Blockdit Logo
Blockdit Logo (Mobile)
สำรวจ
ลงทุน
คำถาม
เข้าสู่ระบบ
มีบัญชีอยู่แล้ว?
เข้าสู่ระบบ
หรือ
ลงทะเบียน
Thairath Online - ไทยรัฐออนไลน์
ยืนยันแล้ว
•
ติดตาม
36 นาทีที่แล้ว • ข่าว
ทนาย “นานา ไรบีนา” อ้างพาไปรอมอบตัว ก่อนโดนตำรวจบุกจับที่บ้านพัก
ทนาย “นานา ไรบีนา” อ้างพาไปรอเข้ามอบตัว ก่อนที่โดนตำรวจ ปอศ.บุกจับที่บ้านพักย่านพระโขนง
วันที่ 3 ธันวาคม 2568 จากกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจ ปอศ.บุกจับ “นานา ไรบีนา” ที่บ้านพักย่านพระโขนง หลังมีกลุ่มผู้เสียหายหลายรายแจ้งความเอาผิด ตามที่ได้รายงานไปแล้วนั้น
ทั้งนี้มีรายงานว่า ทนายสายหยุด เพ็งบุญชู ซึ่งเป็นทนายความของ นายปริญญา อินทชัย หรือ เวย์ ไทเทเนียม และ นางไรบีนา อินทชัย หรือ นานา ไรบีนา ได้โพสต์ภาพคู่กับ “นานา ไรบีนา” พร้อมกับเผยกระดาษที่เขียนด้วยลายมือ ส่งถึง กก.4 บก.ปอศ. เมื่อวันที่ 1 ธันวาคม 2568 เวลา 17.00 น.
โดยมีเนื้อหาอ้างว่า ได้เดินทางมาพบพนักงานสอบสวนเพื่อประสานงานนำตัว เวย์ และ นานา ไรบีนา เข้าพบพนักงานสอบสวน เนื่องจาก บุคคลทั้งสองข้างต้น อาจตกเป็นผู้ต้องหา หรืออาจถูกออกหมายจับ จึงประสงค์นำบุคคลทั้งสองเข้ามอบตัวในกรณีที่มีหมายจับหรือนำมาพบพนักงานสอบสวนเพื่อรับทราบข้อกล่าวหา หรือให้ปากคำตามกฎหมาย โดยบุคคลทั้งสองพร้อมเข้าสู่กระบวนการยุติธรรมตามกฎหมาย.
ข้อมูลจาก เพจ ทนายสายหยุด เพ็งบุญชู
อ่านเพิ่มเติม
thairath.co.th
ทนาย “นานา ไรบีนา” อ้างพาไปรอมอบตัว ก่อนโดนตำรวจบุกจับที่บ้านพัก
ทนาย “นานา ไรบีนา” อ้างพาไปรอเข้ามอบตัว ก่อนที่โดนตำรวจ ปอศ.บุกจับที่บ้านพักย่านพระโขนง
บันทึก
1
1
โฆษณา
ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน
© 2025 Blockdit
เกี่ยวกับ
ช่วยเหลือ
คำถามที่พบบ่อย
นโยบายการโฆษณาและบูสต์โพสต์
นโยบายความเป็นส่วนตัว
แนวทางการใช้แบรนด์ Blockdit
Blockdit เพื่อธุรกิจ
ไทย