เกษตรอินทรีย์สวนสนุกปลูก

wanidaboonyawisa
สิ่งแวดล้อม
ภารกิจของครอบครัวเล็กๆ ที่มีพ่อ แม่ และลูกสาวทั้งสอง ในการสร้างแหล่งอาหารและเพิ่มพื้นที่สีเขียวในรูปแบบเกษตรอินทรีย์บนเนื้อที...ดูเพิ่มเติม
เย็นนี้ต้องจัดสักหน่อย ที่แน่ๆคือหวัดแทบไม่เคยมารบกวน
สูตรสมุนไพร 3 แม่ทัพต้านไวรัส
มาหาวิธีดูแลสุขภาพด้วยสมุนไพรในครัวกันค่ะ เป็นสูตรที่หมอเดชา ศิริภัทร ให้มาเพื่อดูและเสริมภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย ในช่วงที่ไวรัสโควิด19 กำลังระบาด วัตถุดิบและการปรุงไม่ยากหาได้ในครัวและท้องตลาดทัั่่วไป...อ่านต่อ
1
สวัสดี​ปีใหม่​...อ่านต่อ
Everythinghobby
สวัสดีปีใหม่ค่ะ ขอให้ทุกคนมีความสุขนะคะ 💝🌏🎵🎼🎶
สวนลุงวี Uncle Wee
ลายเส้นสวยครับ
ส่งท้ายปีด้วยเกษตรอินทรีย์...อ่านต่อ
Me & My Sis
พืชผักงามมากค่ะ..ส่วนน้องเหมียวนี่แย่งซีนจริงๆ55😁
สวนเกษตรอินทรีย์บนเนื้อที่น้อยๆ...อ่านต่อ
เกษตรของราชา.9
คิดถึง การเกษตรดีๆ เสมอ ครับ
สวนเกษตรในบ้านแมว
เพิ่มความสดชื่นเล็กๆ​ ให้กับสิ่งที่เรารัก​ ให้เขาสดชื่นผ่อนคลายในระหว่างวันที่เราไม่อยู่บ้าน​ มีธุระต้องออกไปทำงาน​ แมวที่เรารักก็สนุกซุกซนได้อย่างเพลิดเพลิน​ เลือกปลูกต้นโมกเพราะชอบกลิ่นหอมอ่อนๆ​ โบราณว่าถ้าปลูกรอบบ้านจะช่วยให้คนในบ้านมีคว...อ่านต่อ
เก็บฝัน..
จัดสวนสวยมากเลย ต้นไม้ก็เขียวสดดีจัง ชอบจัง..ร่มรื่นมาก ๆ ❤️🌴🌱
สุขในสวนหลังบ้าน
ไม่มีอะไรมากมายมีแค่ที่เห็น​ แต่ทำไมรู้สึกสดชื่นสุดๆ​ ชีวิตแม่บ้านธรรมดาในวันหยุด​ต้องซักผ้า​ เก็บผ้าเองกับแมวน้อย​ก็ฟินกันอยู่นั่นแหล่ะ​ แค่มีดอกกุหลาบ​ กล้วยไม้ในสวนเล็กๆ​ ก็ทำให้สนุกกับการเก็บผ้าหลังบ้านสุดๆ...อ่านต่อ
สาวเมืองลิง 🐒
แค่นี้ละ...ความสุชชัดๆ👍💖
ดินแดนเกษตรอินทรีย์​
ช่วงเข้าหน้าหนาว​ ข้าวที่ปลูกทดสอบพันธุ์เริ่มทะยอยออกรวง​ที่แปลงนาทดลองหน้าตึกมูลนิธิ​ข้าวขวัญ​ ที่ใครๆหลายคนอาจเคยไปเยี่ยมชม​ ศึกษาดูงานมาแล้ว...อ่านต่อ
สาวเมืองลิง 🐒
เห็นนาข้าว...ชื่นใจแทนคนปลูกเลยจ้าา
รับสิ่งดีๆที่เขาใหญ่
บังเอิญว่างตรงกันในวันหยุดยาว รีบจัดกระเป๋าหนีตามเขา (ใหญ่)ทันที บางการไม่ได้เตรียมแพลนการเดินทางไว้ก็ทำให้สนุกตื่นเต้นได้เหมือนกัน ขึ้นรถปั๊บหยิบมือถือขึ้นมาถามอากู๋ว่า ฉันจะไปไหนดี ได้คำตอบว่าภิรมย์คาเฟ่ บรรยากาศดีก็ไปตามเขาว่านั่นแหล่ะ...อ่านต่อ
Pap channarong
สวยมากๆใช้กล้องตัวไหนถ่ายครับ