Blockdit Logo (Mobile)

ด.ดล Blog

tharadhol.blog

ธุรกิจ
การเมือง
เทคโนโลยี
AI , Blockchain และเทคโนโลยีใหม่ ๆ กำลังเข้ามามีบทบาทสำคัญในหลายธุรกิจ ใครสนใจติดตามผมได้เลยครับ ดูตัวอย่างบทความมันส์ๆ ได้จา...ดูเพิ่มเติม
ซีรีส์
โพสต์ปักหมุด
เรื่องที่คุณไม่ควรพลาดอ่านจาก ด.ดล Blog
สวัสดีแฟน ๆ ผู้อ่านที่ได้ติดตาม ด.ดล blog ทุกท่านนะครับ ตอนนี้ถือเป็นเส้นทางที่สำคัญที่ เพจผม มี follower ครบ 1 หมื่นคน ไม่ว่าจะติดตามมาจากช่องทางไหน ก็ต้องขอขอบคุณทุกท่านด้วยจริงๆ...อ่านต่อ
กันตพงศ์ หม่องนันท์
สวัดดีครับฝากติดตามเพจด้วยครับ
See First ที่หายไป กับช่องทางสุดท้ายที่ไม่ Bias จาก Facebook
ต้องบอกว่าเป็นหนึ่งในการปรับปรุง Features ครั้งสำคัญของ Facebook เลยทีเดียวสำหรับการนำเอา function see first เมื่อเราเลือก Follow เพจ หรือ บุคคลใด ๆ ในระบบของ Facebook ที่เราต้องการจะเสพ Content ทุกอย่างของพวกเขาโดยไม่อ้างอิงจากความสนใจหรือพฤติกรรมใด ๆ ของเรา...อ่านต่อ
เพราะเราคู่กัญ
ขอบคุณค่ะ ได้ความรู้มากๆเลย
ก่อนปี 1984 โลกของรองเท้าบาสเกตบอลไม่ได้มีอะไรที่น่าสนใจเหมือนทุกวันนี้ รองเท้าวิ่งมาตรฐานหรือรองเท้ากีฬาส่วนใหญ่จะเป็นสีขาวโดยมีความสวยงามเล็กน้อยเพิ่มเติม เช่นโลโก้ดอกยางแบบพิเศษ
ในปี 1984 ผู้เล่นหน้าใหม่เข้าสู่ NBAด้วยอนาคตที่สดใส จากฤดูกาลแรกของเขา Michael Jordan เป็นผู้เล่นที่มีพรสวรรค์อย่างเห็นได้ชัด Nike ได้เดิมพันต่อนักกีฬาหนุ่มและลงนามข้อตกลงพิเศษกับ Jordan เพื่อผลิตรองเท้าของเขาเอง แม้ก่อนหน้านี้ Jordan มักส...ดูเพิ่มเติม
Near us
สุดยอดดดด
👍👍👍
งานแรกที่ถูกเชิญในนาม China Talk Podcast 🇨🇳
ขอบคุณผู้จัด Creative Talk Conference มากๆค่ะ ที่ให้เกียรติเชิญไปบรรยายร่วมกับนักพูดชื่อดังในวงการอีกมากมาย 🙏🏻🥰
ปัญญาประดิษฐ์สามารถช่วยคัดกรองโรคอัลไซเมอร์ได้ในไม่ช้า โดยการวิเคราะห์รูปแบบของการเขียน ทีมงานจาก IBM และไฟเซอร์ กล่าวว่า บริษัท ได้ฝึกฝนโมเดล AI เพื่อตรวจหาสัญญาณเริ่มต้นของการเจ็บป่วยโดยดูจากรูปแบบทางภาษาในการใช้คำ
นักวิจัยคนอื่น ๆ ได้ฝึกฝนแบบจำลองต่างๆเพื่อค้นหาสัญญาณของความบกพร่องทางสติปัญญารวมถึงอัลไซเมอร์โดยใช้ข้อมูลประเภทต่าง ๆ เช่น การสแกนสมอง และผลการทดสอบทางคลินิก...ดูเพิ่มเติม
Near us
น่าคิดครับ 🙂
Naver’s BAND ครองตลาดโซเชียลมีเดียของเกาหลีใต้ได้อย่างไร
Naver Corp. พอร์ทัลอินเทอร์เน็ตชั้นนำของเกาหลีใต้ยังคงรักษาความเป็นผู้นำในตลาดโซเชียลมีเดียในเกาหลีได้ แม้จะมีการแข่งขันที่รุนแรงจาก Instagram และ Facebook ยักษ์ใหญ่ด้านโซเชียลมีเดียระดับโลก...อ่านต่อ
Elon Musk Quotes
ถึงเวลาแล้วหรือยังที่ควรมีแนวทางใหม่ในการควบคุม AI ซึ่งเป็นหลักการของความเป็นกลางทางกฎหมาย ที่จะเป็นการยืนยันว่ากฎหมายไม่ควรเลือกปฏิบัติระหว่าง AI และพฤติกรรมของมนุษย์
ซึ่งการปฏิบัติตามกฎหมายอย่างเป็นกลางในท้ายที่สุดจะเป็นประโยชน์ต่อความเป็นอยู่ที่ดีของมนุษย์ โดยจะช่วยให้กฎหมายบรรลุเป้าหมายตามนโยบายของรัฐบาลต่าง ๆ ได้ดีขึ้น...ดูเพิ่มเติม
เที่ยวไปให้รู้
ชีวิตในอนาคตเริ่มคล้ายหนังวิทยาศาสตร์มากขึ้นไปเรื่อยๆนะคะ
วิสัยทัศน์ 90 นาทีของ Lei Jun แห่ Xiaomi กับการมัดใจนักลงทุนตั้งแต่แรกพบ
ต้องบอกว่ารูปแบบธุรกิจที่เชื่อมโยงกันในหลากหลายรูปแบบของ Xiaomi ถือเป็นสิ่งที่สร้างความแตกต่างในยุคนั้น ซึ่งเป็นเรื่องยากมากที่นักลงทุนจะเข้าใจโมเดลของ Xiaomi อย่างถ่องแท้ที่ไม่เหมือนใครของ Xiaomi ในยุคเริ่มต้น...อ่านต่อ
サハバサゴンです。
ผมนี่ สาวก เสียวหมี จริงๆ เข้าแล้ว ออกยาก