Blockdit Logo
Blockdit Logo (Mobile)
สำรวจ
ลงทุน
คำถาม
เข้าสู่ระบบ
มีบัญชีอยู่แล้ว?
เข้าสู่ระบบ
หรือ
ลงทะเบียน
ADPT.news
•
ติดตาม
3 พ.ย. 2023 เวลา 05:20 • ธุรกิจ
RAiNMaker สร้างความสำเร็จครั้งใหญ่ ขับเคลื่อนวงการครีเอเตอร์ไทย
เตรียมพร้อมรับมือโลกยุคใหม่ที่ไม่เคยหยุดนิ่ง! RAiNMaker สื่อการตลาดชั้นนำ และคอมมูนิตี้สำหรับคอนเทนต์ครีเอเตอร์ ประกาศความสำเร็จครั้งใหญ่กับ iCreator Conference 2023 Presented by SUPALAI งานมหกรรมรวมกลุ่มคอนเทนต์ครีเอเตอร์ครั้งใหญ่ที่สุดในไทย
โดยครั้งนี้ คุณขจร เจียรนัยพานิชย์ ผู้บริหารบริษัท เดอะ ซีโร่ พับบลิชชิ่ง จำกัด (The Zero Publishing) เจ้าของเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง Mango Zero, Parents One, Thumbsup และ RAiNMaker ขึ้นกล่าวเปิดงานบนเวทีประเดิมอัปเดตเทรนด์ของโลกครีเอเตอร์ที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างรุนแรงในช่วงปีที่ผ่านมาซึ่งส่งให้แบรนด์ เอเจนซี่ และครีเอเตอร์ต้องปรับตัวอย่างมาก รวมถึงเผยเทรนด์ Next Gen ของครีเอเตอร์และแพลตฟอร์มต่างๆ ที่มีแนวโน้มมาแรงในช่วงปีข้างหน้า
พร้อมนำเสนอประเด็นสำคัญอย่าง “7 นโยบายขับเคลื่อนวงการครีเอเตอร์ไทยเข้าสู่สภา” แรงกระเพื่อมสำคัญที่จะยกระดับวงการขึ้นไปอีกขั้น เพราะนโยบายนี้ครอบคลุมตั้งแต่การส่งเสริมอาชีพครีเอเตอร์ให้ได้รับการรับรอง มีสิทธิ หรือสวัสดิการต่างๆ ไปจนกระทั่งส่งเสริมการศึกษาด้านการสร้างสรรค์คอนเทนต์เพื่อสนับสนุนกลุ่มคนที่ประกอบอาชีพครีเอเตอร์ในไทยให้ก้าวต่อไปอย่างมั่นคง
อ่านต่อ>>>
https://www.adpt.news/2023/11/02/rainmaker-make-a-huge-success-driving-thai-creator-industry-guest-post/
ธุรกิจ
contentcreator
การตลาด
บันทึก
1
1
โฆษณา
ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน
© 2025 Blockdit
เกี่ยวกับ
ช่วยเหลือ
คำถามที่พบบ่อย
นโยบายการโฆษณาและบูสต์โพสต์
นโยบายความเป็นส่วนตัว
แนวทางการใช้แบรนด์ Blockdit
Blockdit เพื่อธุรกิจ
ไทย