9 มี.ค. เวลา 12:05 • ท่องเที่ยว
เซ็นได

#เที่ยวญี่ปุ่นต้องรู้ 🇯🇵 ปักหมุดประตูสู่เซนได แวะช้อปห้างใหญ่สุดในโทโฮคุ AEON MALL Natori

ชมคลิป 👉 https://youtu.be/NhgOSrKmobw
🇯🇵 วันนี้พวกเราวาร์ปมาอยู่กันที่เซนได จ.มิยางิ จะพาเพื่อน ๆ มาปักหมุดจุดช้อปกัน ซึ่งพิกัดนี้ไม่ธรรมดาเลย ถือเป็นตัวท็อปของภูมิภาคโทโฮคุ ที่ทั้งใหญ่ ของครบ และเดินทางสะดวกมาก ๆ ที่นี่ก็คือ
🇯🇵 AEON MALL Natori เป็นห้างที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคโทโฮคุ ที่เปิดบริการมาตั้งแต่ปี 2007 ซึ่งมีมากกว่า 200 ร้านค้าครบทุกไลฟ์สไตล์ ตั้งแต่แฟชั่น ของใช้ เครื่องใช้ไฟฟ้า ไปจนถึงโซนอาหาร Gourmet Garden ชั้น 1 และฟู้ดคอร์ทขนาดใหญ่ Food Forest ชั้น 2 ที่รวบรวมเมนูดัง อย่างลิ้นวัวเซนได และขนมหวานยอดนิยม
🇯🇵 ที่สำคัญเดินทางสะดวกมาก เข้าถึงง่าย ทั้งจากสนามบินเซนไดและตัวเมือง โดยใช้เวลาเพียง 7 นาทีจากสนามบินเซนได และ 18 นาทีจากสถานี JR Sendai ซึ่งเพื่อนๆ สามารถแวะมาได้สะดวกทั้งก่อน และหลังเที่ยว ชนิดที่ว่าลงเครื่องปุ๊บก็แวะช้อปเสื้อผ้ากันก่อนไปตะลุยเที่ยว และก่อนบินกลับก็แวะช้อปปิ้งส่งท้าย ซื้อของฝากก่อนกลับไปสนามบินแบบ one stop shopping สะดวกสุด ถ้าพร้อมแล้วไปชมกันต่อในคลิปได้เลยค่ะ
🎯 พิกัดใน Google map: https://maps.app.goo.gl/vpFYkBeYPTiHiDeJA
🚃 การเดินทาง : นั่งรถไฟมาลงที่สถานี Morisekinoshita
🧧 คูปองลดห้าง AEON MALL Natori : https://en.aeonmall.global/coupons
#เที่ยวญี่ปุ่น #เที่ยวเซนได #AEONMALLNatori #โทโฮคุ #ช้อปปิ้งญี่ปุ่น #ครบเครื่องเรื่องญี่ปุ่น #เซนได #natori #sendai #AEONMALL #PR
โฆษณา