คิดเป็นอันดับที่ 42 ของโลก (ข้อมูลจาก companiesmarketcap.com)
   • รู้ไหม พาสปอร์ตของประเทศต่าง ๆ ทั่วโลก มีอยู่ 4 สีด้วยกัน ทำไมถึงเป็นแบบนั้น?
   “มาครง” “โชลซ์” 2 ผู้นำชาติตะวันตก ที่ยังได้ต่อสายตรงคุยกับ “ปูติน” จนถึงตอนนี้ ในบรรดาผู้นำชาติตะวันตก “เอ็มมานูเอล มาครง” ปธน. ฝรั่งเศส และ “โอลาฟ โชลซ์” นายกรัฐมนตรีเยอรมัน ได้สนทนาทางโทรศัพท์กับผู้นำรัสเซีย “วลาดิเมียร์ ปูติน” เป็นประจำ นับตั้งแต่ “ปฏิบัติการพิเศษทางทหารในยูเครน” เริ่มขึ้นเมื่อเกือบปีที่แล้ว
   ดูทั้งหมด