ความคิดเห็นบนคำถาม

คนบางคนที่ไม่ได้รวยทำทุกอย่างเพื่อให้ได้เงินมา แต่เขาไม่ได้รวย และสำเร็จ ส่วนคนที่รวยและสำเร็จเขาบอกแบบนี้ ผมคือมนุษย์ที่สนแค่กินและนอนและหาวิธีเอาออกจากของที่กิน ผมต้องเชื่อคนไหนดีครับ ?
12 พ.ย. เวลา 04:22 • ความคิดเห็น • 7 คำตอบ
วันนี้ Warren Buffett ได้ส่งจดหมายถึงผู้ถือหุ้น Berkshire Hathaway ซึ่งอาจเป็นจดหมายฉบับสุดท้ายของเข... ดูเพิ่มเติม
คำตอบ (7)
  • อาจจะแค่ความต้องการของคนที่รวยแล้วกับยังไม่รวยมันต่างกัน
  • เพราะเขาบอกว่ายามที่คนคนนึงมีเงินมากขึ้นเขาไม่ได้เปลี่ยนไป เขาแค่เป็นตัวเองมากขึ้น ถ้าเขาไม่ดีเขาจะไม่ดีสุดๆ ถ้าเขาเจ้าชู้เขาจะเจ้าชู้สุดๆ อะไรที่เขาเป็นมันจะเป็นตัวเองมากขึ้น ถ้าเขาเป็นคนดี เขาจะโครตดี มนุษย์ไม่เคยพอถ้านับความต้องการจากเมื่อวาน
  • เชื่อมั่นตัวเองฮะ อย่าไปเอาเพชรจากมือชาวบ้าน...อยากได้ต้องปล้นเอา
  • ไม่ว่าใครเมื่อถึงเวลา พวกเค้าจะสนใจและใส่ใจกับสุขภาพของตัวเอง คำพูดข้างล่างนี้ผมไม่สามารถที่จะใช้ตรรกะใดๆมาค้านได้
  • คุณเชื่อความพอใจของตัวคุณเองสิ ความพอใจที่จะไม่นำพาไปสู่หายนะ ความพอใจที่จะนำพาความสุขที่ยั่งยืนตลอดชีวิตของคุณ ใช้ชีวิตบนเหตุผลและความรู้สึกให้พอดีกันค่ะ
  • เชื่อคนรวยค่ะ🥳🤩
    ถ้าจะขับโรลส์ รอยซ์ อย่าใช้เวลาปรึกษาคนที่ขับ Toyota
  • ทุกคนในโลกต่างก็มี
    วัตถุประสงค์ในการใช้ชีวิต
    ัที่ต่างกัน และมีเป้าหมายชีวิต
    ที่ไม่เหมือนกันบางคนพอใจในชีวิต...