26 พ.ค. 2023 เวลา 03:12 • การตลาด

ไปให้สุด!! SAPPE เสิร์ฟเครื่องดื่มสุดล้ำที่ชงด้วย ‘ROBOTENDY’

หุ่นยนต์บาเทนเดอร์ตัวแรกในไทย
ที่งาน TEP x OIIO ASIA TECHLAND 2023 มหกรรมงานเทคที่ใหญ่สุดในเอเชีย
2
นางสาวปิยจิต รักอริยะพงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เซ็ปเป้ จำกัด (มหาชน) หรือ SAPPE ร่วมงาน TEP x OIIO ASIA TECHLAND 2023 มหกรรมเทคโชว์ครั้งใหญ่ระดับเอเชีย ที่รวบรวมนวัตกรรมและเทคโนโลยีจากทั่วโลกไว้ในงานนี้ ด้วยคอนเซปต์ “The Best Living Tech Experience in Asia”
โดยมีนางสาวฉัตรปวีณ์ ตรีชัชวาลวงศ์ (ซี) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โซเชียลแล็บ จำกัด บริษัทผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี ร่วมกับสมาคมอสังหาริมทรัพย์ไทย สมาคมที่มีเครือข่ายพันธมิตรด้านอสังหาริมทรัพย์มากที่สุดในประเทศไทย เป็นเจ้าภาพในการนำเสนอโซลูชั่นในการอยู่อาศัยที่ดียิ่งกว่า ยกระดับการใช้ชีวิตสู่โลกนวัตกรรมใหม่สุดล้ำ สะดวกสบาย ปลอดภัย ประหยัดพลังงาน เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและยั่งยืน
โดยเซ็ปเป้ร่วมออกบูธ ‘SAPPE Future Bar’ พร้อมเสิร์ฟ 7 เมนูเครื่องดื่มสุดสร้างสรรค์จากผลิตภัณฑ์เซ็ปเป้ ที่ชงแบบแก้วต่อแก้วด้วยหุ่นยนต์บาเทนเดอร์ตัวแรกของประเทศไทย ‘ROBOTENDY’ ให้ทุกคนได้ตื่นตาตื่นใจและเต็มอิ่มความสดชื่น มาสัมผัสประสบการณ์สุดล้ำและชิมเครื่องดื่มนวัตกรรมที่ล้ำกว่าเดิมของเซ็ปเป้ที่มีเฉพาะงานนี้เท่านั้น วันที่ 25-28 พฤษภาคมนี้ เวลา 10:00-21:00 น. ที่รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน
#Sappe #0110
โฆษณา