15 พ.ย. เวลา 05:57 • กีฬา

อันเชล็อตติปัดแนะ เอ็นดริค ย้ายทีมยันอนาคตขึ้นอยู่กับนักเตะ

คาร์โล อันเชล็อตติ เทรนเนอร์ทีมชาติบราซิล ยืนยันว่าไม่ได้แนะนำหรือยุให้ เอ็นดริค กองหน้าดาวรุ่งของเรอัล มาดริด ย้ายทีมเพื่อโอกาสติดทีมชาติชุดลุยฟุตบอลโลก 2026 โดยระบุว่าเรื่องดังกล่าวเป็นการตัดสินใจร่วมกันระหว่างนักเตะและสโมสร
เอ็นดริค เผชิญสถานการณ์ที่ยากลำบากกับ "ราชันชุดขาว" หลังได้รับบาดเจ็บและแม้จะหายกลับมาแล้ว แต่ยังไม่สามารถยึดตำแหน่งตัวจริงได้ โดยเพิ่งได้ลงเล่นใน ลา ลีกา เพียงนัดเดียวในฐานะตัวสำรองเกมชนะ บาเลนเซีย
อันเชล็อตติ กล่าวระหว่างให้สัมภาษณ์กับสื่อสเปน เดียรีโอ อาส ว่า "เอ็นดริค เป็นนักเตะพรสวรรค์สูงและมีความสำคัญต่อวงการฟุตบอลบราซิล เรากำลังประเมินเขาอยู่ แต่ไม่เป็นความจริงที่ผมบอกให้เขาย้ายออกจาก เรอัล มาดริด เพื่อไปฟุตบอลโลก"
ทั้งนี้ กุนซือแซมบ้าทิ้งท้ายว่า การตัดสินใจเกี่ยวกับอนาคตของนักเตะควรเป็นเรื่องของตัวเขาเองและสโมสรต้นสังกัดเท่านั้น
โฆษณา