ชมรมขนหัวลุก
ghoststory

0
Post
239
Followers
2k

Entertainment
History
Movies

ร่วมส่งเรื่องขนหัวลุกมาที่ https://tinyurl.com/yxpkeeua
13 พฤศจิกายน เวลา 17:49Entertainment

หอหญิง

เรื่องนี้ส่งเข้ามาจากคุณตุ้ยครับ คุณตุ้ยเล่าว่า.. เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อประมาณปี 2545 ครับ

ผมเรียนมหาวิทยาลัยปีที่ 3 ซึ่งทางวิชาเอกของผมได้จัดทัศนศึกษาช่วงซัมเมอร์ไปที่จังหวัดชลบุรี และได้หาที่พักไว้ให้เป็นหอพักหญิงของมหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่งในจังหวัดดังกล่าว ตอนนั้นเป็นช่วงปิดเทอมพอดีหอพักนี้เลยว่าง...อ่านต่อ

6
12 พฤศจิกายน เวลา 16:45Entertainment

เรือนเพาะชำ

เรื่องนี้ส่งเข้ามาจากคุณพีชครับ คุณพีชเล่าว่า.. ย้อนกลับไปเมื่อ 10 กว่าปีที่แล้ว สมัยหนูเรียนอยู่ชั้นประถมที่โรงเรียนแห่งหนึ่งย่านคลองเตย

เย็นวันหนึ่ง ระหว่างที่หนูนั่งรอคุณย่ามารับที่โรงเรียน พอดีวันนั้นคุณย่าติดธุระเลยมาช้า เมเพื่อนสนิทของหนูก็เลยนั่งรอคุณย่าเป็นเพื่อน แล้วพวกหนูก็ชวนกันไปนั่งเล่นหมากเก็บที่เรือนเพาะชำด้านหลังโรงเรียน ลักษณะเป็นช่องทางเดินยาวประมาณ 10 เมตรไ...ดูเพิ่มเติม

9
ประสาน
มาเฉลยตอนท้ายนี่ ขนลุกทีเดียวคับ
11 พฤศจิกายน เวลา 16:33Entertainment

ผู้โดยสารปริศนา

เรื่องนี้ส่งเข้ามาจากคุณปุ้ยครับ คุณปุ้ยเล่าว่า.. เรื่องนี้เกิดขึ้นกับพี่สาว และพี่เขยของเราค่ะ เมื่อ 6 ปีที่แล้ว วันนั้นเป็นวันธรรมดาๆ วันหนึ่ง คือพี่เขยเราชอบตกปลามาก เลยชวนพี่สาวเรา และเพื่อนๆ ไปตกปลากันที่ต่างอำเภอ

อำเภอนั้นจะอยู่ติดกับทะเล ไม่ห่างจากตัวเมืองจังหวัดนครศรีธรรมราชสักเท่าไหร่ ช่วงราวๆ 1 ทุ่มเศษ พี่เขยก็นัดกับเพื่อนๆ มาขึ้นรถกันที่บ้าน รถของพี่เขยเราจะเป็นรถกร...ดูเพิ่มเติม

17
tanakorn oat
เขียนได้ไหลอ่านไม่สะดุดเลยครับ
9 พฤศจิกายน เวลา 17:23Entertainment

งูอาฆาต

เรื่องนี้ส่งเข้ามาจากคุณฮัวคินครับ เป็นเรื่องที่ถูกเล่าต่อๆ กันมาหลายรุ่น

เรื่องมีอยู่ว่า.. เมื่อหลายสิบปีก่อน นายมั่ง กับ นายมี เป็นเพื่อนกัน ทั้งสองเข้าไปหาของป่า ล่าสัตว์ในป่า แต่วันนั้นพวกเขาไม่ได้อะไรติดมือมาเลย พอตกเย็น พวกเขาเดินผ่านต้นไม้ใหญ่ต้นหนึ่ง ได้ยินเสียง ‘ฟู่ๆ ฟ่อๆ’ จึงเงยหน้าขึ้นมองบนต้นไม้ เห็นงูจงอางตัวใหญ่พันอยู่บนต้นไม้ ห้อยหัวลงมาหมายจะฉกกัดพวกเขา...อ่านต่อ

20
ICE แปลว่าน้ำแข็ง
😱😱กลัว แต่ขอติดตามผลงานนะครับ 👌
8 พฤศจิกายน เวลา 06:10Entertainment

คนตายยังอยู่

เรื่องนี้ส่งเข้ามาจากคุณแอนครับ คุณแอนเล่าว่า..

เรื่องเพิ่งเกิดขึ้นที่บ้านเมื่อไม่นานมานี้เองค่ะ คือบ้านเราเป็นบ้าน 2 ชั้น ครึ่งปูนครึ่งไม้ ห้องน้ำจะอยู่ในตัวบ้านชั้นล่างฝั่งห้องครัว พอเดินลงบันไดไปเลี้ยวขวาก็จะเป็นห้องน้ำเลย.. วันนั้นตรงกับวันพระค่ะ เราลงไปอาบน้ำตอนประมาณ 3 ทุ่มนิดๆ...ดูเพิ่มเติม

17
3 พฤศจิกายน เวลา 19:28Entertainment

บอกลา..

