Blockdit Logo (Mobile)

วิเคราะห์บอลจริงจัง

กีฬา
เรามักจะสอนเด็กๆเสมอ เรื่องทำอย่างไรจะประสบความสำเร็จ แต่ไม่ใช่ทุกบ้านที่จะสอนเด็กๆว่า "จะรับมือกับความผิดหวังอย่างไร" นี่คือโศกนาฏกรรมที่เกิดขึ้นจริงในวงการฟุตบอลอังกฤษ กับ 1 ชีวิตของเจเรมี่ วิสเท่น...อ่านต่อ
Dominic
ที่บ้านต้องร่วมดูด้วยนะครับ อย่าให้โรงเรียนดูอย่างเดียว เพราะยังไงเค้าก็ลูกเรา
คดีฆ่าตัดหัวในฝรั่งเศส คือเหตุการณ์ใหญ่ที่สั่นสะเทือนทั้งโลก มันไม่ใช่แค่การฆาตกรรมธรรมดา แต่มันเป็นการต่อสู้กันของจุดยืนของประเทศฝรั่งเศส ปะทะกับชาวมุสลิมทั่วโลก
เรื่องราวตอนนี้นับวันจะทวีความเดือดดาลมากขึ้นอย่างคาดไม่ถึง เหตุการณ์ตั้งแต่จุดเริ่มต้นเป็นอย่างไร และนำไปสู่บทสรุปแบบไหน เราจะสรุปสถานการณ์ให้เข้าใจใน 20 ข้อ...อ่านต่อ
vichean moolla
คนเลวควรต้องถูกสั่งสอน
เรื่องสวยงามที่คุณได้ยิน อย่าเพิ่งเชื่อจนกว่ามันจะถูกคอนเฟิร์ม นี่คือเรื่องเล่าคลาสสิคของโรนัลดินโญ่ ตำนานของบาร์เซโลน่า ที่ผู้คนสับสนว่ามันเรื่องอะไรกันแน่?...อ่านต่อ
Solo
ในยุคที่ผู้คนคิดน้อย แชร์ไว กลับกลายเป็นยุคทองของข่าวปลอม
สิ้นสุดตำนานเมซุต โอซิล จากเพลย์เมกเกอร์ระดับโลก แต่กลายเป็นส่วนเกินของอาร์เซน่อล มันเกิดอะไรกันแน่ วิเคราะห์บอลจริงจังจะเล่าสิ่งที่เกิดขึ้นให้ฟัง...อ่านต่อ
Ohmkun-ShiNoHaRa
ขอบคุณครับ
นักเตะที่ครั้งหนึ่งได้รับการยกย่องว่า เป็น "คาฟูคนต่อไป" แต่ทำไมจึงกลายมาดิ่งเหว และ ไม่มีสังกัดเล่นในเวลานี้ วิเคราะห์บอลจริงจังจะเล่าเรื่องของจอน ฟลานาแกนให้ฟัง...อ่านต่อ
TeeZ
ขอบคุณครับ
ทีมเล็กๆอย่าง โคโม่ ในลีกดิวิชั่น 3 ของอิตาลี จากทีมที่ไร้ตัวตน พวกเขาทำอย่างไรถึงกลายเป็นที่รู้จักในระดับนานาชาติ นี่คือกลยุทธ์การตลาดที่แหวกแนวในวงการฟุตบอลอิตาลี...อ่านต่อ
Chaiya
สุดยอดการตลาด
อธิบายให้เข้าใจในโพสต์เดียว ดราม่า Project Big Picture ที่ลิเวอร์พูลกับแมนฯยูไนเต็ดร่วมมือกันเพื่อยึดอำนาจพรีเมียร์ลีก...อ่านต่อ
พี่ข้าว🌾
ชอบตบสรุปมากพี่ ชัดเจน😁✌️
นี่คือการตัดสินใจครั้งสำคัญของเซอร์จินโญ่ เดสต์ แบ็กขวาของอาแจ๊กซ์ ว่าจะเลือกทีมชาติที่ตัวเองใฝ่ฝัน หรือจะเลือกทีมชาติที่ต้องการเขาจริงๆ วิเคราะห์บอลจริงจังหยิบมาเล่าให้ฟัง...อ่านต่อ
ปิติ ลิขิตวัฒนไพศาล
ชอบคำตอบที่ espn
สโมสรฟุตบอลอิตาลี ตอนนี้ 30% ขายกิจการให้ทุนต่างชาติมายึดครอง มันเกิดอะไรขึ้นกับประเทศที่อนุรักษ์นิยมขนาดนั้น วิเคราะห์บอลจริงจังจะเล่าให้ฟังแบบเข้าใจง่าย...อ่านต่อ
akrwij
พรีเมียร์ลีก สเปอร์ก็มีเจ้าของเป็นอเมริกันนะครับ น่าจะรวมเป็น 16 ทีมรึเปล่าครับ