Blockdit Logo
Blockdit Logo (Mobile)
สำรวจ
ลงทุน
คำถาม
เข้าสู่ระบบ
มีบัญชีอยู่แล้ว?
เข้าสู่ระบบ
หรือ
ลงทะเบียน
ตะวันใหม่ นักเขียนนิยาย
•
ติดตาม
2 ส.ค. เวลา 11:53 • นิยาย เรื่องสั้น
เช้าวันใหม่...
“กาแฟร้อนๆ ค่ะ” ลลิตาค่อยๆ วางแก้วกาแฟลงตรงหน้าท่านประธานหนุ่ม
“อืม รสชาตินี้ถือว่าใช้ได้แล้ว” เขาเลิกคิ้วสูงเมื่อได้ลิ้มรสชาติกาแฟแบบฉบับที่เขาต้องการ ชายหนุ่มวางแก้วกาแฟไว้อย่างเดิม ก่อนจะส่งสายตาหวานหยาดเยิ้มกลับมา
“ถ้าไม่มีอะไรแล้วลิตาขอตัวนะคะ”
“เดี๋ยวสิ” ทันทีที่หญิงสาวกำลังจะหมุนตัวกลับ ธาราต้องรีบยกแขนเอ่ยปากเรียก เหตุเพราะยังคุยกับเธอได้ไม่ถึงหนึ่งนาทีเลย
“ผมมีงานให้คุณช่วยน่ะ”
“คะ” คิ้วบางย่นเข้าหากัน “งานอะไรคะ”
“เป็นเอกสารที่รอการคัดแยกออกน่ะ” เขาชี้นิ้วลงไปยังกล่องลังเก็บเอกสารที่ตั้งอยู่ตรงพื้นกระเบื้องใกล้ตัว “คุณคัดแยกที่เป็นภาษาฝรั่งเศสออกก็พอ”
“งั้นก็ได้ค่ะ” เป็นคำสั่งของเจ้านายยังไงเธอก็ต้องทำตามอยู่แล้ว
“นั่งลงแยกเลยก็ได้มันไม่เยอะหรอก”
“ค่ะ” ลลิตาพยักหน้าอย่างเชื่อฟัง เธอค่อยๆ ย่อตัวลงจัดการเอกสารชุดนั้นตามที่เขาสั่ง
ธารายิ้มกริ่มมองร่างบางไม่วางตา ก่อนที่สายตาเจ้ากะล่อนจะเลื่อนไล้ลงมาที่บริเวณหน้าอกอวบอิ่มย่างกับเทือกเขาติดกันสองลูก
‘เซ็กซี่จนอยากลิ้มลอง’
“เสร็จแล้วค่ะ อุ้ยๆ” ลลิตานำเอกสารที่คัดแยกเสร็จขึ้นแนบอก ทว่าจังหวะที่เธอกำลังจะลุกขึ้นยืนเข่าของเธอพลันทับชายกระโปรงจนร่างของเธอถลาเข้าไปหาธาราอย่างไม่ทันตั้งตัว ทำให้ดวงตาสองคู่อยู่ห่างกันไม่กี่เซนฯ
ทั้งสองจ้องตากันนานพอสมควรอีกทั้งเอกสารที่ลลิตากอดแนบไว้ก็พลันตกกระจัดกระจายระเนระนาดอยู่อย่างนั้น
ธารารู้สึกเสน่หาในตัวเธอคนนี้อยู่แล้วจึงไม่รอช้าที่พยายามยื่นหน้าเข้าไปจูบทว่าลลิตาไหวตัวทัน
หญิงสาวแกล้งตกใจใช้มือฟาดเข้าไปที่ใบหน้าของเขาเต็มแรง
“โอ๊ย”
“เอ่อ ลิตาขอโทษค่ะ ลิตาลวนไปหน่อย”
“ลวนอะไรของคุณเนี่ย ฟันแทบร่วง” เขาใช้มือแนบแก้มพร้อมใบหน้าเบี้ยวเบ้
“อย่าโกรธลิตาเลยนะคะ ลิตาไม่ได้ตั้งใจค่ะ” ถึงในใจมันอยากจะหัวเราะออกมาก็เถอะ
“ไม่เป็นไรๆ” ธาราอาจจะชอบหมกมุ่นอยู่แต่กับเรื่องของผู้หญิง แต่ในความเป็นผู้นำเขามักจะถูกมองว่าเป็นท่านประธานผู้ใจดีอยู่เสมอ ลลิตามาเห็นกับตาก็วันนี้
“เย็นนี้ว่างหรือเปล่า” เขาปัดเรื่องเมื่อครู่ทิ้งไปแล้วหันมาสานสัมพันธ์ให้คืบหน้าต่อ “ผมว่าจะชวนคุณไปทานข้าวด้วยกัน”
“ไม่ว่างเลยค่ะ” ลลิตารีบปฏิเสธในทันที เพราะมันคือเวลาหลังเลิกงานซึ่งเธอไม่สะดวกไปอยู่แล้ว ขอกลับไปดูท่านประธานจีชางอุคที่บ้านต่อดีกว่า รายนั้นน่ะคือผัวเธอตัวจริง
“ไปเถอะน่า ผมจ่ายโอทีให้ก็ได้” ธารายังยืนยันที่จะหาทางเสนอให้เธอไปกับเขา
“ลิตาไม่สะดวกจริงๆ ค่ะ”
“เพราะ?”
“เพราะไม่อยากไปค่ะ ไม่อยากทำโอทีด้วย” เวลาหลังเลิกงานตามกฎหมายแรงงานผู้เป็นนายจ้างต้องถามความสมัครใจของลูกน้องก่อน ฉะนั้นลลิตาจึงมีสิทธิ์ที่จะปฏิเสธ
“ผมว่าจะคุยกับคุณเรื่องงานสะหน่อย หวังว่าจะไม่ขัดนะ” ในเมื่อชวนดีๆ แล้วไม่ไป เขาก็ต้องหาเรื่องงานมาอ้าง ธาราจะไม่ยอมให้ลลิตาไปตกถึงท้องของใครก่อน เขาจะต้องได้ลิ้มลองรสสวาทของเธอเป็นคนแรก
ยิ่งบริสุทธิ์ผุดผ่องยิ่งน่าลิ้มลองเป็นที่สุด
“หรือจะให้ผมไปคุยกับคุณที่บ้านแทน” ในระหว่างที่เธอเงียบไป ธาราก็ต้องตั้งข้อเสนอกลับไปอีกรอบ
“ที่ร้านก็ได้ค่ะ แล้วงานอะไรคะ”
“ถึงที่หมายแล้วค่อยคุย” ธาราบอกไปแบบนั้นเพราะถ้าชักช้าเดี๋ยวไม่ทันการเอาได้
เขามองว่าลลิตามีอะไรหลายอย่างที่พิเศษกว่าคนอื่น น่าค้นหามากกว่าผู้หญิงที่เขาเคยเจอเป็นไหนๆ
📖📖📖📖📖📖📖📖📖📖📖📖
ลิ้งค์นิยาย #หวานใจคุณประธาน
https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiNDk1OTAwMyI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjY6IjM3ODA1MCI7fQ
นิยาย
นักเขียน
นักเขียนนิยายอิสระ
บันทึก
1
1
โฆษณา
ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน
© 2026 Blockdit
เกี่ยวกับ
ช่วยเหลือ
คำถามที่พบบ่อย
นโยบายการโฆษณาและบูสต์โพสต์
นโยบายความเป็นส่วนตัว
แนวทางการใช้แบรนด์ Blockdit
Blockdit เพื่อธุรกิจ
ไทย