ถ้าวัดนั้นไม่ติดพัดลมหรือแอร์ ก็น่าจะร้อนนะครับ
1
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (7)
  • เขาน่าจะอาบน้ำก่อนเข้าวัดนะครับ เลยไม่ร้อน
   • คนเรามักจะคิดว่าตัวเองเป็นคนที่ดีด้วยกันทั้งนั้นแหละ ต่อให้ทำสิ่งที่แย่แค่ไหนก็จะหาเหตุผลมาเป็นข้ออ้างได้เสมอ ดังนั้นเขาจะไม่รู้สึกร้อนผิดปกติอะไรหรอกครับ
    • มันจะร้อนจากอากาศร้อน ไม่ก็ใกล้จุดกำเนิดความร้อน เช่นไฟเป็นต้น ครับ
     • ไม่ร้อนคับ เพราะเค้าเอาร่มไปด้วย
      • ใคร​ทำ​อย่างใด​ต้อง​ได้รับ​อย่างนั้น​แห​ล่ะ​ครับ.. ไม่​ต้อง​รอ​นาน​หรอก​นะ.. ไม่​ต้อง​เข้า​วัด​เข้า​โบสถ์​หรอ​ก​นะ.. อยู่​ที่​ไหน​มัน​ก็​ร้อน​เหมือนกัน​ครับ.. ผม​เคย​ผ่าน​ประสบการณ์​จุด​นี้​มา​แล้ว​ครับ​
       • ไม่ว่าจิตมนุษย์ สันดานมนุษย์
        จะอยู่ในสถานะไหน หรือในสถานที่ไหน
        มันก็จะมีสองแบบเสมอ
        สกปรก และสะอาด...
        • รู้สึกว่าคอนนี้ในวัดนะสกปรกกว่านะคนอาศัยทำกินเขายังไม่ร้อนกันเลย
         • กำลังนิยมในบล็อกดิต
          ระยอง สั่งส่ง 'ฝุ่นแดงซีเซียม-137' กลับโรงงานปราจีน ใน 3 วัน นายสาธิต ปิตุเตชะ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงสาธารณสุข เปิดเผยว่า ช่วงเย็นวันนี้ (21 มี.ค. 2566) จะลงพื้นที่จังหวัดปราจีนบุรี เพื่อไปติดตามระบบการรักษาและให้ความรู้ประชาชนของโรงพยาบาลในพื้นที่ รองรับผลกระทบจาก สารกัมมันตรังสี ซีเซียม-137 และจะเดินทางไปที่ โรงพยาบาลเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในวันพรุ่งนี้ (22 มี.ค. 2566) เพื่อใช้เป็นศูนย์อาชีวเวชศาสตร์และเวชศาสตร์สิ่งแวดล้อม เตรียมความพร้อมให้ความรู้กับบุคลากรในโรงพยาบาลในการให้ความรู้กับประชาชน
          Automotive x Energy : New business opportunities in automotive & energy industry LiB Consulting ขอเชิญผู้บริหารเข้าร่วมฟังสัมมนาในหัวข้อ “Riding the wave of change: exploring emerging business opportunities in automotive and energy industry สำรวจโอกาสธุรกิจในอุตสาหกรรมยานยนต์และพลังงาน"
          เครมลินสั่งแบน “ไอโฟน” กับเจ้าหน้าที่เกี่ยวข้องการเลือกตั้งในรัสเซียปี 2024 20 มีนาคม 2023: Kommersant สื่อรัสเซียรายงานว่า “เครมลิน” สั่งให้เจ้าหน้าที่กลุ่มการเมืองภายในประเทศของประธานาธิบดีรัสเซีย “ห้ามใช้ไอโฟน” โดยอ้างข้อมูลจากเจ้าหน้าที่ที่อยู่ในเหตุการณ์ระหว่างที่มีการออกคำสั่ง
          อธิบายเรื่องซีเซียม-137 ข้อมูลจากองค์กรระดับโลก (เรียบเรียงโดย ณัฐนันท์ รัตนชื่อสกุล)
          ดูทั้งหมด