ผมเอง
บันทึกไว้ว่า วันๆเจออะไรบ้าง
8 ชั่วโมงที่แล้วLifestyle

เวลาแห่งการชิงโชคอย่างจริงจังกลับมาแล้ว นี่ยังไม่รวมพวกฝาเครื่องดื่มชูกำลังที่ส่งบ่อย ๆ บางยี่ห้อก็ เอาแต้มไปแลกของกินได้ เช่น เชสเตอร์กริว mk แดรี่ควีน และอีกหลายอย่างเลย คาร์เนชั่นนี่ต้องใช้ฉลาก เขียนที่อยู่ส่งไปรษณีย์ไป เขียนจนมือหงิกแน่ ช่วงนี้เอาทุกทาง อย่ายอมแพ้กับชีวิตนะครับมันมีทางของมันแหละ

Happy Life 😊
ได้แล้วมาแบ่งบ้างนะครับ
29 มี.ค. เวลา 14:57Lifestyle

รื้อของขายไปเจอใบโฆษณานี้มา ดัชชี่บอย รุ่นแรก เขตต์ ฐานทัพ ยังดูเด็กมากเลย.

ถ้าใจเราดี..อะไรๆก็ดีไปหมด
สมัยก่อนดังมากเลยนะหนุ่มสาวดัชชี่👍
29 มี.ค. เวลา 09:43Lifestyle

อาทิตย์ที่แล้วเราวุ่นวาย กับการส่งของ เปิดบัญชีธนาคาร และก็เข้าไปคุยกะไฟแนนซ์ นี่แบบตะลึงมาก

เขาบอกว่า ยังไม่มีนโยบายลงมา เราถามกลับว่าแล้วที่แบงค์ชาติประกาศละ เราได้รับคำตอบเหมือนเดิมคือยังไม่มีคำสั่งอะไรลงมาเลย ถ้ามีจะแจ้งนะคะ เราไปหาข้อมูลต่อ มีลูกค้าที่ได้รับการติดต่อกลับมาบ้างแต่ส่วนมากคือการ รีไฟแนนซ์ ซึ่งเราไม่อยากได้เลย...ดูเพิ่มเติม

อะไรดี
น่าทานจังเลยครับ
27 มี.ค. เวลา 16:17Lifestyle

เวลาว่างเยอะขึ้น หลังจากต้นปีสอนแม่ใช้ โปรแกรมไลน์ ได้แล้ว ถึงเวลาทึ่แม่ต้องมีสติ๊กเกอร์ไลน์เป็นของตัวเองสักที แม่บอกเอาที่สวย ๆ แล้วก็เอาแมวชื่อวันดี ของเขาด้วย ค่อย ๆทำไป

Plan To Perfect/พี่เจี๊ยบเอง
เพื่อแม่แพ้ไม่ได้ค่ะ😍 วันเฉลิมต้องทำสติ๊กเกอร์วันดีให้เสร็จนะ5555
24 มี.ค. เวลา 15:01Lifestyle

-ยามวิกฤตเช่นนี้ ไม่ใช่เวลาสำหรับความเป็นอริ !!

คำโปรยหน้าปก Boom จากปี 1995 เป็นกำลังใจให้ทุกท่านและขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งผ่านตัวหนังสือมานะครับ

Knowledge Variety
ขวัญใจของใครหลายคนเลยนะคะ
24 มี.ค. เวลา 00:45Lifestyle

อันนี้ไม่ได้ตุนของ แต่เป็นสินค้าที่เตรียมจัดส่ง เมื่อก่อนเราเข้า ปณ. เพื่อส่งของทุกวันตอนนี้เปลียนเป็นวันเว้นวันแล้วเพื่อจะลดการเข้าไปในที่คนเยอะ ๆ ธุรกิจขายของเก่ายังคงขายได้เรื่อย ๆ แค่ราคาของไม่สูงมากเหมือนก่อน อาศัยขายหลายชิ้นเอา สู้ ๆนะครับทุกท่าน

🍀หมอยาท่าBD🍀
ดีครับฝ่ายเสบียง
23 มี.ค. เวลา 11:01Lifestyle

ในช่วงที่ร้านที่ อัมพวา ปิดไปแล้วเพราะไม่มีคนเดิน การได้ชุดนี้มาในราคา ไม่ถึง 50 บาทนี่ น้ำตาแทบไหลเลย น่าจะขายได้หมดทุกเล่ม ตอนนี้ออกหาของรีบไปรีบกลับ เซฟตัวเองให้มากที่สุด

MovieTalk มูฟวี่ชวนคุย
ที่บ้านเยอะเลย วันนี้มีของเก่ามาให้เอกดู น่าจะเก่านะ
22 มี.ค. เวลา 11:57Lifestyle

ได้หนังสือเก่า ๆ กับ cd มา เสียดายที่ ซิลลี่ฟูล กับ ลินคินปาร์ค มีแต่ปก แต่ก็น่าจะขายได้ มีสมุดเก่าอีกเล่ม จดวิชาเกี่ยวกับ วิศวกรรม เป็นภาษาอังกฤษ ลายมือสวยดี ข้างในเขียนปี ค.ส. 1923 หรือ พ.ศ. 2466 สมัยรัชกาลที่6 เจอของเก่ามาก ๆอึกแล้ว มี ภาษาไทยเขียนอีกว่า ปี 2483 ในเล่มเขียนเวลาห่างกันถึง 17 ปี เล่มนี้ศึกษาก่อนค่อยว่...ดูเพิ่มเติม

Happy Life 😊
เก่าจริงครับ
21 มี.ค. เวลา 14:00Lifestyle

เจอเพจเจอร์ ของ phonelink ในกองขยะที่เขามาขายกัน จำไม่ได้ว่าเบอร์ศูนย์คือเบอร์อะไร เป็นอุปกรณ์ไว้รับข้อความ คล้าย ๆ sms แต่เราส่งเองไม่ได้ต้องไปตู้หยอดเหรียญ แล้วจะมีพนักงานเสียงเพราะ ๆกดข้อความแล้วส่งให้เรา สมัยฮิต ๆไม่เคยมีกะเขาเพราะแพงอยู่ แต่เคยส่งข้อความจีบสาวบ่อยอยู่เหมือนกัน

สภาพพังมากเลยไม่ได้ซื้อมาเลย

🍀หมอยาท่าBD🍀
อันนี้ไม่เคยใช้ ข้ามมามข้มือถือเลย
20 มี.ค. เวลา 10:51Lifestyle

เย็นนี้ได้ของมาน้อย กระป๋องใบชาเก่า หนังสือพระ โปสการ์ด หมดไป 38 บาท เล่มนี้เคยได้มาแล้วขายไปเล่มละ 200 กว่าบาท ส่วนกระป๋องน่าจะช่วงปี 252x บุบไปใบนึงน่าจะพอขายได้บ้าง

ให้เพลงพาไป
ชอบกระป๋องมากครับ มีเขียนบอกที่มาด้วย