ชมรมขนหัวลุก

ghoststory

การบันเทิง
ประวัติศาสตร์
ภาพยนตร์
ร่วมส่งเรื่องขนหัวลุกมาที่ https://tinyurl.com/yxpkeeua
ลูกน้องต่างด้าว ภาคจบ
เล่าโดย : คุณบอย
หลังจากที่คุณชอเสียชีวิตไปประมาณสองอาทิตย์ ทางบริษัทก็ยังคงทำเนินกิจการต่อไปเรื่อยๆ จนเข้าอาทิตย์ที่สาม ตอนนั้นคุณบอยกับเพื่อนกำลังนั่งทำงานกันอยู่ในออฟฟิต มีลูกน้องคนหนึ่ง ซึ่งเป็นคนที่ชวนคุณชอเข้ามาทำงาน วิ่งตาลีตาเหลือกเข้ามาหา
แล้วพูดเสียงสั่นๆว่า "พี่ๆ ผมโดนผีหลอก" คุณบอยก็บอกว่า "จะไปโดนผีหลอกได้ไง อยู่อ...อ่านต่อ

I write as I think

มาติดตามหลอนด้วยคนครับ ฝากเนื้อฝากตัวด้วยครับ😁
ลูกน้องต่างด้าว ภาคแรก
เล่าโดย : คุณบอย
ย้อนกลับไปในสมัยที่คุณบอยยังทำอยู่ที่บริษัทกำจัดแมลง ทางตัวบริษัทเริ่มเติบโตขึ้น ลูกค้าก็ยิ่งเพื่มมากขึ้นเรื่อยๆ คุณบอยและเพื่อน จึงได้จ้างลูกน้องเข้ามาประมาณสองคน แต่เมื่อทำไปได้สักระยะ คุณบอยก็คิดว่าคงต้องจ้างเพื่มอีกหนึ่งคน
จึงได้บอกให้ลูกน้องหาใครก็ได้ เข้ามาทำอีกหนึ่งคน เอาเป็นคนที่รู้จักกันก็ได้ ลูกน...อ่านต่อ

Kittione Eastwood

ถ้าว่าง ผมจะเปิดฟังเรื่องแนวนี้จาก YouTube แต่บางทีรอให้คนเล่าและพิธีกรถาม ต้องใช้เวลา คลิปละ 15-20นาที สู้อ่านเองใช้เวลาน้อยกว่ามากแต่ สนุกดีครับ
คืนงัดโลง
เล่าโดย : คุณชุง
เหตุการณ์ทั้งหมดเกิดขึ้นที่วัดแห่งหนึ่ง ในจังหวัดกรุงเทพ เมื่อแปดปีที่ผ่านมา หลังจากที่คุณชุงเรียนจบ ป.6 คุณพ่อได้ให้คุณชุงไปบวชเป็นสามเณรที่วัดแห่งหนึ่ง ในกรุงเทพ ซึ่งวัดแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้บ้าน คุณชุงบวชอยู่ที่นี่ประมาณห้าปี จึงได้สึกออกมา
ช่วงนั้นที่วัดกำลังเตรียมจัดงานเทศกาลใหญ่ คุณชุงก็ได้ไปช่วยเณรเตรียมงานต่างๆภายใ...อ่านต่อ

Classiccar

หลอนพอสมควรครับ
หลงหลอน
เล่าโดย : คุณธกร คนชอบเล่า
เป็นประสบการณ์ของพี่ชาติที่นำมาถ่ายทอดให้ฟัง ตัวแกเองเคยขึ้นเหนือล่องใต้มาก็เยอะ แต่มีอยู่ครั้งหนึ่ง ที่ทำให้แกต้องจำจนไม่มีวันลืม แกเล่าให้ฟังว่า หลังจากเสร็จสิ้นภารกิจหาเงินเลี้ยงปากเลี้ยงท้อง และส่งเสียรายจ่ายต่างๆ
แกก็อยากจะเดินไปท่องไพรคนเดียวบ้าง ไม่รู้เหมือนกันว่าอารมณ์ไหน ประจวบกับตอนนั้น...อ่านต่อ

ประสาน

ขนลุกเลย อาถรรพ์ป่านี่น่ากลัวทุกยุคทุกสมัยจิงๆคับ
พรานเม่นผู้ฆ่าสมิง
เล่าโดย : คุณธกร คนชอบเล่า
เป็นเหตุการณ์ที่คุณยายของคุณเอ็ม เล่าให้คุณเอ็มฟัง เมื่อสมัยที่คุณยายยังสาวๆ สมัยนั้นมีแต่ป่ารก กลางค่ำกลางคืน ผู้ใหญ่จะไม่ให้ออกไปไหน พอตกเย็น ก็จะปิดบ้าน เข้านอนกันตั้งแต่หัวค่ำ เพราะเมื่อก่อนมันอันตรายมาก ไม่เหมือนกับสมัยนี้
เรื่องที่เกิดขึ้นก็คือ คุณปู่ของคุณยาย ชื่อเม่น เมียของแกชื่อยายใบ แกมีอาชีพเป็น...อ่านต่อ

