2 พ.ค. เวลา 00:00 • เพลง & ซีรีส์ เกาหลี

🟠🟡 [ รีวิวซีรีส์ ] The Red Sleeve (2021)

•Director : ‘Jung Ji-in’ และ ‘Song Yeon-hwa’
•Cast : ‘Lee Jun-ho’ , ‘Lee Se-yeong’ , ‘Kang Hoon’ , ‘Park Ji-young’ , ‘Lee Deok-hwa’ และ ‘Cha Mi-kyung’
•Genres : Drama, History และ Romance
•Score : 7
ความคิดเห็นส่วนตัว
เรื่องย่อ : ‘Seong Deok-im’ นางในแห่งวังหลวง ผู้เข้าไปพัวพันกับมกุฎราชกุมาร ‘Yi San’ จนก่อกำเนิดเป็นความรักต้องห้ามระหว่างชนชั้น เมื่ออีซานเสด็จขึ้นครองราชย์เป็น ‘พระเจ้า Jung Jo’ พระองค์ทรงปรารถนาให้นางขึ้นเป็นพระสนม แต่ด็อกอิมกลับเลือกปฏิเสธ แม้จะเป็นคำขอจากกษัตริย์แห่งอาณาจักรโชซอน เหตุผลของนางไม่ใช่เพราะไร้ซึ่งความรัก หากเป็นเพราะนางตระหนักดีว่า ชีวิตในฐานะพระสนม มิได้แลกมาด้วยความสุข หากต้องแลกด้วยอิสรภาพและตัวตนของตนเอง
ทว่าภายใต้กรอบแห่งอำนาจและโชคชะตาที่ไม่อาจหลีกหนี ในท้ายที่สุด นางในผู้โหยหาอิสระ ก็ได้ก้าวเข้าสู่ตำแหน่งพระสนมอย่างเลี่ยงไม่ได้
รีวิว : “การแสดงของ ‘Lee Jun-ho’ และ ‘Lee Se-yeong’ ถ่ายทอดอารมณ์ของตัวละครออกมาอย่างซับซ้อนและมีมิติ ในเรื่องของโปรดักชัน ฉาก บรรยากาศ เครื่องแต่งกาย และโดยเฉพาะดนตรีประกอบที่ทำออกมาได้อย่างงดงาม”
สิบปากว่าก็ไม่เท่าตาเห็น.
ติดต่อโฆษณา : inbox
โฆษณา