วิเคราะห์บอลจริงจัง
กีฬา

นี่คือจุดพีกของอัจฉริยะจอร์จ เบสต์ เขาพาแมนฯยูไนเต็ด ไปถึงแชมป์ยูโรเปี้ยนคัพ และคว้ารางวัลบัลลงดอร์ พร้อมได้รับฉายาว่าเป็นผู้เล่นที่เลี้ยงบอลเก่งที่สุดในโลก ติดตามกันต่อกับเบสต์ EP.5 ของเรา...อ่านต่อ

Samart Chaloemwongwat
ทันได้ดูเบสต์ทางช่อง4บางขุนพรหม พิชัย วาสนาส่ง เป็นผู้บรรยาย จึงเป็น FC ของ MU ตั้งแต่บัดนั้นจนบัดนี้ น่าเสียดายจบชีวิตด้วยวัยเพียง 59 ด้วยพิษสุราเรื้อรัง Alcoholism #เทพบุตรหมายเลข 7 #ผู้ไม่เคยลงแข่งฟุตบอลโลก

สาเหตุที่ จอร์จ เบสต์ เป็นสุดยอดผู้เล่นตลอดกาลแห่งยุค นั้นเป็นเพราะเขามีองค์ประกอบดีที่สุดรวมกัน นี่คือ EP.4 ของนักเตะที่ครบเครื่องที่สุดในทศวรรษ 70 จน คนคนยกย่องว่า "ดีที่สุดต้องจอร์จ เบสต์"...อ่านต่อ

Arsenal in Thailand
สุดยอดครับ

นี่คือ Ep.3 ของจอร์จ เบสต์ นักเตะที่มีพรสวรรค์สูงสุดคนหนึ่งของโลก แน่นอนทุกคนยกย่องเขาแบบนั้น แต่รู้หรือไม่ ว่ากว่าที่่จะเห็นแบบนั้น เบสต์ต้องพยายามแค่ไหนกว่าจะได้พรสวรรค์นั้นมาครอง...อ่านต่อ

ติดตามซีรีส์ จอร์จ เบสต์ EP.2 เมื่อเบสต์ถูกแมนฯยูไนเต็ดส่งไปทำงานเป็นเสมียน คอยชงชาให้คนอื่น จนเขาทนไม่ไหว ต้องยื่นคำขาดครั้งสำคัญ...อ่านต่อ

นี่คือซีรีส์ขนาดยาว เรื่อง จอร์จ เบสต์ ตำนานนักเตะที่ว่ากันว่า เก่งกว่ามาราโดน่า แต่กลับมีช่วงพีกแค่ไม่กี่ปีเท่านั้น มันเกิดอะไรขึ้นกับเขากันแน่ วิเคราะห์บอลจริงจังจะเล่าให้ฟังตั้งแต่แรกสุด เริ่มสตาร์ตกันที่ EP.1...อ่านต่อ

ร้อยเรื่องราว
ผมโตทันดู Best ยุคปลายๆ ที่เล่นให้ Hibernian ส่วน แซมมี่ แม็คอิลรอย, นอร์แมน ไวท์ไซด์ และ จิมมี่ นิโคล นี่ทันดูทุกราย สุดยอดทุกตัว, ผลงานของ Best กับ United และความผูกพันที่ United มีกับไอร์แลนด์เหนือ เท่าที่รู้ ผู้คนใน Northern Ireland เชียร์ United น่าจะเกินครึ่งประเทศ (สนามบิน George Best- Belfast)

ดาร์บี้แมตช์ที่เดือดดาลมากที่สุดในประเทศเยอรมัน คือการปะทะกันระหว่างดอร์ทมุนด์ กับชาลเก้ ประวัติศาสตร์เป็นอย่างไร วิเคราะห์บอลจริงจังจะเล่าให้ฟังแบบเจาะลึก...อ่านต่อ

forest gums
ทำไมใช้ชื่อ ชาลเก้ 04 ครับ

นี่คือบทสรุปของความสัมพันธ์ ระหว่างอันเดร อากัสซี่ กับ สเตฟฟี่ กราฟ ติดตามได้จากตอนจบของซีรีส์ วิเคราะห์บอลจริงจังเขียนให้คุณอ่านใน Part Finale...อ่านต่อ

nattanich
เขียนสนุกสนาน ขอบคุณค่ะ

หลังจากรอคอยมานานหลายปี ในที่สุด อากัสซี่ก็ได้รับโทรศัพท์จากสเตฟฟี่ กราฟ นี่เป็นครั้งแรกที่ผู้หญิงในฝันกดโทรหาเขา เรื่องราวความรักของอากัสซี่กับกราฟจะเป็นอย่างไรต่อ ติดตามได้ใน Part 5 ของเรา...อ่านต่อ

saringcan
คสจะคู่กัน

เรื่องราวของการบินไทยเป็นอย่างไร ปัญหาอยู่ตรงไหน และทำไมรัฐบาลถึงตัดสินใจให้กู้เงิน 50,000 ล้านบาท ในขณะที่ประชาชนจำนวนมาก เรียกร้องให้รัฐเลิกอุ้มการบินไทยได้แล้ว

ประเด็นทั้งหมดตั้งแต่แรกจนจบ เราจะสรุปครบจบใน 30 ข้อ...อ่านต่อ

I Labors
ส่วนตัวผมมองว่ามันมีเรื่องลึกๆมากกว่าองค์กรทั่วๆไปครับ

การคุยกันครั้งแรก ของสเตฟฟี่ กราฟ กับ อันเดร อากัสซี่ ไม่ใช่การคุยกันโดยปกติด้วยคำพูด แต่มันคือการคุยกันผ่านเทนนิส

นี่คือ Part 4 เรื่องราวความรักของอากัสซี่ ในวันที่เขาคุยกับสเตฟฟี่ กราฟ คำแรก...อ่านต่อ

saringcan
เอาเรื่องการบินไทยมาแทรกซะแล้ว