11 มิ.ย. เวลา 06:00 • หุ้น & เศรษฐกิจ

เปิดตัว “AomWise” แอปออมเงินแบบง่าย ตอบโจทย์เทรนด์ใหม่

Settrade เปิดตัวแอปพลิเคชัน “AomWise” แพลตฟอร์มลงทุนตอบโจทย์เทรนด์ใหม่
บริษัท เซ็ทเทรด ดอท คอม จำกัด (Settrade) เปิดตัวแอปพลิเคชันใหม่ “AomWise” แพลตฟอร์มการออมและการลงทุนแบบง่าย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของนักลงทุนยุคใหม่ มอบประสบการณ์ลงทุนที่ง่ายและสะดวก รองรับการลงทุนในหลายสินทรัพย์ทั้งหุ้น กองทุน DR และ ETF ได้ในบัญชีเดียวโดยไม่มีขั้นต่ำ ผู้ที่สนใจเริ่มต้นลงทุนสามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ทั้ง App Store และ Google Play
นายตรีวิทย์ วังวรวุฒิ กรรมการผู้จัดการร่วม Settrade
นายตรีวิทย์ วังวรวุฒิ กรรมการผู้จัดการร่วม บริษัท เซ็ทเทรด ดอท คอม จำกัด กล่าวว่า ปัจจุบันโครงสร้างผู้ลงทุนใหม่ที่เข้าสู่ตลาดทุนมีความหลากหลาย รวมถึงมีไลฟ์สไตล์และพฤติกรรมในการลงทุนที่เปลี่ยนแปลงไป ทำให้ Settrade ซึ่งเป็นผู้พัฒนาแพลตฟอร์มการซื้อขายหลักทรัพย์ออนไลน์ชั้นนำของประเทศไทย ได้พัฒนาแอปพลิเคชัน “AomWise” (ออมไวซ์) แพลตฟอร์มที่จะทำให้การออมและลงทุนเป็นเรื่องง่าย สะดวก และปลอดภัย เป็นทางเลือกให้ทุกคนสามารถบรรลุเป้าหมายทางการเงินได้ ภายใต้แนวคิด “แอปออมสุดชิลล์ ลงทุนแบบชิลล์สุด”
จุดเด่นคือเปิดบัญชีง่าย อนุมัติรวดเร็ว พร้อมลงทุนได้ทันที และยังเป็น One-stop platform รองรับการลงทุนในหลายสินทรัพย์ ทั้งหุ้น กองทุน DR และ ETF สามารถดูภาพรวมพอร์ตได้ในบัญชีเดียว มาพร้อมหน้าจอที่ใช้งานง่าย เหมาะกับผู้เริ่มต้นลงทุน.....นายตรีวิทย์กล่าว
Settrade เปิดตัวแอปออมแบบง่าย “AomWise” ตอบโจทย์เทรนด์ใหม่
ผู้ที่สนใจเริ่มต้นลงทุนสามารถดาวน์โหลดแอป AomWise ได้แล้ววันนี้ และสมัครเปิดบัญชีผ่านการให้บริการจากบริษัทหลักทรัพย์นำร่อง 3 ราย ได้แก่ บริษัทหลักทรัพย์ โกลเบล็ก จำกัด บริษัทหลักทรัพย์ เคจีไอ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) และบริษัทหลักทรัพย์ หยวนต้า (ประเทศไทย) จำกัด โดย Settrade มีแผนขยายการให้บริการแอป AomWise ไปยังบริษัทหลักทรัพย์พันธมิตรรายอื่น ๆ เพิ่มเติมต่อไป
ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมที่เว็บไซต์ https://www.pptvhd36.com
และช่องทาง Social Media
Facebook PPTV บันเทิง : https://www.facebook.com/PPTVHD36Entertainment
โฆษณา