วิเคราะห์บอลจริงจัง

256
โพสต์
334
ผู้ติดตาม
31.1k

Sports
26 ม.ค. เวลา 09:15Sports

ลูกถีบมหาโหดที่ทำให้รอย คีน โดนปรับเงินถึงเกือบ 30 ล้านบาท และส่งผลให้อัลฟ์-อิงเก้ ฮาแลนด์ ผูกใจเจ็บและลามมาถึงเจเนเรชั่นลูกด้วย วิเคราะห์บอลจริงจังจะเล่าให้ฟัง...อ่านต่อ

บงชูสุข : สุขมีอยู่ทั่วไป😆🔆
เวลาเลือดมันขึ้นหน้าอะไรก็ฉุดไม่อยู่
24 ม.ค. เวลา 02:59News

คดีฆาตกรรมสะเทือนขวัญ จับผู้หญิงยัดใส่หีบ ก่อนล็อกกุญแจให้ขาดใจตายก่อนนำศพไปฝัง ซึ่งเมื่อตำรวจสืบค้นกลับพบว่าฆาตกรคนนี้ เคยมีประวัติมาแล้วยาวเป็นหางว่าว กักขัง หน่วงเหนี่ยว ข่มขืน และทันทีที่รอดคุกก็ยังไม่หยุดทำพฤติกรรมชั่ว

นี่คือเรื่องราวตั้งแต่แรกของ "ไอซ์" เด็กชายที่มีฐานะร่ำรวย ได้มรดกมากกว่า 100 ล้านบาท แต่กลับเดินเข้าสู่วงจรอาชญากร และเราก็ไม่รู้ด้วยว่าสุดท้ายแล้วเขาฆ่าคนไปกี่ศพ

กมลวรรณ จิรพรเจริญสุข
น่ากลัวจริงขอบคุณมากค่ะ
23 ม.ค. เวลา 12:29Sports

แนวทางของโยฮัน ครัฟฟ์ คือสิ่งที่ยึดบาร์เซโลน่ามาตลอดตั้งแต่ปี 1988 จนถึงปัจจุบัน หลักการของครัฟฟ์คืออะไร และทำไมโค้ชบาร์ซ่าไม่ว่าคนไหน ก็ต้องศรัทธาในแนวคิดนี้ วิเคราะห์บอลจริงจังจะเล่าให้ฟัง...อ่านต่อ

กำลังใจ อยู่ใกล้นิดเดียว
ชอบโยฮัน ครัฟฟ์มากๆครับ ที่ผมชอบบาเซโลน่าส่วนหนึ่งก็เพราะคนนี้เลย
22 ม.ค. เวลา 12:04Sports

ทำไมในปี 2008 บาร์เซโลน่ากล้าปฏิเสธมูรินโญ่ โค้ชดีกรีแชมป์ยุโรป แต่ไปเลือกเอากวาร์ดิโอล่าที่ไม่เคยคุมทีมในลีกสูงสุดมาก่อนเลย วิเคราะห์บอลจริงจังจะย้อนอดีตให้ฟัง...อ่านต่อ

645070
อ่านสนุกมากครับ
21 ม.ค. เวลา 12:39News

ผู้สื่อข่าวที่สร้างปรากฏการณ์มากที่สุดเท่าที่วงการสื่อมวลชนไทยเคยมีมา และสร้างมรดกในการทำข่าวเอาไว้มากมาย เขาคือ สรยุทธ สุทัศนะจินดา

เรื่องราวทั้งหมดเป็นอย่างไร สรยุทธคือใคร เขาสร้างอะไรเอาไว้ให้วงการนี้ และทำไมการติดคุกครั้งนี้ถึงเป็นเรื่องใหญ่ เราสรุปเหตุการณ์ตั้งแต่แรกเอาไว้หมดแล้ว ใน 20 ข้อ อ่านจบเข้าใจได้ในโพสต์เดียว...อ่านต่อ

