19 พ.ค. เวลา 01:00 • เพลง & ซีรีส์ เกาหลี

Dear Hongrang

#ดูแล้วเล่ามาเม้าท์กัน
...แวะเม้าท์กันค่ะ แอดพึ่งตามเก็บถึงอีพีที่ 7 ซึ่งงงงเอาจริงแอบลำใยบทแจอีกับบทมูจินอยู่นะเอาดีๆ แต่ล่ะสิ่งสร้างเรื่องสร้างราวเว่อแล้วดันแก้ปัญหากันไม่ได้ด้วยนะ ฮงรังนี่แบกทุกคนเลย เรื่องตัวเองก็หนักหนาแล้วมั้ยคะ?
แล้วมูจิน ถ้ารักแจอีมากขนาดนั้นทำไมไม่รวมความกล้าแล้วสารภาพไปเลยสิ จะกั๊กดักทางเอาแจอีไว้ใกล้ๆตัวทำไม ดูเป็นผู้ชายที่ขี้ขลาดไปนิดนะว่ามั้ยคะ แจอีก็นะมูจินแสดงออกขนาดนั้นยังมองเป็นพี่ชายอยู่ได้เทอออออ แอดหมั่นเหลือเกินค่ะ
ส่วนพ่อกับแม่ก็ตีกันฉ่ำ ตีเหมือนกับไม่ได้อยู่บ้านกัน ชิงความเป็นหนึ่งแบบไม่ยอมกันเลย แล้วยังเปิดโอกาสให้อีกฝ่ายแทรกแซงได้ เออเริ่ด!!!
ใดๆสงสารฮวีซู มากกว่าใคร ตัวเองสวมรอยเป็นฮงรัง เพื่อความแก้แค้นเขาเป็นตัวเดินเกมของอีกฝ่าย ไหนจะสืบหาจิตรกรลึกลับที่อยู่เบื้องหลังการหายตัวของเด็กๆและของตัวเอง ไหนจะวางแผนตามเกมให้ทันบ้านตระกูลมินอีก แล้วไหนจะวิ่งช่วยแจอีที่สรรหาแต่เรื่อง เหนื่อยเนอะ
แต่ถึงอย่างนั้นก็เถอะ ซีรีส์เดินเรื่องได้เข้าใจง่ายไม่ซับซ้อนใครดีร้ายเผยตัวออกมาชัดเจน โทนหมองหม่น ดราม่าหนักแอคชั่นสวย อาจเป็นเพราะไม่ใส่ผงนัวร์ความฮาเลยทำให้ซีรีส์หนักและอึนๆไปบ้างค่ะ แอดก็ตามเก็บเพราะรักแจอุค และเรื่องนี้แจอุคเล่นดีและหล่อมากกกก
กดเพลย์ตอนต่อไปค่ะ
เก็บจบครบทุกรวดเดียว ซับทาง #NetflixTH
#탄금 #LeeJaeWook #JoBoAh #JungGaRam #ดูซีรีส์กัน #ซีรีส์เกาหลี #รีวิวซีรีส์เกาหลี
โฆษณา