8 พ.ค. 2023 เวลา 10:05 • ท่องเที่ยว

พาสปอร์ตไทย เที่ยวฟิจิได้ไม่ต้องขอวีซ่า

พาสปอร์ตไทย เที่ยวฟิจิ ได้ไม่ต้องขอวีซ่า ✨
.
#Fiji หรือสาธารณรัฐฟิจิ ประเทศหมู่เกาะทะเลใต้ที่ประกอบขึ้นจากหมู่เกาะกว่า 300 00 เกาะ ที่มาพร้อมกับธรรมชาติหลากหลายรูปแบบ เหมาะอย่างยิ่งสำเร็จการไปเที่ยวซึมซับบรรยากาศธรรมชาติในวันหยุดยาว 🏝
.
👉นั่นทำให้คนไทยหลายคนที่อยากไปเที่ยวทะเลแบบเต็มสตรีม ได้บรรยากาศโลคอลแบบฟีล ๆ จอย ๆ หลายคนก็เลือกเดินทางมานอนพัก เล่นน้ำในประเทศแห่งทะเลแห่งนี้ ซึ้งหลายคนอาจไม่รู้ว่าตอนนี้พาสปอร์ตไทยสามารถใช้เดินทางมาเที่ยวที่ฟิจิได้โดยไม่ต้องขอวีซ่าแล้ว
.
หรือคนที่มีวีซ่าอยู่ออสเตรเลียอยู่แล้วก็สามารถเดินทางไปฟิจิได้ทันที ดยไม่จำเป็นต้องของวีซ่า เพียงแค่มี #Passport สัญชาติไทย ที่มีอายุมากกว่า 6 เดือน เท่านี้ก็สามารถเข้ามาท่องเที่ยวและพักอาศัยในฟิจิได้สูงสุดถึง 4 เดือน
.
อย่างไรก็ตามเราอาจจะต้องเตรียมเอกสารอื่น ๆ เผื่อเอาไว้เมื่อเจ้าหน้าที่ขอดูจะการตรวจคนเข้าเมืองจะได้ราบรื่นไม่มีปัญหา โดยเอกสารที่ตั้งใจอยากให้เตรียม ได้แก่🔻
📍ตั๋วเครื่องบินทั้งขาไปและขากลับ ✈️
📍เอกสารการจองที่พัก การเช่ารถ หรือแผนการเดินทาง
📍หลักฐานการเงิน 💰
📍หลักฐานแสดงการถือวีซ่าของออสเตรเลียของเรา
.
ซึ่งเราสามารถติดต่อสอบถาม และขอความช่วยเหลือเกี่ยวกับการเดินทางไปและกลับฟิจิได้ที่สถานเอกอัครราชทูต ณ กรุง #แคนเบอร์รา ซึ่งมีอำนาจหน้าที่ทางการทูตครอบคลุมไปถึง #ฟิจิ
— — — — — — — — — — — — — — — — — —
📍ไม่อยากพลาดข่าวสารหรือข้อมูลดีๆ
เกี่ยวกับการเรียนต่อ
ทำงาน หรือย้ายถิ่นฐานไปยังประเทศออสเตรเลีย
นิวซีแลนด์ และแคนาดา
อย่าลืมติดตาม Eden Student Service
ให้ครบทุกช่องทางนะคะ😊😊
.
💟เพราะเราใส่ใจมากกว่า💟
.
#edenstudentservice#เรียนภาษา#เรียนภาษาออสเตรเลีย#เด็กไทยในซิดนีย์#มหานครซิดนีย์#ชอบทำอาหาร#อยากเป็นเชฟ#มาเรียนต่อออสเตรเลีย#เรียนออส#Askyada#Studygoldcoast#Studyhobart#เรียนต่อโกล์ดโคสต#เชฟ#ชอบทำอาหาร#เด็กไทย#ทีมออสเตรเลีย#ทีมบริสเบน🥰#beatyesterday#ทีมโกล์ดโคสต์#ทีมควีนซแลนด์#พยาบาล#เรียนพยาบาลในออส 
โฆษณา