ชัชชัย แซ่อึ้ง
อสมท.แดนสนธยาจริงๆ
19 ม.ค. เวลา 09:42Sports

สำหรับคนดูฟุตบอล กฎของฟีฟ่าอัพเดททุกๆวัน ผมรวมกฎ 33 ข้อที่ควรรู้เพื่อจะได้ดูบอลอย่างเข้าใจมากขึ้น เรียนเชิญอ่านครับผม

จากเหตุที่ไทยเสียจุดโทษเมื่อวาน ทำให้ผมค้นพบกฎของฟีฟ่า เรื่องการดึง และเหนี่ยวรั้งนอกเขตโทษ ถ้าดึงยาวมาถึงในเขตโทษสามารถเป็นจุดโทษได้...อ่านต่อ

คนทำคอนเท้นท์ by MyContent
คอบอลเท่านั้นถึงจะรู้
18 ม.ค. เวลา 03:23Philosophy

เคยสงสัยไหมครับว่า ทำไมอะไรบางอย่างเหลือช่องทางซวยแค่นิดเดียว เราก็ยังจะซวยไปเจอมันจนได้ ที่ฝรั่งมีการตั้งชื่อเหตุการณ์แบบนี้ว่า กฎแห่งเมอร์ฟี่ครับ เราจะไปอธิบายกันว่าจุดเริ่มต้นมาอย่างไรกันนะครับ...อ่านต่อ

tantalish
ทุกความผิดพลาดคือการสอนให้เข้าใจความสำเร็จ
17 ม.ค. เวลา 07:46Sports

สิ่งที่เราได้เห็นว่าอากิระ นิชิโนะทำให้บอลไทยเดินหน้ามาถูกทางคืออะไร และวงการฟุตบอลไทยจะซึมซับมันได้หรือไม่ วิเคราะห์บอลจริงจังจะเล่าให้ฟัง...อ่านต่อ

คนทำคอนเท้นท์ by MyContent
พี่แกเข้มมากครับ
14 ม.ค. เวลา 09:48Sports

ความเศร้าที่สุดของวงการวอลเลย์บอลหญิงไทย เกิดขึ้นในรอบคัดเลือกโอลิมปิกปี 2012 ทุกอย่างอยู่ในมือแล้วแท้ๆ แต่กลับหลุดลอยไปอย่างเหลือเชื่อ วิเคราะห์บอลจริงจังจะพาทุกท่านย้อนกลับไปเมื่อ 8 ปีที่แล้ว ย้อนดูเหตุการณ์สุดช็อกไปพร้อมๆกัน...อ่านต่อ

นุ๊ยหนุ่ย ร่อนคุง
เราก็เต็มที่แล้วแต่มันได้แค่นี้จริงๆเรื่องแทคติกเราสู้ได้ทุกชาติบนโลกใบนี้แต่เราสู้เรื่องรูปร่างเขาไม่ได้แค่นั้นจริงๆลองไทยมีนักกีฬาสูงใหญ่เหมือนยุโรปสิได้ไปโอลิมปิคทุกรอบเหมือนกัน
12 ม.ค. เวลา 07:44Sports

ถึงตรงนี้นัดที่ 21 แต่ทุกคนยอมรับหมดแล้วว่า โอกาสที่จะป้องกันไม่ให้ลิเวอร์พูลเป็นแชมป์ ไม่มีทางอีกแล้ว

อัตราต่อรองจากแลดโบรกส์ สำนักพนันถูกกฎหมายที่อังกฤษ เปิดราคาว่าถ้าใครอยากเดิมพันว่าลิเวอร์พูลจะเป็นแชมป์ ราคาอยู่ที่แทง 50 ได้ 1 นั่นแปลว่า คุณลงเงินไป 5000 แต่จะได้คืนมาแค่ 100 บาท ซึ่งคำอธิบายง่ายๆคือ เกมมันจบแล้ว...อ่านต่อ

© 2019 Blockdit
Get the app