5 มิ.ย. เวลา 10:45 • ไลฟ์สไตล์

"100 Doraemon" ชวนสร้างตัวละครลายเส้นโดราเอมอนสไตล์เรา!

ชวนสร้างตัวละครผ่านเว็บไซต์ "100 Doraemon" ออกแบบตัวละครสไตล์ลายเส้นโดราเอมอน ผลงานจากปลายดินสอของ "ฟูจิโกะ ฟูจิโอะ" ในแบบของเราเอง!
AllRightsReserved บริษัทครีเอทีฟผู้ออกแบบการจัดอีเวนต์ชื่อดังจากฮ่องกง จับมือกับบริษัท Fujiko Pro บริษัทที่ก่อตั้งโดยนักเขียนโดราเอมอนอย่าง ฮิโรชิ ฟูจิโมโตะ และมาโตโอะ อาบิโกะ ร่วมจัดอีเวนต์ "100% Doraemon & Friends" ซึ่งทางผู้จัดระบุว่า จะเป็นอีเวนต์โดราเอมอนครั้งยิ่งใหญ่สุดของปีนี้
งานนี้ ผู้จัดยังออกไอเดียเป็นน้ำจิ้มก่อนถึงวันงาน สำหรับสาวกโดราเอมอนและผู้ที่สนใจ โดยเราสามารถสร้างตัวละครหรือสร้างอวตารของเราเอง ในสไตล์ลายเส้นโดราเอมอนได้ด้วย!
หน้าเว็บ 100 Doraemon
สำหรับวิธีการสร้างตัวละคร ให้เข้าไปที่เว็บไซต์ https://id.doraemon100.com สามารถเล่นในมือถือได้ช่องทางเดียวเท่านั้น เมื่อเข้ามาแล้ว ให้เราล็อกอิน สามารถล็อกอินผ่านอีเมลหรือบัญชี Google ก็ได้
เมื่อล็อกอินสำเร็จ ระบบจะเด้งเข้ามายังหน้า Create Avatar ให้เรากดสัญลักษณ์ + เราจะเข้าไปยังหน้าเลือกวัย ว่าเราจะสร้างตัวละครเด็กหรือผู้ใหญ่ เมื่อเลือกได้แล้วให้กดถัดไป จะให้เราเลือกเพศ เมื่อเลือกเพศได้แล้ว กดถัดไป จะมีตัวเลือกให้เราเลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสีผิว ดวงตา ปาก ทรงผม และเครื่องแต่งกาย
หน้า Create Avatar
เมื่อเลือกได้แล้วให้กด OK และให้เรากรอกชื่อตัวละครที่เราสร้างเข้าไป เป็นอันเสร็จสิ้น โดยเราสามารถสร้างได้ถึง 3 ตัวละครเลยทีเดียว
สำหรับงาน 100% Doraemon & Friends จะจัดระหว่างวันที่ 13 กรกฎาคม ถึง 11 สิงหาคม 2567 ที่ชั้น 6 ศูนย์การค้า K11 MUSEA ตั๋วเข้าชมแบ่งเป็นเซ็ตพรีเมียม ราคา 320 ดอลลาร์ ส่วนตั๋วทั่วไปจะอยู่ที่ 120 และ 150 ดอลลาร์
ที่มา : 100 Doraemon / klook
ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมที่เว็บไซต์ https://www.pptvhd36.com
และช่องทาง Social Media
Facebook PPTV บันเทิง : https://www.facebook.com/PPTVHD36Entertainment
โฆษณา