27 ก.ค. เวลา 01:27 • ประวัติศาสตร์

ย้อนวันวาน “ครั้งหนึ่งของ วีรวัฒน์ เกิดปั้น” กับเบื้องหลังความเคี่ยวของ JMG Academy

ย้อนกลับไปในเส้นทางฟุตบอลอาชีพ ความเบสิกที่แน่นหนาไม่ได้เกิดขึ้นเพียงแค่ข้ามคืน…
หลายคนอาจจะยังจำกันได้ว่า หนึ่งในเอกลักษณ์และปรัชญาที่ขึ้นชื่อที่สุดของสถาบัน JMG Academy ก็คือ “การฝึกซ้อมและการแข่งขันด้วยเท้าเปล่า” เพื่อสร้างสัมผัสบอล (First Touch) การควบคุม และการบาลานซ์ร่างกายให้แม่นยำที่สุด เด็กๆ ในอคาเดมีต้องผ่านการเคี่ยวกรำเล่นด้วยเท้าเปล่าแบบนี้อย่างยาวนาน ก่อนจะได้รับอนุญาตให้ใส่รองเท้าสตั๊ดเมื่อเข้าสู่อายุ 18 ปี
คลิปนี้พาเราย้อนความทรงจำไปดูช่วงเวลาหนึ่งของ “เติ้ล” - วีรวัฒน์ เกิดปั้น เด็กหนุ่มผู้ผ่านการเคี่ยวกรำตามสูตร JMG จนกลายเป็นหนึ่งในขุนพลดาวรุ่งที่น่าจับตามองในฐานะอนาคตของทัพ “กิเลนผยอง” เมืองทอง ยูไนเต็ด ในช่วงเวลานั้น
ทุกหยาดเหงื่อ วินัย และเบสิกการจับบอลด้วยเท้าเปล่าในวันนั้น คือรากฐานสำคัญที่หล่อหลอมให้เขามีความมั่นใจและทักษะที่เฉียบคมในสนาม
ย้อนกลับไปดูฟอร์มและความตั้งใจในวัยเด็กของเขากันครับ!
#วีรวัฒน์เกิดปั้น #JMGAcademy #กิเลนผยอง #เมืองทองยูไนเต็ด #MuangthongUnited #ฟุตบอลไทย #ดาวรุ่งไทย #เส้นทางนักเตะ
โฆษณา