วันที่ 20 กันยายนที่ผ่านมา ยืนยันแล้วว่า โจโบอา, อีแจอุค, จองการัม, ออมจีวอน, พัคบยองอึน และคิมแจอุค ต่างได้รับการยืนยันว่าจะทำงานร่วมกันในซีรีส์เมโลดราม่าลึกลับเรื่องใหม่ที่จะดัดแปลงมาจากนวนิยายของ ชื่อเดียวกัน
ซีรีส์โรแมนติกลึกลับที่บอกเล่าเรื่องราวของลูกสาวคนหนึ่ง แจอี ของชิมยอลกุก เจ้าของสภาสูงยักษ์ใหญ่ของโชซอน จากการตั้งครรภ์ผ่านแม่ที่ตั้งครรภ์แทน
และฮงรัง ลูกชายที่เกิดจากภรรยาของเขา และของแจอีได้ตามหาความจริงเกี่ยวกับฮงรังที่หายตัวไปตอนเป็นเด็กและกลับอีกครั้ง ในเวลาผ่านไป 12 ปี
ซีรีส์ Song of the Geomungo: Golden Swallow หรือ Hong Rang
อีแจอุค จะรับบทเป็นฮงรัง เขาเป็นลูกชายของชิมยอลกุกที่กลับมาอย่างลึกลับหลังจากหายเมื่ออายุ 8 ขวบและกลับมาในวัยหนุ่มอายุ 20 ปี ที่ไม่มีความจริงจำในวัยเด็กเลย พร้อมความลับของฮงรัง
โจโบอา จะรับบทเป็นแจอี เธอคอยมองหาฮงรังพี่ชายต่างแม่ของเธอ แจอีตกหลุมรัก ฮงรัง แม้ว่าเธอจะสงสัยว่าฮงรังที่กลับมานั้นอาจจะไม่ใช่ตัวจริงก็ตาม
จองการัม จะรับบทเป็นมูจิน เขาเป็นบุตรบุญธรรมของชิมยอลกุก เขาเข้ามาแทนที่ฮงรังในครอบครัวหลังจากที่เขาหายตัวไป แต่หลังจากฮงรังกลับมา ความเป็นอยู่ของเขาก็สั่นคลอน
ออมจีวอน รับบท ชื่อมินยอนอึย ภรรยาของชิมยอลกุก เธอจะทำทุกอย่างเพื่อตาม หาฮงรัง ลูกชายที่หายไปของเธอ
พัคบยองอึน จะรับบทเป็นชิมยอลกุก เขาเป็นบิดาผู้ให้กำเนิดของฮงรัง และแจอี เขามีความทะเยอทะยานและเย็นชา
คิมแจอุค จะรับบทเป็นองค์ชายฮันพยอง น้องชายคนเดียวของกษัตริย์ที่ไม่สนใจอะไรเกี่ยวกับพระราชวัง
ซีรีส์นี้ได้ดัดแปลงมาจากเรื่อง "Tangeum" (탄금) โดย จางดาฮเย
ผู้กำกับคิมฮงซอน จาก Decoy (2023) เขียนบทคิมจินอา จาก Dr. Brain ซีรีส์มีความยาว 16 ตอน เป็นซีรีส์ประวัติศาตร์ที่น่าสนใจมากๆอีกเรื่องเลยค่ะ ซึ่งจะออกออกอากาศทาง Netflix เท่านั้น และยังไม่มีการกำหนดกำหนดเวลาที่แน่นอนในการออนแอร์ แต่ยังไงรอติดตามอัปเดตไปพร้อมกัน นะคะ
Cr.naver.com/ สำหรับข้อมูล
#LeeJaeWook #JoBoAh #JungGaRam #UhmJiWon #ParkByungEun #KimJaeWook #KoreanDrama #ดูซีรีส์กัน #ซีรีส์เกาหลี
2 ถูกใจ
131 รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • 2
    โฆษณา