ติดไฟแดงอยุ่ เหลือบมองไปเห็นป้านร้าน วัดดงมูลเหล็ก สามัคคีตัดใหม่ เขียนว่า “ขาหมูเห็ดหอม” ร้องเอ่ยเลย เลือดนักรีวิวข้นมาก( เอ๊ะ!!หรือหิว)
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋นวัดดงมูลเหล็ก
แวะซิค่ะไม่รอไฟเขียวและ 555 เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋นดงมูลเหล็ก แต่มีข้าวขาหมูขายด้วย
เข้าไปนั่งก็สั่งเลย บะหมี่ขาหมู เพราะไม่ได้กินนานมาก แปลกดีด้วย อีกเมนูเป็นก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็กเนื้อตุ๋น ตอนแจนไปกินคนไม่เยอะเพราะน่าจะเลยเที่ยงมาสักชม. กว่าแล้ว รอไม่นานค่ะ เลยได้ไวอยู่
บะหมี่ขาหมู
ชามแรกเลยที่แจนกินเลย เป็นบะหมี่ขาหมู อันนี้ยอมรับเลยว่าไม่ได้กินนานมากที่ร้านอื่นนะ แต่พอได้มากินร้านนี้ ทั้งขาหมูอร่อยเนื้อแน่นๆ หนังแบบฉ่ำๆ พอผสมกับบะหมี่เส้นเล็กเหนียวนุ่มแล้ว เอ่ย!! อร่อยลงตัวมากค่ะ ราดน้ำส้มกินคู่กันกับพริกสด กระเทียม อร่อยมาก
ก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็ก
ส่วนอีกชามเป็นก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็ก ชามนี้ไม่ชมไม่ได้เลยค่ะ เพราะเนื้อตุ๋นที่อุ้มน้ำซุปที่เต็มไปด้วยเครื่องเทศ ทั้งหอมทั้งอร่อย ละมุนอยู่ในปาก แจนชอบรสชาติน้ำซุปเนื้อตุ๋นแบบนี้เลย เพราะกินแล้วรู้สึกสดชื่นมาก
เมนู และราคา
ร้านอยู่ที่ : ถนนสามัคคีตัดใหญ่ ต.บางตลาด อ.ปากเกร็ด นนทบุรี
ร้านเปิดเวลา 9.00 – 15.30 น.
ติดต่อ : 0831892937
หน้าร้าน ติดถนน
1ถูกใจ
100รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ถอดบทเรียนสงคราม E-Commerce หลัง JD Central ไปต่อไม่ไหว ช็อควงการเมื่อ JD Central ประกาศปิดให้บริการ 3 มีนาคมนี้ แม้จะมีผู้เล่นยักษ์ใหญ่เหลือ 2 รายคือ Lazada และ Shopee แต่ก็ใช่ว่าความท้าทายจะสิ้นสุดลง วงการe-Commerce ไทยปีนี้ยังต้องเผชิญกับความท้าทาย โดยเฉพาะ สงคราม On-Demand Commerce ที่คู่แข่งมาจากบริการออนไลน์ทุกทิศทาง
   ชาวคอนโดก็สะสมรองเท้าได้ ! แค่มีชั้นวางรองเท้าสำหรับคอนโด ไอเดียพื้นที่จัดเก็บรองเท้า และชั้นวางรองเท้าสำหรับชาวคอนโด
   สวนหลวง ร.9 | สวนสาธารณะฟีลดีเหมือนอยู่เกาหลีเกาใจ สวนหลวง ร.9 สวนสาธารณะฟีลดีเหมือนอยู่เกาหลีเกาใจ เป็นอีกหนึ่งสถานที่ในกรุงเทพที่พวกเราชอบมาก ไม่ว่าจะมากับครอบครัว กับเพื่อน หรือกับแฟน คือได้หมด ด้วยความที่สวนร่มรื่นย์ มีพื้นที่ให้มานั่งปิกนิกริมทะเลสาบ อ่านหนังสือ นั่งเล่นนั่งคุยกันได้แบบชิวๆเลย
   ทำไม “ตัวร้ายในหนัง” ถึงไม่เคยใช้ผลิตภัณฑ์ของ Apple ? เชื่อว่าคนที่กำลังจะเริ่มอ่านบทความนี้ คงจะต้องเคยผ่านประสบการณ์การดูหนัง ที่มีเนื้อเรื่องพลิกไปพลิกมา จนไม่รู้ว่า “ตัวร้ายจริง ๆ ของหนังคือใคร” กันมาบ้างสักครั้ง แต่เชื่อหรือไม่ว่า เรื่องนี้.. มันมีวิธีสังเกตง่าย ๆ แค่ดูโทรศัพท์มือถือที่ตัวละครใช้ เราก็จะสามารถบอกได้ทันทีว่า ตัวละครไหนไม่ใช่ตัวร้าย
   ดูทั้งหมด