ชมรมขนหัวลุก
ghoststory
การบันเทิง
ประวัติศาสตร์
ภาพยนตร์
ร่วมส่งเรื่องขนหัวลุกมาที่ https://tinyurl.com/yxpkeeua
วันนี้ เวลา 07:25Entertainment

เรื่องเล่าของโรงเรียน

เรื่องนี้ส่งเข้ามาจากคุณมง (นามสมมติ) ครับ คุณมงเล่าว่า.. เมื่อประมาณ 2 ปีที่แล้ว ผมเรียนอยู่ที่โรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่ง ช่วงนั้นตรงกับช่วงแข่งกีฬาสี พวกหลีดก็จะอยู่ซ้อมกันจนมืดทุกวันครับ ตัวผมเองเป็นมือกลอง เลยจำเป็นต้องอยู่ซ้อมด้วย ในกลุ่มก็จะมีเด็กหลายๆ รุ่นปะปนกันไป

พอช่วงพักฟ้าเริ่มจะมืด พวกรุ่นพี่ก็จะชอบพาน้องๆ มาจับกลุ่มเล่าประสบการณ์สยองในโร...ดูเพิ่มเติม

19 ก.พ. เวลา 05:41Entertainment

ชายแก่กับเสาน้ำเกลือ

เรื่องนี้ส่งเข้ามาจากคุณหนึ่งครับ คุณหนึ่งเล่าว่า.. เรื่องเกิดที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่งในจังหวัดนครศรีธรรมราช ต้องบอกก่อนว่า ที่โรงพยาบาลนี้ หากมีคนไข้มาเสียชีวิตที่นี่ ทางโรงพยาบาลจะเข็นศพมาส่งให้ญาติ เหมือนโรงพยาบาลทั่วไป แต่จะมีการใช้ร่มสีดำกางมาเหนือเตียงผู้เสียชีวิตด้วย เพื่อเป็นการไว้อาลัยครับ..

เข้าเรื่องเลยแล้วกันนะ เมื่อปลายปี 2549 ลูกชายของลุงผม เกิดอุบัติเหตุมอเตอร์ไซค์...ดูเพิ่มเติม

ข้อความโดนๆ
ชอบค่ะ ติดตามคะ
16 ก.พ. เวลา 00:41Entertainment

ทหารโบราณ

เรื่องนี้ส่งเข้ามาจากคุณคมสันครับ คุณคมสันเล่าว่า.. ช่วงปี 2556 ผมมีโอกาสได้ไปฝึกร่วมยุทธการ หรือภาษาทหารเรียกว่าเป็นการฝึกภาคกองพันครับ ด้วยความที่ผมกับ ผบ. เป็นญาติกัน ผมเลยเป็นพลทหารคนเดียวที่ได้ไปครับ.. ผมไปที่สถานที่แห่งหนึ่งในจังหวัดราชบุรี ช่วงกลางวันก็ฝึกตามปกติครับ กลางคืนก็นอน พอมาวันที่ 2 กลางคืน ผมต้องเข้าเ...ดูเพิ่มเติม

Nany
หลอนดีค่ะ
11 ก.พ. เวลา 19:15Entertainment

รถบรรทุกเที่ยวดึก

เรื่องนี้ส่งเข้ามาจากคุณกุ๊กครับ คุณกุ๊กเล่าว่า.. คือช่วงนั้นเราอายุประมาณ 12 ขวบได้ค่ะ พ่อเราขับรถสิบล้อส่งของแถวๆ จังหวัดตาก พอตอนปิดเทอม เราก็จะนั่งรถสิบล้อไปส่งของกับพ่อบ่อยๆ แล้วคืนหนึ่ง พ่อต้องไปส่งข้าวโพด เราก็ไปด้วยเหมือนปกติ ออกจากบ้านประมาณทุ่มกว่าๆ ขับไปส่งที่ไหนเราก็จำไม่ค่อยได้แล้ว

พอมาถึงช่วงทางขึ้นเขาลูกหนึ่ง พ่อบอกว่าง่วงนอนขับต่อไม่ไหวแล้ว ต้องขอพักนอนหลับส...ดูเพิ่มเติม

ชตระกูล ศรีสวัสดิ์
พ่อแอบมีเมียน้อย..
10 ก.พ. เวลา 17:46Entertainment

เพื่อนเราตั้งท้อง

เรื่องนี้ส่งเข้ามาจากคุณเพชรครับ คุณเพชรเล่าว่า.. ย้อนกลับไปเมื่อประมาณ 8 ปีที่แล้ว ตอนนั้นเราอยู่ ปวช.2 ค่ะ วันนั้นเป็นวันสอบวันสุดท้ายของเทอม เพื่อนสนิทเราคนหนึ่งชื่อ บี (นามสมมติ) ได้ชวนเราไปนั่งเล่นที่สวนหน้าโรงเรียนหลังสอบเสร็จ

บีเล่าให้เราฟังว่า ‘กูท้องได้ 7 อาทิตย์แล้ว จะทำยังไงดี?’ เราก็ตกใจมากเลยถามไปว่า แล้วพ่อของเด็กรู้หรือยัง? คำตอบคือ ‘รู้แล้ว.. แต่พอรู้เค้าก็เหมือนตีตัวออกห่าง...อ่านต่อ

