Travel x Cafe

travelxcafe

ไลฟ์สไตล์
ถ่ายภาพ
การท่องเที่ยว
เพจท่องเที่ยว
วัดถ้ำพระโพธิสัตว์ | สระบุรี
.
ความงดงาม ความเขียวขจี ในวันที่ฝนโปรยปราย

R O U T E S

สวยงามมากค่ะ
⛩️โตเกียว คาเฟ่ 🍣| 📸หล่มสัก 🍀
.
หากใครมาเที่ยวหล่มสัก อย่าลืมแวะคาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่น ร้านตกแต่งได้น่ารัก มีมุมให้เลือกนั่งผ่อนคลายทั้งในห้องแอร์ และมุมถ่ายรูปเอาท์ดออร์ในสวนสีเขียว

about me

น่าไปค่ะ
🌷🌿นาบัวลุงแจ่ม | คลองมหาสวัสดิ์☕🚣♂
.
นาบัวลุงแจ่ม เป็นแลนด์มาร์คสำคัญของคลองมหาสวัสดิ์ที่ห้ามพลาดเช็คอิน พายเรือชมความสวยงามของดอกบัวหลากหลายสายพันธุ์ ที่มีร้านอาหารและคาเฟ่ สำหรับหลบร้อน เมนูเพิ่มความสดชื่น อย่างชาเกษรดอกบัวก็ควรลอง

about me

สวยน่าไปมาก
Cher Pha-Nga Riverhome | สระบุรี
.
ลำธารน้ำใสไหลเย็น ลานกางเต้นท์ และคาเฟ่ที่ในสวนผลไม้ เรียกได้ว่ามีครบ อยู่ใกล้แค่สระบุรี ที่นี่แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติ เหมาะกับคนอยากนอนแค้มป์แบบไม่ต้องเดินทางไกล จอดรถแล้วเลือกทำเลกางเต้นท์ได้เลย ที่นี่จำกัดจำนวนนักท่องเที่ยวสำหรับค้างแรม แต่สามารถมานั่งชิลล์ทานกาแฟชมบรรยากาศได้เช่นกัน การเดินทางสะดวกมาก...อ่านต่อ

มนุษย์เป็นสิ่งมีชีวิตที่เข้าใจยาก

สวย บรรยากาศดี น่าไปมากเลยค่ะ
Hom Cafe | Kalasin
.
กาฬสินธุ์ ดินดําน้ําชุ่มคำโบราณบทหนึ่งที่กล่าวถึงความอุดมสมบูรณ์ของเมืองนี้ วันนี้แอดจะพาไปแนะนำร้านกาแฟบรรยากาศบ้านทุ่ง ตรงชานเมืองกาฬสินธุ์ ร้านเล็กที่คุณภาพคับแก้วทั้งโลเกชั่น มุมถ่ายรูปสวย และที่สำคัญกาแฟดีมาก

บทสรุปฉบับ แฮม แฮม

สวยมากเลยครับ^^
[🏡] บ้านพักนครนายก 104
🐶ที่พักสำหรับคนรักน้องหมา🚕💨
.
โฮมสเตย์เล็กๆที่ซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ที่พักร่างของคนชอบน้องหมา และความเป็นส่วนตัว บ้านพักนครนายก 104 ตั้งอยู่ไม่ไกลจากตัวเมือง และไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติมากมาย ทั้งภูเขา น้ำตก อ่างเก็บน้ำ กิจกรรมล่องเรือ ปีนเขา ฯลฯ ให้ไ...อ่านต่อ

ถูกใจก็เที่ยวไป

❤สวยมากเลยครับ
🏖Tong'Au cafe ☕
📸 ลพบุรี-หล่มสัก 🚗
.
ตองอูคาเฟ่บรรยากาศจำลองชายหาดริมทะเลน้ำจืด วิวความสวยสุดปัง ยืนหนึ่งริมถนนลพบุรี-หล่มสัก เป็นจุดจอดแวะพักรถที่ไม่ควรพลาด...อ่านต่อ

ไป-กลับเมีย

เป็นคาเฟ่ที่บรรยากาศดีจริงๆ ครับ มาติดตามด้วยคนนะครับ 😊
🌾บ้านปายนา คาเฟ่บรรยากาศท้องทุ่ง ☕
🎯เช็คอินเที่ยวนครชัยศรี | นครปฐม🚗💨
.
ชวนไปเป็นหนุ่มสาวชายทุ่ง จิบกาแฟ กินอาหาร นั่งกระท่อมไม้ที่บ้านปายนา มาสูดความสดชื่นในบรรยากาศคาเฟ่ริมทุ่งนาเขียวๆ หลายร้อยไร่ มองวิวชมทุ่งกันสุดลูกหูลูกตา ยิ่งใกล้พระอาทิตย์ตกดิน แสงช่วงนี้โรแมนติกสุดๆ...อ่านต่อ

Parinya Bualek

น่าเที่ยว
My Grandparent's House บ้านอากงอาม่า
ร้านกาแฟบรรยากาศดี ริมแม่น้ำเจ้าพระยา
.
My grandparents house คาเฟ่ลับๆที่อยู่ติดกับศาลเจ้ากวนอู ในบรรยากาศคาเฟ่จีน ตกแต่งโต๊ะและโซฟาเก่าๆ สามารถนั่งห้องขา ชมวิวแม่น้ำเจ้าพระยา จิบกาแฟและทานของอร่อย อย่างที่ผมสั่งมาวันนี้เป็นเอสเปรสโซ่เย็น ทานคู่กันกับของว่างอย่างกุ้งโสร่ง ม้าฮ่อ...อ่านต่อ

บทสรุปฉบับ แฮม แฮม

เพิ่งเคยเข้ามาเพจนี้ถ่ายรูปสุดยอดมากเลยครับสวยมากๆเลย
Deep Root Cafe | คลองสาน
.
ตื่นเต้นตั้งแต่การเดินทางไปยังร้านคาเฟ่ลับๆ เลียบซอยเล็กๆที่ซ่อนตัวอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยาย่านชุมชนท่าดินแดง(คลองสาน) ถ้าคุณชอบความเขียว ความเก่าเราคือพวกเดียวกัน กำแพงอิฐ ตึกปูนหลังเก่า เถาไม้เลื้อยซึ่งคงไว้ซึ่งบรรยากาศเดิม แต่งเติมมุมน่านั่งเล็กน้อยแต่พองาม...อ่านต่อ

หลงใหลเชียงราย

บรรยากาศน่านั่ง ติดตามจ้ะ