ผมเอง

Posts
242
Followers
501
Following
233

บันทึกไว้ว่า วันๆเจออะไรบ้าง
วันนี้ เวลา 05:43Arts & Design

โรคระบาดมาช่วงนี้ ขอให้ควบคุมสำเร็จไวๆ เป็นกำลังใจให้ทุกฝ่ายทั้งในประเทศและนอกประเทศครับ เราขายของให้คนจีนเยอะพอควรตอนนี้คนมาซื้อก็ใส่ แมส คนขายก็ใส่ แมส กันหมด

chicchic-jp
รูปน่ารัก เป็นกำลังใจให้ทุกฝ่ายเช่นกันค่ะ😊
25 ม.ค. เวลา 02:09Lifestyle

กล้องฟิล์ม เป็นของเก่าอีกแบบนึงที่เราไม่มีความรู้อะไรเลย เราจะไม่ซื้อตามตลาดนัดเด็ดขาด เพราะเราแทบไม่รู้ราคากลางของเหล่านี้ แต่ถ้าเจอตามร้านรับซื้อของเก่าถึงจะเอามาแบบนี้จะราคาถูกหน่อยทุนไม่จม ถึงขายไม่ออกตั้งไว้ก็สวยดีครับ

Happy Life 😊
คิดถึงกล้องฟิล์มจัง
24 ม.ค. เวลา 03:08Lifestyle

สวัสดีวันตรุษจีน ด้วยปกท่าน เปาบุ้นจิ้น ปี 2537 สิ่งที่ชอบมากคือตอนอยู่ในศาลแล้วเกิดความวุ่นวาย เจ้าหน้าที่ในศาลจะทำเสียง เหว่ หวู่ ตอนนั้นชอบเอามาทำเล่นกับเพื่อน ๆสนุกมาก ไม่รู้ทำไม ขอให้ทุกท่านมีความสุขมาก ๆ ครับ...ผมเอง

Happiness D.I.Y. by Schoko
สุขสันต์วันตรุษจีนค่ะ ❤️
22 ม.ค. เวลา 14:44Lifestyle

หนังสือประจำตัวสมัย ม.ต้น ช่วงปี 2535 ทุกเย็นวันศุกร์ก่อนเลิกเรียน นักเรียนทั้งชั้น จะต้องมานั่งสวดมนต์กันก่อนโดยอ่านจากหนังสือเล่มแบบนี้นี่แหละ ไม่รู้สมัยนี้ยังต้องสวดอยู่ไหม ใช้เวลาประมาณ 45 นาที เป็นอะไรที่ไม่สนุกเลยในตอนนั้น ครูสอนให้นั่งสมาธิด้วย แต่ไม่เคยมีสมาธิเพราะจิตใจไปอยู่ที่สนามบอลแล้ว ถ้าไปช้าสนามเต็มอดเล่...ดูเพิ่มเติม

chicchic-jp
โรงเรียนชิคๆไม่มีนะคะ สวดมนต์พร้อมกันทั้งชั้นท่าจะขลังน่าดู
21 ม.ค. เวลา 04:45Lifestyle

เกมส์ Tertris เล่นง่าย ๆแต่ยาก จะมีบล็อกรูปร่างต่าง ๆ หล่นลงมาแล้วเราเรียงให้ครบแถว แถวนั้นก็จะหายไป เรียงไปเรื่อย ๆ อย่าให้เต็มหน้าจอไม่งั้นแพ้ ความเร็วจะเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ตอน ม.4 นี่มีเครื่องนึง นั่งเล่นกับเพื่อนมาอวดคะแนนกันว่าใครมากกว่า ไม่รู้เครื่องติดไหมต้องไปหาถ่านลองก่อนครับ

ครูศิลป์อยากเล่าเรื่อง
อันนี้เล่นตอน ม.ต้น ค่ะ ชอบสุดๆ สีนี้เหมือนกัน555
20 ม.ค. เวลา 11:25Lifestyle

1 ในละครที่ติดงอมแงมมาก ฉายทางช่อง 3 เนื้อเรื่องแนวๆ สลับตัวองค์หญิงกัน นาน ๆจะเห็นสาวจีนที่ตาโต แต่น่ารักมากสักที เป็นหนังสือเรื่องย่อ photobook ประวัติตัวละคร หนังสือแนวๆนี้พอมีคนเก็บอยู่บ้างครับ

ก่อนเล่น BD ของเก่าบางชิ้นที่ไม่มีราคาเราไม่เคยเก็บมาเลยแต่ ตอนนี้บางชิ้นขายไม่ได้แต่มันมีความทรงจำอยู่เราเก็บหมดเพื่อมาบันทึกในนี้ อย่างเล่มนี้เราเห็น คนในบ้านนั่งดูละครเรื่องนี้แล้วหัวเราะไปด้วยกัน ไม่รู้คนอื่นเห็นเหมือนเราไหม...อ่านต่อ

ให้เพลงพาไป
สนุก + น่ารักมากครับ 😊
15 ม.ค. เวลา 16:14Lifestyle

ช่วงนี้งานเข้ามาเยอะ และต้องมาเรียนรู้งานใหม่ ๆ ที่เกี่ยวกับบัญชีอีก เราไม่ชอบงานตัวเลขเลย เราชอบวาดรูปมากกว่า แต่ทำไปเถอะได้เงิน ช่วงนี้ไม่มีเวลาหาของเก่า ๆ มาขาย ตามอ่านทุกท่านอยู่ตลอดนะครับ

Si nin
สวัสดีค่ะพี่เอก สู้ๆนะคะ
13 ม.ค. เวลา 14:35Lifestyle

ยูกิเกมส์กลคนอัจริยะ เรื่องนี้อ่านจบแค่ภาคแรก ๆ แต่ตอนออกเป็นเกมส์ play 1 นี่เล่นจนไม่ได้นอน ตอนนั้นติดแค่เกมส์นี้กับ winning (เกมส์ ฟุตบอล) แต่ยูกิ เล่นยังไงก็ไม่ชนะเลยใช้สูตรเกมส์ถึงเคลียร์เกมส์นี้ได้ ส่วนการ์ดที่ออกมานี่เล่นไม่เป็นเลยมีของจริงของปลอมอีก ของจริงจะมี สติกเกอร์สะท้อนแสงเล็ก ๆติดที่มุมล่างซ้าย อ่านในเน...ดูเพิ่มเติม

Marvel Man
โห เก็บดีๆอีกหน่อยมีมูลค่าเยอะไหมครับ
12 ม.ค. เวลา 00:39Lifestyle

หนังสือพิมพ์วันอาทิตย์เมื่อ 53 ปีที่แล้ว กับชุดว่ายน้ำ Sexy เบา ๆ ปี พ.ศ. 2510 ครับ

กันยารัตน์-กิสลัย
ก็น่ารักไปอีกแบบ
11 ม.ค. เวลา 14:09Lifestyle

หนังสือวันเด็กปี พ.ศ. 2505 เป็นปีเก่าสุดตั้งแต่เคยเจอมา คิดว่าน่าจะมีปีเก่ากว่านี้อีก

คำขวัญวันเด็กโดย รมต.ว่าการกระทรวงศึกษาธิการ หม่อมหลวง ปิ่น มาลากุล

ปัจจุบันนี้ นายกรัฐมนตรี เป็นคนที่มอบคำขวัญให้เด็กแทน...อ่านต่อ

กำลังใจ อยู่ใกล้นิดเดียว
รุ่นพ่อรุ่นแม่เลยครับเล่มนี้
© 2019 Blockdit
Get the app