28 ก.พ. เวลา 12:33 • ท่องเที่ยว
โตเกียว

ชินจุกุแตก! Kiddy Land สาขาใหม่ เปิดโลกคาวาอิ ไอเทมลิมิเต็ดเพียบ

ชมคลิปเต็มที่นี่ 👉 https://youtu.be/jRiu0fT-VEo?si=NfywjL-cdljK2x8_
🇯🇵 วันนี้สาวแซ่บจะพาเพื่อน ๆ ไปปักหมุดพิกัดใหม่ล่าสุด Kiddy Land ที่สาขาชินจุกุ ที่เพิ่งเปิดเมื่อ เม.ย. 2025 ที่ผ่านมา สาขานี้ทางเดินกว้าง เพดานสูง ช้อปปิ้งไม่อึดอัด และยังมีจุดถ่ายรูปกับ วอลเปเปอร์ในธีมน่ารักสไตล์นีออนชินจุกุ และยังมีไอเทมลิมิตเต็ดที่มีเฉพาะสาขาชินจุกุด้วย ครบเครื่องเรื่องความน่ารักต้องที่นี่เลย ใครเป็นสาวกคาแรกเตอร์ตัวท็อป ตัวตึง แวะมาช้อปกันต่อได้ที่ชินจุกุเลยค่ะ
⭐ พิเศษสำหรับคนที่ชมคลิปนี้ เพียงโชว์คลิปนี้ที่เคาน์เตอร์ชั้น 1 ของร้าน รับฟรี สติ๊กเกอร์ลิมิเต็ดสุดคาวาอิ จาก Kiddy Land เป็นที่ระลึกได้เลย ทางร้านพร้อมแจกมาก
🚃 การเดินทาง : ลงรถไฟที่สถานี Shinjuku ทางออก East Exit ซึ่ง Kiddy Land สาขาชินจุกุ ตั้งอยู่ที่อาคารโอกาดายะ ชั้น 1–4 อยู่ใกล้ ๆ กับจอแมว 3D แนะนำเดินตาม google map ต่อไปได้เลย
🎯 พิกัดจาก Google map: https://maps.app.goo.gl/KQp6GDHttjT1X2XTA
โฆษณา