เชียงใหม่
เชียงใหม่จึงยังคงเป็น 1 ในจังหวัดที่เป็นจุดหมายแรกๆของใครหลายๆคนที่อยากมาพักผ่อนหย่อนใจ วันนี้พวกเราเลยรวบรวม 4 ที่พักในเชียงใหม่มาฝาก ตามไปดูกันเลยยยยย 😙💕
1. Mori natural farm
Mori natural farm
💚 หากใครอยากจะหลีกหนีความวุ่นวายจากเมืองกรุง และอยากมาสัมผัสอากาศธรรมชาติแบบสดชื่นเต็มปอด เราขอแนะนำที่นี่เลย @mori natural farm เป็นที่พักแบบ farm stay ที่ทุกหลังจะทำเป็นสไตล์ญี่ปุ่น เรียกได้ว่าเหมือนกับอยู่ในหมู่บ้านชนบทของญี่ปุ่นเลย และที่พักที่นี่ก็จะมีเพียง 4 หลังเท่านั้น ซึ่งแต่ละหลังก็มีการตกแต่งที่แตกต่างกัน แต่ทุกหลังจะเหมือนกันตรงที่เป็นสไตล์ญี่ปุ่นเป็นหลัก
Mori natural farm
🧳 Check in: 14.00 เป็นต้นไป / Check out: 12.00 วันถัดไป
2. Nuan Boutique Hotel chiangmai - wua lai
Nuan Boutique Hotel chiangmai - wua lai
🩵 โรงแรมใจกลางเชียงใหม่ ตกแต่งแบบคุมโทนด้วยสไตล์มินิมอล เดินทางสะดวก พร้อมที่จอดรถขนาดใหญ่ บรรยากาศในโรงแรมมีความเป็นส่วนตัว ถ้าใครมาพักช่วงวันเสาร์ก็สามารถเดินจากที่พักไปถนนคนเดินวัวลายในช่วงดึกได้เลย เพราะห่างกันเพียงแค่ 40 เมตร เท่านั้น !!! เหมือนยกตลาดมาตั้งตรงหน้าโรงแรมเลย 😍😍
Nuan Boutique Hotel chiangmai - wua lai
🧳 Check out: 12.00 สามารถพักผ่อนกันได้เต็มอิ่มเลย ส่วนถ้าใครเดินทางโดยรถสาธารณะ และอยากไปเดินเล่นในเชียงใหม่ก่อนกลับ ที่โรมแรมก็มีบริการฝากกระเป๋านะ
3. แอ่วนิมมาน (L nimman)
แอ่วนิมมาน (L nimman)
ที่พักใจกลางกรุงในราคาย่อมเยาว์ ห้องพักสะอาด พื้นที่ในห้องกว้าง มี facility อย่างเครื่องออกกำลังกายด้วยนะ และที่สำคัญคือทำเลใกล้กับคาเฟ่ร้านขนมหวานในระยะที่เดินไปได้ เช่น ร้านพายจริณ MOOH และ Roast8ry Coffee Flagship Store
แอ่วนิมมาน (L nimman)
🧳 Check in/out: 24 hrs
🚗 : มีที่จอดรถหน้าที่พัก และลานข้างๆ
4. นิมมานไหม? (Nimman Mai)
นิมมานไหม? (Nimman Mai)
ที่พักใจกลางกรุงในราคาจับต้องได้ แต่ละชั้นมีการตกแต่งหลากหลายธีม ทั้งแบบจีน แบบยุโรป ส่วนห้องพักก็สะอาด มี facility ครบ และที่สำคัญคือทำเลใกล้กับ One Nimman (ใช้เวลาเดินเท้าแค่ 300 เมตร) และ Maya shopping cafe (ใช้เวลาเดินเท้าแค่ 400 เมตร)
นิมมานไหม? (Nimman Mai)
🧳 Check in/out: 24 hrs
🚗 : มีที่จอดรถหน้าที่พัก
ก็จบไปแล้วกับการรีวิว "4 ที่พักเชยีงใหม่ ต้องบอกต่อ!" ครั้งหน้าเราจะพาทุกคนไปเที่ยวไปกินที่ไหนกันอีก ก็ฝากติดตามด้วยนะ
ภาพถ่ายทั้งหมดโดย (By My Side: ผลัดกันถ่าย)
ติดตามทริปอื่นๆของพวกเราได้ที่:
Facebook: By My Side: ผลัดกันถ่าย
IG: bymyside.29
Tiktok: Bymyside : ผลัดกันถ่าย
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • 12
    โฆษณา