วิเคราะห์บอลจริงจัง
กีฬา
วันนี้ เวลา 05:31Sports

หลังจากเครื่องบินตก นี่คือวินาทีดิ้นรนหนีตายเอาชีวิตรอด ใครจะอยู่ ใครจะตาย จากโศกนาฏกรรมครั้งนี้ นี่คือเรื่องราวระทึกใจ ในช่วงเดิมพันความเป็นความตาย

[ โศกนาฏกรรมมิวนิค เดอะ ซีรีส์ Part 3 ]...อ่านต่อ

Preemcard♀️🥇ความฝันพันล้าน🎋🎍
ขอติดตามด้วยคนค่ะ
29 มี.ค. เวลา 08:40Sports

วินาทีเครื่องชน เล่าแบบนาทีต่อนาที นี่คือเรื่องราวในตำนานโศกนาฏกรรมมิวนิค เหตุการณ์ที่เปลี่ยนแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดไปตลอดกาล [ PART 2 ]...อ่านต่อ

เหลาไปเรื่อย
ติดตามนะครับ
28 มี.ค. เวลา 08:55Sports

นี่คือซีรีส์ขนาดยาว เรื่องโศกนาฏกรรมมิวนิค ที่วิเคราะห์บอลจริงจังจะเล่าแบ็กกราวน์ตั้งแต่แรก ถึงความยิ่งใหญ่ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดในยุคนั้น ไปจนถึงวันที่เกิดเหตุเครื่องบินลื่นไถลรันเวย์ และ Aftermath สิ่งที่เกิดขึ้นหลังจากนั้น นี่คือ PART 1...อ่านต่อ

Supoth Meechart
ชอบมากครับ เขียนได้น่าติดตาม รอครับ
23 มี.ค. เวลา 10:41Sports

นี่คือตอนจบของ "261 รหัสเปลี่ยนโลก" เหตุการณ์ประวัติศาสตร์ที่เปลี่ยนโลกของการวิ่งมาราธอนไปตลอดกาล กับความเชื่อฝังหัวคนในอดีตว่า ผู้หญิงไม่มีวันวิ่งทางไกลได้

สำหรับคนที่ยังไม่ได้อ่าน PART แรก ย้อนกลับไปอ่านโพสต์ของเมื่อวานนี้ก่อนนะครับ เลื่อนไปอันเดียวเจอเลยจะได้เข้าใจภาพรวมที่เคลียร์ของเรื่องนะครับ...อ่านต่อ

20
artty_anfield
โคตรเจ๋ง !!!
22 มี.ค. เวลา 09:10Sports

นี่คือเรื่องราวสุดคลาสสิคตลอดกาลของโลกการวิ่ง ในอดีต "ผู้หญิง" มีกฎชัดเจนว่า ห้ามเข้าร่วมแข่งวิ่งที่มีระยะมากกว่า 2.4 กิโลเมตร แต่สาวน้อยมหัศจรรย์คนหนึ่ง ฝ่าฝืนกฎนั้น วิเคราะห์บอลจริงจังย้อนตำนานของ แคทเธอรีน สวิตเซอร์ ที่โลกไม่ลืม...อ่านต่อ

22
ทองธนัชช์
เรื่องราวยอดเยี่ยมเลยครับ และเขียนได้ดีมาก ชอบๆ
19 มี.ค. เวลา 02:44Sports

จุดเริ่มต้นของทอม เบรดี้ จากควอเตอร์แบ็กโนเนม เป็นมือ 4 ของทีม เขาก้าวขึ้นมาเป็นผู้เล่นอันดับ 1 ตลอดกาลของอเมริกันฟุตบอลได้อย่างไร นี่คือเรื่องราวในช่วงแรกของชีวิต G.O.A.T. คนนี้...อ่านต่อ

K.Attorney
ดู nfl เพราะคนนี้เลย
17 มี.ค. เวลา 13:25News

ด้วยความสามารถของรัฐบาล ทำให้"ไต้หวัน" ได้รับการยกย่องว่าเป็นประเทศที่ปลอดภัยจากโคโรน่าไวรัสมากที่สุดในโลก ทั้งๆที่ภูมิศาสตร์อยู๋ห่างจากจีนแผ่นดินใหญ่ ต้นตอจุดดำเนิดโรคแค่ไม่กี่กิโลเมตรเท่านั้น...อ่านต่อ

Twilight chaser
อัตราการติดเชื้อต่อจำนวนประชากรใกล้เคียงกันกับไทยครับ ผมถือว่าเฉยๆ ไม่ได้ประสบความสำเร็จอะไรมากในการป้องกัน แค่มีมาตรการที่รัดกุม ซึ่งก็ดีครับ ถ้าไม่มีอาจมีจำนวนผู้ติดเชื้อมากว่านี้ ขณะที่เราชะลอการติดเชื้อทั่วประเทศได้ดีในระดับนึง ทั้งนี้คงต้องอาศัยความร่วมมือของประชาชนเป็นหลัก ปฎิบัติตามคำแนะนำ ตระหนักและเข้าใจในสถานการณ์ให้ดีครับ
17 มี.ค. เวลา 07:37Sports

นักเตะที่โดนแซวตลอดอาชีพว่าเป็นเกย์ ทั้งๆที่เป็นชายแท้ นี่คือเรื่องราววิบากของแกรม เลอ โซ อดีตกองหลังทีมชาติอังกฤษ ตำนานของสโมสรเชลซี ที่เคยมีเรื่องกับร็อบบี้ ฟาวเลอร์ กันแบบดุเดือดมาแล้ว...อ่านต่อ

Sahapaskorn
อย่างน้อย ก็ยังสำนึกผิดในสิ่งที่ตัวเองทำ ขันติธรรม ใช้ได้เสมอ....
15 มี.ค. เวลา 06:07Sports

[ รวมข่าว FAKE ในวงการฟุตบอล อันไหนที่หลงเชื่อไปแล้วบ้าง มาเช็กกันได้ที่นี่ ]...อ่านต่อ

22
กระเรียนน้อย
ขอบคุณมากๆนะคะ ข่าวปลอมเยอะมากจริงๆค่ะ
13 มี.ค. เวลา 08:56Sports

พรีเมียร์ลีกจะทำอย่างไร เมื่อไวรัสระบาดเข้ามาสู่ UK แบบเต็มตัวแล้ว และสถานการณ์ของลิเวอร์พูลล่ะ จะได้แชมป์ลีกไหม หรือว่าต้องนับหนึ่งใหม่แต่แรก วิเคราะห์บอลจริงจังอธิบายอ็อปชั่นทั้งหมดในเวลานี้...อ่านต่อ

Oakyman
พักแล้วครับ ถึง 3 เมษา