แต่ตอนที่ทำ multibrand store ก็ได้เรียนรู้ถึงข้อมูลด้านสินค้าแฟชั่นว่าอะไรขายดี อะไรขายไม่ดี เห็นดาต้าจากหลากหลายแบรนด์ และทำให้เข้าใจ business model ของร้านที่ได้แต่ค่าเช่าที่ว่าไม่มี upside ใดๆต่อให้สินค้าขายดีแค่ไหน แต่ถ้าเป็นแบรนด์ ถ้าขายดี มีพื้นที่แค่นิดเดียวก็มีรายได้ทะลุทะลวงได้
พอคิด scale ใหญ่ก็เลยต้องเริ่มลงทุนเรื่องแบรนด์ จ้างมืออาชีพมาจากแบรนด์แฟชั่นอื่นในฟังก์ชั่นต่างๆ และเปิดร้านแรกที่ชั้นใต้ดินที่ siam square one พร้อมออนไลน์ เป็นทำเลที่ดีมากเพราะอยู่ใกล้ eve and boy
GENTLEWOMAN จึงน่าจะเป็นตัวอย่างแบรนด์ไทยที่อยากไปให้ไกลควรศึกษา ความเข้าใจลูกค้า ความเป็นระบบ การใช้ data เข้ามาช่วย ความสม่ำเสมอ ศิลปะการปลูกต้นไม้ในใจคน การคิด business model ที่ต่างออกไป รวมถึงการใช้การเงินและการวางแผนที่ดีเข้ามาช่วย