เด่น : ตายแล้ว เตรียมมางานศพกูด้วย 20:04

เสียงไลน์กลุ่มเด้งขึ้นมาราวๆ 2 ทุ่ม ท่ามกลางความมึนงงของเพื่อนในกลุ่มหลายคนที่ได้เปิดเข้าไปอ่าน ก่อนที่ ศุภชัย จะเป็นคนแรกที่ถามสวนกลับไปว่า มึงเล่นไรเนี่ย ไอ้เชี่ยเด่น!? แม้จะขึ้นว่า อ่านแล้ว ตามมาอีกเพียบ แต่ไม่มีการตอบกลับใดๆ จากไอ้เด่น ผู้เริ่มประโยคแปลกๆ นั่น.. หลังจากนั้นไม่นาน ทุกคนในกลุ่มเริ่มใจคอไม่ดี หลายคน...อ่านต่อ

34
พิลา พากินเที่ยว
น่าน มาหลอนอีกแล้ว
1 พฤศจิกายน เวลา 20:40Entertainment

ไปอยู่กับเราได้ไหม?

เรื่องนี้เป็นอีกเรื่องจากคุณกิ๊กครับ คุณกิ๊กเล่าว่า.. เรื่องนี้เกิดขึ้นนานแล้วค่ะ ตั้งแต่สมัยเรียนอยู่ปวช.3 ช่วงนั้นกิ๊กเกเรมาก ไม่ค่อยสนใจเรียน แล้วก็มีแฟนด้วยค่ะ กิ๊กเป็นคนที่ติดแฟนมาก เรียกว่าแฟนไปไหนกิ๊กไปด้วย ถึงขนาดหนีออกจากบ้านบ่อยๆ มีอยู่วันหนึ่ง พี่ชายของเพื่อนแฟนเสีย พวกกลุ่มของแฟนก็เลยจะไปงานศพกัน

ด้วยความที่กิ๊กอยากไปด้วย แต่ก็ไม่กล้าขอแม่ เพราะต้องไปค้างถึงต่างจังหวัด ก็เลยต...ดูเพิ่มเติม

15
Sloth Holmes
อ่านตอนกลางคืน สยองดีครับ😱
1 พฤศจิกายน เวลา 00:22Entertainment

คืนหลอนในหมู่บ้าน

เรื่องนี้ส่งมาจากคุณตั๊กครับ คุณตั๊กเล่าว่า.. เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อ 20 ปีที่แล้ว สมัยเรายังเรียนชั้นประถมค่ะ ถึงจะผ่านมานาน แต่ยังจำได้แม่น และฝังใจมาจนทุกวันนี้.. บ้านเราอยู่จังหวัดมุกดาหาร สมัยนั้นบ้านชาวอีสานส่วนมากจะเป็นบ้านแบบมีใต้ถุนโล่ง มีแคร่ไว้นั่งพักผ่อนพูดคุยกันตามประสาญาติพี่น้อง

หมู่บ้านเราเป็นหมู่บ้านขนาดไม่เล็กไม่ใหญ่ มีประมาณ 50 หลังคาเรือน บ้านที่เป็นญาต...อ่านต่อ

15
ประสาน
หลอนแบบเย็นยะเยือกเลย..
30 ตุลาคม เวลา 07:58Entertainment

ยายจุไร

เรื่องนี้ส่งเข้ามาจากคุณ Vitaya Laha สมาชิกกลุ่ม TheHOUSE ครับ เรื่องมีอยู่ว่า.. เมื่อประมาณ 15 ปีที่แล้ว บ้านผมอยู่รามอินทรา กม.8 แน่นอนว่าสมัยนั้นความเจริญยังไม่เท่าปัจจุบันนี้ รถราก็ยังไม่ขวักไขว่ ตัวผมนั้นเป็นพวกผีเสื้อราตรีครับ ไม่ค่อยจะได้กลับบ้านสักเท่าไหร่ ส่วนใหญ่จะนอนที่หอกับเพื่อนๆ แถวพระรามสาม อาทิตย์ 2 อาท...อ่านต่อ

25
ประสาน
ยายแกมาดีคับ น่าสงสารแกจิงๆ
28 ตุลาคม เวลา 01:10Entertainment

ขอข้าว

เรื่องนี้เป็นอีกเรื่องจากคุณ จอมกะล่อน เทพวายุ สมาชิกกลุ่ม TheHOUSE ครับ คุณจอมกะล่อนเล่าว่า.. เรื่องนี้ผมได้รับฟังมาจากเพื่อนที่เรียนมหาวิทยาลัยด้วยกัน เพื่อนคนนี้มีชื่อว่า ป้อม เรื่องเกิดขึ้นสมัยป้อมอายุประมาณ 12-13 ปี

ที่หมู่บ้านของป้อมจะมีลานกีฬาอยู่แห่งหนึ่ง ลานกีฬานี้จะอยู่ติดกับทางโค้งอันตราย ซึ่งโค้งนี้จะเกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้ง และมีคนตายอยู่เป็นประจำ ที่หมู่บ้านของป้อมน...อ่านต่อ

13
© 2019 Blockdit
Get the app