มีบัญชีอยู่แล้ว?
โดนอีก..
ช่วงนี้ใครถือเหรียญคริปโตอยู่อาจจะเครียดหน่อย อาจเพราะมันได้รับความนิยมน้อยลงเรื่อย ๆ ราคาลดลง แถมยังมีข่าวไม่ดีเกิดขึ้นอีก เช่น ผู้บริหารเหรีญ Luna ถูกศาลตัดสินว่าฉ้อโกง หรือแม้กระทั่งแพลทฟอร์มที่ให้เปิดเทรดเห... อ่านต่อ
  โรเบิร์ต คิโยซากิ ทำนายว่าเงินดอลลาร์สหรัฐจะร่วงในต้นปี 2023 แนะให้ซื้อ Bitcoin!
  โรเบิร์ต คิโยซากิ ผู้เขียนหนังสือ “Rich Dad Poor Dad” “พ่อรวยสอนลูก” เขาได้คาดการณ์ว่าเงินดอลลาร์สหรัฐจะอ่อนค่าลงภายในเดือนมกราคมปี 2023 หลั...
   Bitcoin กว่า 34,000 BTC ถูกโอนออกจากเว็บเทรดในวันเดียว สิ่งนี้ส่งผลอย่างไรกับราคา
   Santiment บริษัทวิเคราะห์ on-chain รายงานว่า 34,723 BTC ถูกโอนออกจากเว็บเทรดในวันที่ 30 กันยายน ถือเป็นระดับสูงสุดในรอบ 3 เดือนและมากที่สุดเ... อ่านต่อ
    30% ของผู้ตอบแบบสำรวจชาวอเมริกันรุ่น Millenial กล่าวว่าพวกเขารู้สึกสบายใจเมื่อแจกจ่ายความมั่งคั่งบางส่วนในสินทรัพย์ดิจิทัล ซึ่งน้อยกว่าปี 2021 ที่มีมากถึง 50%
    อ่านบทความ: https://th.beincrypto.com/12883/...
     นักเขียนชื่อดังของหนังสือขายดีอันดับ 1 อย่าง Rich Dad Poor Dad ได้คาดการณ์ว่าเงินดอลลาร์สหรัฐจะร่วงในเดือนมกราคมปีหน้าหลังจากธนาคารกลางสหรัฐพลิกกลับ เขาเชื่อว่า bitcoin เป็นหนึ่งในการลงทุนที่ดี เนื่องจากเฟดยังคงขึ้นอัตราดอกเบี้ยอย่างต่อเนื่อง...
      Cynthia Lummis วุฒิสมาชิกสหรัฐ กล่าวว่า ฉันชอบ Bitcoin ตรงที่ไม่มีใครสามารถหยุดมันได้
      วุฒิสมาชิกสหรัฐ Cynthia Lummis กล่าวว่า เธอชอบ Bitcoin ตรงที่ไม่มีใครหยุดมันได้ และรัฐบาลไม่สามารถยึด cryptocurrency ได้ “จริง ๆ แล้วฉันรู้ส... อ่านต่อ
       มีรายงานว่า Alex Mashinsky ผู้ก่อตั้ง Celsius ถอนเงิน 10 ล้านดอลลาร์ก่อนยื่นล้มละลาย
       Alex Mashinsky ผู้ก่อตั้งและอดีตซีอีโอของ Celsius ถูกกล่าวหาว่า ถอนเงิน 10 ล้านดอลลาร์จากแพลตฟอร์มการให้กู้ยืม crypto ไม่กี่สัปดาห์ก่อนที่บร... อ่านต่อ
        ✨dApps บน BNB Chain ที่มีจำนวนผู้ใช้งานสูงสุดในรอบ 30 วัน...
         Ethereum (ETH) กับก้าวสำคัญที่จะทำให้มันไม่ใช่ผู้ร้ายของภาวะโลกร้อนอีกต่อไป
         ไหน ๆๆๆ แถวนี้ใครเล่นคริปโตบ้าง สำหรับคนที่เล่นคริปโตแล้วชื่อที่คุ้นเคยนอกเหนือจาก Bitcoin และต่อให้คุณจะได้ถือมันไว้หรือไม่ก็ตามก็น่าจะต้อง...
          “Bitcoin ยังมีโอกาสที่จะลดลงจนเหลือศูนย์” Peter Brandt กล่าว
          Peter Brandt เทรดเดอร์ในตำนานผู้มากประสบการณ์ ยังคงยึดมั่นในการคาดการณ์ของเขาที่ว่า ราคาของ Bitcoin นั้นมีโอกาส 50% ที่จะลดลงจนเหลือศูนย์... อ่านต่อ
           มหาเศรษฐี David Rubenstein ย้ำ!! Crypto จะไม่หายไปไหน ท่ามกลางตลาดที่ตกต่ำ
           David Rubenstein มหาเศรษฐีชาวอเมริกันและอดีตเจ้าหน้าที่ทำเนียบขาว คาดการณ์ว่า อุตสาหกรรมคริปโต “จะไม่หายไปไหน”... อ่านต่อ