โรงพยาบาลวิมุต โรงพยาบาลเอกชนชั้นนำใจกลางกรุงเทพฯ เดินหน้าเจาะตลาดกำลังซื้อผู้หญิง พร้อมหนุนเทรนด์ตัวแม่ (SHEconomy) หรือเศรษฐกิจที่ขับเคลื่อนด้วยผู้หญิง เปิดแคมเปญ “The Power of Women” นำเสนอนวัตกรรมทางการแพทย์และบริการเฮลท์แคร์ครอบคลุมทุกมิติด้านสุขภาพของผู้หญิงทุกวัย
นายแพทย์สมบูรณ์ กล่าวว่า “โรงพยาบาลวิมุตยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการเสริมสร้างสุขภาพที่ดีให้แก่ผู้หญิงทุกช่วงวัยผ่านการเปิดตัวแคมเปญ “The Power of Women” เพื่อร่วมขับเคลื่อนที่สุดแห่งพลังและศักยภาพในตัวผู้หญิง
สำหรับแคมเปญ “The Power of Women” รพ.วิมุตจะเน้นสื่อสารแคมเปญในทุกช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นบนแอปพลิเคชั่นของโรงพยาบาล ไปจนถึงแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซที่ รพ.วิมุต เข้าไปทำการตลาดอยู่ เช่น ช้อปปี้, ลาซาด้า, HD mall เป็นต้น คาดจะมียอดผู้ใช้บริการในกลุ่มผู้หญิงเพิ่มขึ้นอีก 30% หลังปล่อยแคมเปญ นอกจากนี้ยังเชื่อมั่นว่าแคมเปญนี้จะสามารถตอบโจทย์ความจำเป็นด้านสุขภาพของผู้หญิงในแต่ละช่วงวัยได้เป็นอย่างดี