Kittisak Karoonchitt

สองวันล่ะน่ะ
บ้านฝรั่ง
เล่าโดย : คุณมีน
เหตุการณ์ทั้งหมดเกิดขึ้นที่บ้านหลังหนึ่ง แถวย่านบางนา เมื่อประมาณเจ็ดเดือนที่ผ่านมา คุณมีนทำอาชีพเกี่ยวกับติดตั้งเฟอร์นิเจอร์ภายในห้องครัว มีอยู่เคสหนึ่ง ที่ต้องไปติดตั้งให้กับบ้านฝรั่งในย่านบางนา ชุดติดตั้งจะมีทั้งหมดสามคน มีหัวหน้า คุณมีน และคนขับรถ ไปถึงหมู่บ้านแห่งนี้ประมาณเก้าโมงเช้า แต่ต้องทำการแลกบัตรที่ป้อมยามก...อ่านต่อ

P'Duang

กลางวันไม่ใช่อุปสรรคของการเจอผี 😱
ตุงแดง
เล่าโดย : คุณแคร์
เป็นเรื่องราวที่พี่ชายเล่าให้คุณแคร์ฟังอีกที เรื่องมีอยู่ว่า
เหตุการณ์เกิดขึ้นบนถนนเส้นหนึ่ง เมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมา ปกติแล้วพี่ใหญ่กับแฟนทำงานอยู่ที่จังหวัดลำปาง แต่ช่วงนั้นแฟนมีธุระที่เชียงใหม่ ต้องไปค้างคืนที่นั่น พี่ใหญ่จึงต้องขับรถไปส่ง...อ่านต่อ

saranya Thognum

ลุ้นด้วยเลยค่ะ
บ้านนางรำ
เหตุการณ์เกิดขึ้นที่บ้านหลังหนึ่ง ในจังหวัดกรุงเทพ เมื่อประมาณสี่ปีที่ผ่านมา คุณบอยเริ่มทำงานเกี่ยวกับกำจัดแมลงกับเพื่อน ได้ประมาณปีกว่าๆ และโชคดีได้คอนแทรคกับลูกค้าคนหนึ่ง ซึ่งอยากให้ทีมคุณบอยเข้าไปดูแลกำจัดแมลงภายในบ้าน คุณบอยก็ได้ตอบตกลง และเข้าไปดูสถานที่ในช่วงเวลาประมาณบ่ายโมง
บ้านหลังนี้ปลูกห่างจากหลังอื่นๆพอสมควร มีต้นกล้วยเรียงรายทั้งสองข้างทาง ตั้งแต่ท...อ่านต่อ

ขนมปังยามเช้า

น่ากลัวมากกครับ 😰
แม่ชีที่ถูกไล่
เล่าโดย : คุณปาง
เหตุการณ์ทั้งหมดเกิดขึ้นที่หมู่บ้านแห่งหนึ่ง ในจังหวัดมหาสารคาม เมื่อประมาณสิบเจ็ดปีที่ผ่านมา คุณย่ารับคุณปางมาเลี้ยงดูที่หมู่บ้านแห่งนี้ตั้งแต่ยังเด็ก ทุกๆเย็น คุณปางและเพื่อนๆมักจะรวมกลุ่มเตะบอลกันเป็นประจำ
เย็นวันหนึ่ง หลังจากเล่นบอลกันจนเหนื่อย คุณปางและคนอื่นๆก็ได้ไปหาซื้ออะไรมานั่งท...อ่านต่อ

ประสาน

รุ่นพี่แสบมาก เล่นแบบนี้ ช๊อคตายจะว่าไงนี่ จ๊าก ก
นักเลงประจำหมู่บ้าน
เล่าโดย : คุณปาง
*ภาพประกอบอาจช่วยลดความหลอนลงบ้าง
เหตุการณ์ทั้งหมดเกิดขึ้นที่หมู่บ้านแห่งหนึ่ง ในจังหวัดมหาสารคาม เมื่อประมาณสิบกว่าปีที่ผ่านมา ในสมัยนั้น ทุกหมู่บ้านมักจะมีนักเลงประจำหมู่บ้าน ที่หมู่บ้านของคุณปาง ก็มีนักเลงโตประจำหมู่บ้านอยู่คนหนึ่ง...อ่านต่อ

Classiccar

ผีหัวขาด ก็น่ากลัว