อึ้ง นาซาเผยคลิป วัตถุโลหะทรงกลมปริศนา บินได้ ขณะประชุมเรื่อง UFO ครั้งแรก

นาซา เผยคลิป วัตถุโลหะทรงกลมปริศนา กำลังบินเหนือทะเลทรายในตะวันออกกลาง ที่จนถึงทุกวันนี้ ก็ยังไม่มีข้อมูลยืนยันว่ามันคืออะไร ขณะจัดประชุมเรื่อง UFO ครั้งแรกในประวัติศาสตร์
2
เมื่อ 1 มิ.ย. 2566 สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน กลุ่มผู้เชี่ยวชาญอิสระที่กำลังศึกษาเกี่ยวกับ วัตถุบินที่ไม่อาจระบุอัตลักษณ์ได้ หรือ UFO เผยคลิปวิดีโอแสดงให้เห็นหนึ่งในวัตถุบินได้ปริศนาที่ไม่สามารถระบุอัตลักษณ์ได้ ต่อที่ประชุมขององค์การบริหารการบินและอวกาศแห่งชาติสหรัฐฯ (นาซา)
5
หารือเรื่อง UFO และปรากฏการณ์ทางอากาศที่ไม่สามารถอธิบายได้ หรือ UAP (Unidentified Aerial Phenomena) เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์เมื่อวันพุธที่ 31 พ.ค. 2566 ตามเวลาท้องถิ่น โดยให้ผู้เชี่ยวชาญเปิดเผยข้อมูลและสาธารณชนสามารถสอบถามข้อสงสัยได้
1
ดร.ฌอน เคิร์กแพทริก ผู้อำนวยการสำนักงาน All-Domain Anomaly Resolution Office (AARO) ของกระทรวงกลาโหมสหรัฐฯ ซึ่ง AARO เป็นสำนักงานทำหน้าที่ตรวจสอบ สืบสวน และระบุวัตถุที่ไม่สามารถระบุได้
1
รวมถึงวัตถุบินเหนืออากาศ และใต้น้ำ ที่อาจเป็นภัยคุกคาม เพื่อความปลอดภัยและความมั่นคงของชาติ ได้เผยคลิปวิดีโอที่แสดงให้เห็นว่า มีลูกโลหะทรงกลมลูกหนึ่งกำลังบินอยู่เหนือทะเลทรายแห่งหนึ่งในภูมิภาคตะวันออกกลาง ซึ่งน่าจะเป็นช่วงเวลาประมาณปี 2565 โดยคลิปวิดีโอนี้ถือเป็นหนึ่งในเหตุการณ์ที่ก่อให้เกิดความสงสัยมากที่สุดว่าลูกโลหะทรงกลมนี้คืออะไร
1
‘นี่คือตัวอย่างหนึ่งของสิ่งที่พวกเราได้เห็นมาและมีความสงสัยมากที่สุด พวกเราได้เห็นวัตถุโลหะทรงกลมปริศนาแบบนี้ทั่วโลก’ ดร.ฌอน เคิร์กแพทริก กล่าวต่อที่ประชุม พร้อมกับบอกว่า เขาไม่สามารถอธิบายได้มากนักเกี่ยวกับลูกโลหะทรงกลมประหลาดนี้ เพราะจนถึงขณะนี้ เขายังไม่มีข้อมูลเกี่ยวกับลูกโลหะทรงกลมปริศนามากกว่านี้
ที่มา : Metro
  • 50
โฆษณา