วิเคราะห์บอลจริงจัง

กีฬา
แชมป์เอฟเอคัพ แต่อันดับในลีกย่ำแย่ที่สุดในรอบ 25 ปี เกิดอะไรขึ้นกับอาร์เซน่อลในฤดูกาลนี้ วิเคราะห์บอลจริงจัง รีวิวสิ่งที่เกิดขึ้นทั้งปีให้อ่าน...อ่านต่อ

หนี่งความคิด

เขียนได้น่าอ่านมาก สำนวนการเขียน เรียงลำดับได้ยอดเยี่ยม ขอให้รักษาคุณภาพงานเขียนแบบนี้ตลอดไปนะครับ
แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เริ่มต้นอย่างกระท่อนกระแท่น แต่กลับจบซีซั่นด้วยการได้อันดับ 3 อย่างไม่มีใครคาดคิด วิเคราะห์บอลจริงจังจะสรุปทุกอย่างที่เกิดขึ้นกับทีมปีศาจแดงในโพสต์เดียว...อ่านต่อ

Thanannop Hotarakit

แชมป์ U C L จะเป็นผลงานสรุปให้ชัดเจดที่สุดครับ
1 ปีของการมีลูก ไม่น่าเชื่อว่ามันสอนให้เราเข้าใจชีวิตหลายอย่าง แบบที่ไม่เคยนึกถึงมาก่อน นี่คือรีวิว สิ่งที่ได้รับรู้จากการมีลูกจนถึงปัจจุบัน ของวิเคราะห์บอลจริงจัง...อ่านต่อ

Mint Gan

คุณพ่อน่ารักมากๆค่ะ😊
ทำไมนิวคาสเซิล ได้แค่ "เกือบ" จะเป็นสโมสรฟุตบอลที่รวยที่สุดในโลก เกิดอะไรขึ้นทำให้การเทกโอเวอร์ของกลุ่มทุนซาอุดิอาระเบียล้มเหลว และใครบอกว่าการเมืองกับกีฬาไม่เกี่ยวกัน เรื่องราวดราม่าทั้งหมดวิเคราะห์บอลจริงจังสรุปมาให้แล้ว...อ่านต่อ

ภีษวัส งามภักดี

พรีเมียร์สุดยอดมากๆคับ ขอบคุนบทความที่ดีมากๆ ถึงจะไม่ใช่แฟนบอลนิวคาสเซิ่ล แต่ได้ความรู้เพียบเลยจากบทความนี้
ทำไมบอส อยู่วิทยา ลูกชายคนสุดท้องของเฉลิม อยู่วิทยา เจ้าของกระทิงแดง ถึงไม่ติดคุก แม้จะขับรถชนคนตายคาที่ เหตุใดสังคมถึงตั้งคำถามทั้งตำรวจ และอัยการ อย่างรุนแรงขนาดนี้ เราจะอธิบายโพสต์เดียวเคลียร์ใน 32 ข้อ...อ่านต่อ

Kanittha Rachsuwan

ตำรวจไทยเก่งจังเรื่องสร้างหลักฐานเท็จ👏👏👏👏
อันเดร เชือร์เล่ นักเตะแชมป์ฟุตบอลโลก ประกาศแขวนสตั๊ดแบบช็อกโลกด้วยวัยแค่ 29 ปี ทั้งๆที่เขาสามารถอยู่โกยเงิน และโกยชื่อเสียงต่อไปได้อีกนาน ทำไมเขาเลือกแบบนั้น วิเคราะห์บอลจริงจังจะเล่าแบ็กกราวน์ให้ฟัง...อ่านต่อ

ประภาศรี ศีลพิพัฒน์

ชีวิตเมื่อพร้อมจะเปลี่ยนแปลงอย่ากลัวว่าจะดีขึ้นหรือแย่ลงแต่มันคือขีวิตใหม่
เกิดอะไรขึ้นกับเลสเตอร์ ซิตี้ "จิ้งจอกสยาม" ทีมนี้ ดูเหมือนจะการันตีการไปแชมเปี้ยนส์ลีกแน่ๆ ในช่วงแรก แต่ก็แผ่วขึ้นเรื่อยๆ สุดท้ายกำลังจะหลุดท็อปโฟร์ ปัญหาของพวกเขาคืออะไร และจะแก้ไขทันหรือไม่ วิเคราะห์บอลจริงจังจะเล่าให้ฟัง...อ่านต่อ

นายเมาแมน

ผมว่าโปรแกรมมันถี่มาก และสำรองเลสเตอร์ไม่ดีพอจะทดแทนนั่นแหละครับ กรอบ คือคำเดียวสั้นๆ ของสาเหตุทั้งหมด
ลีดส์ กับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นี่คือดาร์บี้แมตช์ที่เดือดพล่านที่สุดเกมหนึ่งในอังกฤษ สื่อมวลชนขนานนามว่า "สงครามแห่งดอกกุหลาบ" ทำไมถึงเรียกแบบนั้น วิเคราะห์บอลจริงจังจะเล่าให้ฟัง...อ่านต่อ

Hussen Be-nae

ข้อมูลดีจริงๆ
เปิดขายหนังสือรวมทุกเหตุการณ์ ทุกแมตช์ ทุกดราม่าของลิเวอร์พูลในฤดูกาลประวัติศาสตร์ "CHAMPION'S WAY" พิมพ์ครั้งเดียว ไม่พิมพ์เพิ่ม...อ่านต่อ

alongkorn skulareemitr

ยังสั่งได้มั้ยครับ
ไม่ต้องสงสัยเลย นี่คือเหตุการณ์ที่สั่นสะเทือนโลกกีฬาของเกาหลีใต้มากที่สุดในรอบปีนี้ มันรุนแรงขนาดประธานาธิบดีของประเทศต้องออกมาสั่งสืบสวนคดี เรื่องราวจะเป็นอย่างไร นำไปสู่บทสรุปแบบไหน วิเคราะห์บอลจริงจังจะเล่าให้ฟัง...อ่านต่อ

หัวเราะให้กับชีวิต 555

ทำไมต้องยอมตายด้วย แต่การตายก็ทำให้ช่วยคนรุ่นหลังไม่ให้ถูกกดขี่ทารุณ