ที่จะได้ Bill Skarsgård มารับบทเป็น Eric Draven หรือ ชายหนุ่มที่ถูกฆ่าอย่างโหดเหี้ยมไปพร้อมกับคนรักของเขา แต่เขาฟื้นกลับมาพร้อมภาระกิจแก้แค้น
แต่สิ่งที่ห่วง ไม่ใช่กลัวว่าหนังจะออกมาดีหรือไม่ แต่เป็นคำสาปสุดสยอง ที่เต็มไปด้วยเรื่องราวน่ากลัวที่เคยเกิดขึ้นในกองถ่ายของ The crow ใน 1994 ที่ทำให้คนเสียชีวิตจริงในตอนนั้น
จุดเริ่มต้นของคำสาป คือเรื่องแปลกๆตั้งแต่ก่อนถ่ายทำมีข้อความเสียงส่งมาถึงทีมงานว่า จะมีเรื่องเลวร้ายเกิดขึ้นถ่ายสร้างหนังเรื่องนี้ และมันก็เกิดขึ้นจริงๆ ตั้งแต่วันแรกของการถ่ายทำเลยทีเดียว
ช่างไฟฟ้าประจำกองถ่าย เอากระเช้าขึ้นไปโดนสายไฟแรงสูง ที่ช็อคเค้าจนไฟลุกขึ้นบนร่างกาย แต่โชคยังดีที่ทีมงานพาส่งโรงพยาบาลและรอดชีวิตมาได้
หลังจากนั้นก็ยังมีเหตุการณ์พายุถล่มกองถ่ายซ้ำไปอีก จนเกิดข่าวลือในกองถ่ายเกี่ยวกับต้นทางของคำสาปที่เกี่ยวโยงไปถึงดาราหลักของเรื่องอย่าง Brandon Lee ที่เป็นลูกชายแท้ๆของ Bruce Lee ตำนานดาราแอ็คชั่นสมัยก่อน ที่คำสาปส่งผ่านมาจากรุ่นพ่อที่เสียชีวิตปริศนา และคำสาปเลยมาส่งต่อถึงตัวเค้าอย่างเลี่ยงหลีกไม่ได้
แต่สิ่งที่เลวร้ายที่สุดก็เกิดขึ้น
เมื่อ Brandon Lee กำลังถ่ายทำฉากที่คนรักของเขากำลังถูกทำร้ายและโดนข่มขืนโดยตัวละคร Funboy ที่ตัวละครของเค้า Eric Draven ต้องถูกยิง แต่กองถ่ายกลับต้องตกใจ เมื่อกระสูนที่ยิงเข้าอกของเค้าคือกระสุนจริง
ที่มีการตรวจสอบภายหลังว่าทีมงานเอากระสุนจริงออกมาไม่หมดจากรังเพลิง แม้ทีมงานจะพยายามพาเขาไปส่งโรงพยาบาล ที่ก็ไม่สามารถช่วยชีวิตเขาไว้ได้ กลายเป็นสูญเสียครั้งใหญ่ของวงการบันเทิงในช่วงเวลานั้น
และกลายเป็นสิ่งที่ถูกพูดถึงควบคู่ไปกับ The Crow ที่กลายเป็นหนังที่มีคำสาปที่น่ากลัวที่กำลังถูกทำเป็นหนังอีกครั้งในอนาคตอันไกลนี้
#thecrow
#หลับต้นเรื่อง
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • 1
    โฆษณา