ด.ดล Blog

tharadhol.blog
ธุรกิจ
ไลฟ์สไตล์
เทคโนโลยี
Open your world with technology. เปิดโลกใบใหม่ของคุณ ด้วยเรื่องราวของเทคโนโลยี ( Business x Technology x Inspirational Storie...ดูเพิ่มเติม
ซีรีส์
โพสต์ปักหมุด
เรื่องที่คุณไม่ควรพลาดอ่านจาก ด.ดล Blog
สวัสดีแฟน ๆ ผู้อ่านที่ได้ติดตาม ด.ดล blog ทุกท่านนะครับ ตอนนี้ถือเป็นเส้นทางที่สำคัญที่ เพจผม มี follower ครบ 1 หมื่นคน ไม่ว่าจะติดตามมาจากช่องทางไหน ก็ต้องขอขอบคุณทุกท่านด้วยจริงๆ... อ่านต่อ
2
  supernott
  สนับสนุน50 เพชร
  ทำ เป็น รู้ ดี Do you know?
  สวัสดีครับอาจารย์ ตามมาอ่าน และ ติดตามเพจอาจารย์จากเพจ blockdit นะครับ ขอกดติดตามอาจารย์ครับ🙏
  Squirrel AI กับการยกเครื่องหลักสูตรด้วย AI ที่กำลังพลิกโฉมวิธีการเรียนรู้ของโลกเราไปตลอดกาล
  ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาประเทศต่าง ๆ ทั่วโลกได้ดำเนินการเร่งปฏิรูปทางด้านการศึกษาโดยเฉพาะการใช้เทคโนโลยีแห่งอนาคตอย่าง เทคโนโลยีทางด้าน AI เข้ามามีส่วนร่วมในการป... อ่านต่อ
   ความเน่าเฟะของการจัดอันดับมหาวิทยาลัยสู่การฉ้อโกง Admissions ครั้งใหญ่ของอเมริกา
   เป็นสารคดีที่ถืว่าน่าสนใจเป็นอย่างมากที่มาลงใน Netflix อย่าง Operation Varsity Blues: The College Admissions Scandal ที่ว่าด้วยเรื่องราวการฉ้อโกงครั้งใหญ่ในการพาบรรดาเหล่าลูกเศรษฐีเข้ามหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศสหรัฐอเมริกา... อ่านต่อ
   2
    คนที่6ตระกูลเจียม'
    ต้องมีโกงสอบมั๊ยครับ
    Cyberwar ตอนที่ 11 : Freedom Is a Light
    ต้องบอกว่าจากเรื่องราวทั้งหมดสถานการณ์ในอเมริกาถูกสร้างขึ้นจากความไม่รู้ ความกลัวชาวต่างชาติ และการโฆษณาชวนเชื่อที่มีหลักฐานชัดเจนว่าได้รับการสนับสนุนจากรัสเซียอย่างแท้จริง... อ่านต่อ
     SoftBank ยักษ์ใหญ่ด้านโทรคมนาคมและการลงทุนของญี่ปุ่นกำลังเพิ่มเดิมพันกับธุรกิจอีคอมเมิร์ซและหุ่นยนต์ด้วยการลงทุนครั้งใหญ่อีกครั้ง
     บริษัท กำลังลงทุน 2.8 พันล้านดอลลาร์สำหรับการถือหุ้น 40% ใน AutoStore ซึ่งเป็น บริษัท ในนอร์เวย์ที่เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีคลังสินค้าอัตโนมัติที่ออกแบบมาเพื่อรองร
      Cyberwar ตอนที่ 10 : A Treasonous Aspect
      ต้องบอกว่าความน่าสนใจของเรื่องราวทั้งหมด เมื่อมีการตรวจสอบจากผู้เชี่ยวชาญด้านข่าวกรอง และคณะของ Robert Mueller สรุปว่า โดนัลด์ ทรัมป์นั้น เป็นความฝันอันสูงสุดที่จะสามารถทำตามความปรารถนาของเครมลิน... อ่านต่อ
       เจ๋งมากๆ ครับ 👍👍👍
       รู้จัก Virtual KOL: KOL เสมือนจริง เทรนด์การตลาดยุคใหม่โลกอินเตอร์เน็ตจีนที่น่าจับตามอง
       1
       เมื่อการตลาด KOLs มาเจอกับเทคโนโลยี AI/AR... อ่านต่อ
       1
        Cyberwar ตอนที่ 9 : Operation Global Grizzly
        แน่นอนว่าสหรัฐอเมริกานั้น ไม่ได้เป็นเป็นเพียงประเทศเดียวสำหรับยุทธศาสตร์ของรัสเซีย เพื่ออธิบายเป้าหมายเชิงกลยุทธ์ที่ใหญ่กว่าของปูตินในยุโรปตะวันออก มันมีการดำเนินงานในแผนใหญ่ที่มีชื่อว่า Operation Global Grizzly... อ่านต่อ
         👍👍👍
         China Talk Podcast EP27: Baidu Other and Fintech Businesses
         EP27 China Internet Landscape and Digital Giants Part 22... อ่านต่อ