24 พ.ค. 2023 เวลา 05:43 • ข่าวรอบโลก

Netflix ยุติการแชร์พาสเวิร์ดกับบุคคลภายนอกครอบครัว สายหารจ่ายเพิ่ม 99 บาท/เดือน

เรียกว่าคราวนี้สายหารมีงานเข้ากันเลยทีเดียว เพราะทาง Netflix ได้ออกมาประกาศประเด็นสำคัญเกี่ยวกับผู้ใช้งานในประเทศไทยว่า จะใช้มาตรการยุติการแชร์พาสเวิร์ดกับบุคคลภายนอกครอบครัว (ที่เคยใช้ในต่างประเทศมาก่อนหน้า) และสายหารจำเป็นต้องจ่ายเพิ่ม 99 บาทต่อเดือน โดยมีผลเริ่มตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป
โดยทาง Netflix Thailand ประกาศว่า
ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป เราจะเริ่มส่งอีเมลฉบับนี้ไปยังสมาชิกในประเทศไทยที่แชร์บัญชี Netflix กับผู้ที่ไม่ได้อยู่ในครัวเรือนเดียวกัน
1
บัญชี Netflix มีไว้สำหรับใช้งานในครัวเรือนเดียวกัน ทุกท่านที่อาศัยอยู่ในครัวเรือน สามารถใช้บัญชี Netflix ร่วมกันได้ไม่ว่าจะอยู่ที่ใด ทั้งที่บ้าน ระหว่างเดินทาง หรือท่องเที่ยวพักผ่อน รวมทั้งสมาชิกจะได้รับประโยชน์จากฟีเจอร์ใหม่ เช่น การถ่ายโอนบัญชี และการจัดการสิทธิ์ในการเข้าถึงบัญชีและอุปกรณ์ของตน
เราทราบดีว่า สมาชิกมีตัวเลือกความบันเทิงมากมาย นั่นคือเหตุผลที่เราลงทุนอย่างต่อเนื่องและทุ่มเทเพื่อให้มีภาพยนตร์และซีรีส์เรื่องใหม่ ๆ ที่หลากหลายรสชาติ ไม่ว่าท่านจะมีรสนิยมอย่างไร อยู่ในอารมณ์ไหน หรือแม้แต่ภาษาและผู้ที่รับชมร่วมกับท่านจะเป็นใคร Netflix ก็มีเนื้อหาคุณภาพเยี่ยมพร้อมให้ท่านพึ่งพอใจในการรับชมเสมอ
โฆษณา