6 ส.ค. เวลา 06:54 • กีฬา

มาร์โก ปาเลสตรา ปลื้มประเดิมเชลซี รับแทบรอไม่ไหวลุยพรีเมียร์ลีก

มาร์โก ปาเลสตรา แบ็กขวาดาวรุ่งทีมชาติอิตาลี เปิดเผยว่ารู้สึกตื่นเต้นและแทบรอไม่ไหวที่จะได้ลงเล่นในศึกพรีเมียร์ลีก หลังประเดิมสนามให้เชลซีในเกมอุ่นเครื่องที่พ่ายยูเวนตุส 0-1 พร้อมกล่าวขอบคุณเพื่อนร่วมทีม สตาฟฟ์ และโค้ช ที่ช่วยให้ปรับตัวได้อย่างรวดเร็วทั้งในและนอกสนาม
ดาวเตะวัย 21 ปี ย้ายจากอตาลันต้ามาร่วมทัพ “สิงห์บลูส์” ในช่วงซัมเมอร์นี้ หลังเชลซีปาดหน้าอินเตอร์ มิลาน ด้วยข้อเสนอที่สูงกว่ารวมโบนัสกว่า 10 ล้านยูโร โดยก่อนหน้านี้เจ้าตัวทำผลงานโดดเด่นระหว่างถูกปล่อยยืมตัวไปเล่นกับกายารี่
ปาเลสตรา ซึ่งเล่นได้ทั้งวิงแบ็กและฟูลแบ็กทั้งสองฝั่ง ยอมรับว่าการฝึกซ้อมกับเชลซีมีความเข้มข้นและใช้พละกำลังสูง พร้อมยกย่องบรรยากาศในทีมที่ช่วยให้การปรับตัวเป็นไปอย่างราบรื่น
เจ้าตัวยังเผยว่าการได้ลงเล่นในพรีเมียร์ลีกถือเป็นความฝัน และเชื่อว่าทุกเกมในลีกสูงสุดของอังกฤษเต็มไปด้วยความท้าทายและความสนุก ไม่ว่าจะพบทีมใหญ่หรือทีมเล็กก็ตาม
สำหรับเกมอุ่นเครื่องที่ฮ่องกง เชลซีพ่ายยูเวนตุส 0-1 จากประตูชัยของ เอดอน เชโกรว่า ที่ปั่นโค้งเสียบสามเหลี่ยมอย่างสวยงาม หลังรับบอลจาก เคนาน ยิลดิซ
โฆษณา