8 ก.พ. เวลา 06:48Entertainment

เด็กขายพวงมาลัย

เรื่องนี้เป็นอีกเรื่องที่ส่งเข้ามาจากคุณวุ้นเส้นครับ คุณวุ้นเส้นเล่าว่า.. ตอนเราอายุประมาณ 20 กว่าๆ ในกลุ่มของเราสมัยเรียนมหาวิทยาลัย จะมีรุ่นพี่คนหนึ่งชื่อพี่นุ่น เป็นหัวหน้าแก๊งค์สาวๆ ออกจะห้าวๆ พูดจาแรงๆ และชอบเป็นตัวตั้งตัวตีเรื่องต่างๆ พาเด็กเสียคน พาเด็กหนีออกจากบ้านอะไรทำนองนั้น...อ่านต่อ

โลกลี้ลับ
เหตุเกิดเพราะเข้าใจผิดว่าพวงมาลัยเป็นลอตตารี่!!
5 ก.พ. เวลา 16:05Entertainment

เพื่อนที่เจอบนตึกเรียน

เรื่องนี้ส่งเข้ามาจากคุณแบงค์ครับ คุณแบงค์เล่าว่า.. ผมเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยปีที่ 1 ในจังหวัดนครศรีธรรมราช เหตุการณ์ที่จะเล่านี้เกิดขึ้นเมื่อปีที่แล้วนี่เองครับ.. เย็นวันหนึ่งที่มหาวิทยาลัย ผมกับเพื่อนๆ ทำงานกลุ่มกันอยู่ที่อาคารเรียนรวม 1

ตอนแรกก็มีเพื่อนช่วยกันทำหลายคนนะครับ แต่พอดึกหน่อยประมาณ 4 ทุ่ม เพื่อนก็เริ่มกลับกันหมด เหลือแค่ผมกับเพื่อนชื่อเต้ย 2 คนเท่านั้นครับ ผมกับไอ้เต้ยทำงานกันต่อจนถ...ดูเพิ่มเติม

3 ก.พ. เวลา 16:12Entertainment

ยืมเครื่องดนตรีไทย

เรื่องจากคุณพลอย (นามสมมติ) ครับ คุณพลอยเล่าว่า.. เมื่อประมาณ 6 ปีที่เเล้วค่ะ ตอนนั้นเราเรียนอยู่ ม.4 ที่โรงเรียนชื่อดังในจังหวัดนนทบุรี เเถวบางใหญ่ค่ะ ในกลุ่มของเราจะมีอยู่ 6 คน เป็นผู้หญิง 5 คน กับกระเทย 1 คน.. เราจำได้เเม่นว่าเทอมนั้น วิชาดนตรีไทยไม่มีการสอบ เเต่จะให้ทุกห้องแบ่งกลุ่มเเสดงการเล่นดนตรีไทย เเละขับร้องป...อ่านต่อ

2 ก.พ. เวลา 16:29Entertainment

เกือบไม่รอดที่น้ำตก

เรื่องนี้เป็นเรื่องจากคุณน้ำฝน ครับ คุณน้ำฝนเล่าว่า.. เราเป็นคนมีสัมผัสที่ 6 มาตั้งแต่เกิดค่ะ เราไม่รู้ตัวหรอกนะคะ แต่เพราะผู้ใหญ่หลายๆ คนหรือแม้แต่พระก็มักจะทักเราเสมอ แม่บอกว่าที่เราเป็นแบบนี้ เพราะเราเป็นลูกของหลวงปู่.. คือสมัยตอนที่แม่ท้องเรา แม่ป่วยหนักมาก หมอบอกแม่ว่าให้เอาเราออกเถอะ เพราะเราคงจะไม่รอดแน่ๆ ถ้าไม่...อ่านต่อ

ดอกไม้ลายพาดกลอน
ขนลุกจริงๆคะ ติดตามนะคะ
1 ก.พ. เวลา 03:11Entertainment

ชายยามวิกาล

เป็นอีกเรื่องจากคุณพริกเกลือครับ คุณพริกเกลือเล่าว่า.. เป็นเรื่องผีที่ออกจะแปลกๆ นะคะ แต่เป็นเรื่องของพี่สาวเราที่มาเล่าให้ฟังอีกที คือสมัยเรียนมหาวิทยาลัยพี่เราก็อยู่หอพักค่ะ เช่าอยู่ห้องเดียวกับเพื่อนอีกคนหนึ่ง แต่วันที่เกิดเรื่องนั้นเพื่อนไม่อยู่ พี่เราเลยต้องอยู่ห้องคนเดียว

พอช่วงกลางดึกพี่สาวเราหลับไปแล้ว แต่อยู่ๆ ก็รู้สึกตัวตื่นขึ้นมาอย่างไม่มีสาเหตุ...ดูเพิ่มเติม

ชีวิตไม่ติดกรอบ🌏🌏🌏
ช่วงดึกน่าจะจัดเรื่องผีในโรงเรียนบ้างนะ...ผมนี่รออ่านเลย