การแคร์ความรู้สึกตัวเองมากกว่าคนอื่นไม่ได้หมายความว่า เราเป็นคนเห็นแก่ตัว แต่บางครั้งเราก็เลือกที่จะไม่สนใจว่าใครจะรู้สึกอย่างไร จะชอบหรือเกลียดเราหรือไม่ เพราะสุดท้ายคนที่แบกรับความรู้สึกทุกอย่างที่เกิดขึ้นก็คือตัวเรานั่นเอง แล้วทำไมเราถึงต้องกังวลใจกับสิ่งเหล่านี้จนไม่สามารถเป็นตัวของตัวเองได้เพราะมัวแต่แคร์ความรู้สึกคนอื่น
การให้ความสำคัญกับความรู้สึกเราเป็นอันดับแรกคือการให้เกียรติตัวเราเอง และรักตัวเองมากพอที่จะไม่ยอมให้ใครมาทำลายตัวตนของเรา เพียงแค่เราเป็นตัวเองในเวอร์ชั่นที่เรารักและไม่สร้างความเดือดร้อนให้ใคร เพียงแค่นี้การเลิกสนใจว่าใครจะมองเรายังไงก็จะไม่มีผลต่อการใช้ชีวิตอีกต่อไป
ขอให้ทุกคนใช้ชีวิตอย่างมีความสุข และยอมรับในตัวตนของตัวเอง
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   สรุปดีล ทุนจีน รุกธุรกิจ ปั๊มน้ำมันไทย ผ่าน SUSCO ทุนจีนกำลังรุกเข้ามาหลายธุรกิจในไทย ทั้งรถยนต์ ทั้งสินค้าอื่น ๆ มาวันนี้ทุนจีนกำลังรุกธุรกิจปั๊มน้ำมันไทย
   Safe Public Seating พื้นที่นั่ง ที่ปลอดภัย อบอุ่น สไตล์ญี่ปุ่นที่ สวัสดีครับทุกคน วันนี้ทางเพจ Kenzai จะพาทุกท่านไปดูตัวอย่างของพื้นที่สาธารณะในห้างของประเทศญี่ปุ่น ที่ออกแบบได้ดูน่ารัก อบอุ่น เข้ากันดีกับยุคปัจจุบัน และปลอดภัยด้วยการเว้นระยะห่างทางสังคม ที่ห้าง Pacela ที่จังหวัดฮิโรชิม่า ประเทศญี่ปุ่น ไม่ไกลจากอนุสรณ์สถานสงครามโลกของฮิโรชิม่า .
   New Balance มีมาแล้ว 100 กว่าปี เพิ่งมาฮิต 50 ปีหลัง รู้ไหมว่า แบรนด์ New Balance ที่เรารู้จักกันทุกวันนี้ มีอายุมากกว่า 117 ปี แล้ว ซึ่งมากกว่าแบรนด์ที่เราคุ้นเคยกันอย่าง Nike ที่มีอายุ 59 ปี และ Adidas ที่มีอายุ 98 ปี เสียอีก
   สรุป #ลูกสสเหยียดคนจน ชาวเน็ตขุดวีรกรรมลูกส.ส.คนดัง ทวิตเหยียดคนไปทั่วอ้างพ่อมีอำนาจจะทำอะไรก็ได้
   ดูทั้งหมด