5 มิ.ย. เวลา 07:19 • ดนตรี เพลง

"I’m ok // not ok" เพลงใหม่สุดซึ้งที่พา 'ไข่ย้อย-ดากานดา' กลับมาสร้างความคิดถึงอีกครั้งในรอบ 20 ปี

ถ้าคุณกำลังตกอยู่ในห้วงแห่งความคิดถึง เพลงใหม่อย่าง “I’m ok // not ok” จากอัลบั้ม BOYdPOD//OST Side B อาจกลายเป็นบทเพลงที่สะท้อนความรู้สึกได้อย่างลึกซึ้ง เพลงนี้ถ่ายทอดอารมณ์ผ่านสองศิลปินคุณภาพ ป๊อด ธนชัย อุชชิน และ บิวกิ้น พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล ภายใต้การแต่งเนื้อร้องและทำนองโดย บอย โกสิยพงษ์ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากภาพยนตร์ที่ไปสอดคล้องกับประสบการณ์จริงของป๊อด จนเขาถ่ายทอดออกมาด้วยน้ำเสียงที่อัดแน่นด้วยความรู้สึก
ความพิเศษยังอยู่ที่มิวสิกวิดีโอที่ดึงเอา “ไข่ย้อย” และ “ดากานดา” จากภาพยนตร์เรื่อง “เพื่อนสนิท” ซึ่งรับบทโดย ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ และ นุ่น ศิรพันธ์ กลับมาพบกันอีกครั้งในรอบ 20 ปี เติมเต็มบรรยากาศแห่งความผูกพันและความอาลัยให้กับเพลงนี้ได้อย่างลึกซึ้ง
ในด้านการเรียบเรียงดนตรี เพลงใช้เปียโนแบบ 4 มือแบ่งเป็นเสียงต่ำแทนตัวป๊อด และเสียงสูงแทนบิวกิ้น ทำให้ผู้ฟังรู้สึกราวกับกำลังฟังบทสนทนาจากสองมิติที่แตกต่างแต่เชื่อมโยงกันด้วยความรู้สึก
หากคุณเป็นคนหนึ่งที่เคยประทับใจกับเรื่องราวของ ไข่ย้อย-ดากานดา หรือกำลังคิดถึงใครบางคน เพลงนี้คือสิ่งที่คุณไม่ควรพลาด รับชม MV และฟังเพลง I’m ok // not ok ได้แล้ววันนี้บน Youtube: BOYd KOSIYABONG Official และทุกแพลตฟอร์ม Music Streaming
#ImOk_NotOk #BOYdPODxBillkin #BOYdPOD #Bbillkin
โฆษณา