Blockdit Logo
Blockdit Logo (Mobile)
สำรวจ
ลงทุน
คำถาม
เข้าสู่ระบบ
มีบัญชีอยู่แล้ว?
เข้าสู่ระบบ
หรือ
ลงทะเบียน
Movie Trivia
•
ติดตาม
9 ส.ค. เวลา 05:30 • ภาพยนตร์ & ซีรีส์
เปโดร พาสคัล เจรจาเตรียมแสดงใน “Behemoth!” – หนังใหม่ของ โทนี กิลรอย ทาง Searchlight Pictures
หลังเป็นมือเขียนบทที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของหนังมากมาย จนกระทั่งซีรีส์ “Andor” เป็นใบเบิกทางหนใหม่ที่ทำให้ชื่อชั้นของ โทนี กิลรอย เป็นที่จดจำมากขึ้น และเหมือนจะเป็นโอกาสที่ กิลรอย จะได้หวนกลับมาทำหน้าที่เขียนบทและกำกับหนังอีกครั้ง หลังเคยกำกับครั้งล่าสุดคือ “The Bourne Legacy” ในปี 2012
โดยล่าสุด รายงานจาก Deadline เผยว่า Searchlight Pictures ได้ทำการคว้าสิทธิพัฒนา “Behemoth!” หนังเรื่องใหม่ของ โทนี กิลรอย ผู้กำกับฯ และมือเขียนบทจากซีรีส์ “Andor” โดยมี เปโดร พาสคัล อยู่ในขั้นตอนเจรจาเพื่อร่วมแสดง ซึ่งถึงแม้การเจรจายังไม่ได้ไปถึงขั้นเซ็นสัญญาก็ตาม แต่รายงานก็เผยว่า พาสคัล อยากร่วมงานด้วยมากๆ และทิศทางของโครงการก็กำลังดำเนินไปในทิศทางที่ดี
ทั้งนี้ แม้ยังไม่มีรายงานชัดเจนว่า “Behemoth!” จะเกี่ยวกับอะไร แต่ กิลรอย ก็เคยเผยไว้ในบทสัมภาษณ์ว่า ตัวหนังจะเกี่ยวกับนักเชลโล่ โดยที่ กิลรอย วางแผนจะเปิดกล้องถ่ายทำในช่วงเดือนกันยายนนี้ ในเมืองลอสแองเจลิส พร้อมแผนการจัดจำหน่ายที่จะมีการประกาศออกมาภายหลัง
อย่างไรก็ตาม นี่ถือเป็นปีทองของพาสคัล ที่มีผลงานปล่อยออกมาต่อเนื่อง ทั้งการแสดงในหนังรอมคอมของเซลีน ซง อย่าง “Materialists“, หนังตลกร้ายของอารี แอสเตอร์ อย่าง “Eddington” รวมถึงแสดงในหนังฟอร์มยักษ์อย่าง “The Fantastic Four: First Steps” ของ Marvel Studios อีกทั้งยังมีงานแสดงในซีรีส์ “The Last of Us” ซีซั่นสองทาง HBO อีกด้วย
ส่วนด้าน กิลรอย ก็มีผลงานอย่างการคุมบังเหียนและเขียนบทซีรีส์สตาร์วอร์อย่าง “Andor” ทาง Disney+ ซึ่งได้รับคำวิจารณ์แง่บวกมากมาย รวมถึงได้รับการเสนอเข้าชิงรางวัล Emmy ในสาขา รายการโทรทัศน์ดราม่ายอดเยี่ยมทั้งสองซีซั่น
ภาพยนตร์
บันทึก
2
2
โฆษณา
ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน
© 2025 Blockdit
เกี่ยวกับ
ช่วยเหลือ
คำถามที่พบบ่อย
นโยบายการโฆษณาและบูสต์โพสต์
นโยบายความเป็นส่วนตัว
แนวทางการใช้แบรนด์ Blockdit
Blockdit เพื่อธุรกิจ
ไทย