วิเคราะห์บอลจริงจัง

กีฬา
เกมแดงเดือดสุดระทึกเมื่อ 25 ปีก่อน นี่เป็นเกมที่มีทุกอย่างครบรสชาติ และถือว่าคลาสสิคที่สุดตลอดกาลอีกหนึ่งเกม เมื่อเป็นการดวลกันในสนามระหว่างร็อบบี้ ฟาวเลอร์ และเอริค คันโตน่า...อ่านต่อ
Abhisit Hiangkaew
ปีนี้ก็เป็นอีกครั้งที่แดงเดือดจืดสนิทจบลงแบบบัวไม่ช้ำน้ำไม่ขุ่น
ทำไมลิเวอร์พูล กับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดถึงเป็น 2 สโมสรที่เกลียดกัน นี่คือเรื่องราวทางประวัติศาสตร์ที่ทำให้เกมแดงเดือดในวันอาทิตย์นี้ทวีความเดือดยิ่งขึ้น...อ่านต่อ
1
MORRISON_HOTEL
แต่ยังโหด ดิบ เถื่อน เดือด ไม่เท่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กับ ลีดส์ ยูไนเต็ด
ญี่ปุ่นต้องเจ็บตัวหนักขนาดไหน เมื่อโอลิมปิกไม่สามารถแข่งได้ ทำความเข้าใจความโชคร้ายของญี่ปุ่น ที่โดนโควิด-19 เล่นงานแบบไม่สามารถทำอะไรได้เลยสักนิดเดียว...อ่านต่อ
2
natchanon
ผมคิดง่ายๆว่า IOC น่าจะเลื่อนปารีสไปเป็น2028 แล้วให้ญี่ปุ่นจัดปี2024 ก็น่าจะแฟร์ดีต่อทุกฝ่ายนะครับ
กว่าเฟร์นันโด ตอร์เรสจะย้ายมาลิเวอร์พูลไม่ใช่เรื่องง่ายจริงๆ หงส์แดงทำอย่างไรถึงกระชาก กล่องดวงใจของแอตเลติโก้ มาดริดมาได้ ไปย้อนอ่านเรื่องราวเมื่อปี 2007 กันอีกครั้ง...อ่านต่อ
1
PeeKo TheKops
คนนี้เจ๋งมากตอนอยู่ลิเวอร์พูล 👍👍👍
บางครั้งเจ้ากรรมนายเวรก็มาในรูปแบบของเพื่อน! นี่คือความโชคร้าย บนความไม่รอบคอบ ของดาวเตะทีมชาติอังกฤษ ที่ต้องโดนปรับเงินเกือบ 3 ล้านบาท และโดนแบนห้ามลงแข่ง 10 สัปดาห์เต็มๆ...อ่านต่อ
Amorn Suriyan
ขอบคุณครับ
จะเป็นอย่างไร ถ้าทั้งสนามฟุตบอลเขาเลิกเตะไปหมดแล้ว แต่คุณไม่รู้เรื่อง ยืนงงๆ อยู่ในสนามแค่คนเดียว นี่คือเรื่องราวสุดเพี้ยน ติดอันดับท็อปเท็นตลอดกาลของฟุตบอลอังกฤษ...อ่านต่อ
1
Choochat Banlue
อยากฟัง podcast ของช่องนี้ครับ
อีก 2 วันจะหมดปี ว่ากันตรงๆ นี่เป็นปีที่ชีวิตของคนไทย เจอเรื่องราวหนักๆเยอะจริงๆ สำหรับผมเอง ในฐานะนักเขียน คนทำเพจ นักข่าว และคุณพ่อลูกหนึ่ง ก็ได้เรียนรู้สัจธรรมหลายๆอย่างครับ บทความนี้ ขอเล่าให้ฟังว่าผมได้พบเห็น และเข้าใจอะไรบ้างตลอดปีนี้...อ่านต่อ
1
Phanupong
ขอบคุณสำหรับบทความดีๆครับ
Boxing Day มาจากไหน ทำไมฟุตบอลอังกฤษต้องแข่งขันกันในวันหยุดแบบนี้ แล้วมันเกี่ยวอะไรกับมวยหรือไม่ วิเคราะห์บอลจริงจังจะเล่าประวัติศาสตร์ให้ฟัง...อ่านต่อ
PIGO
อยากทราบเรื่องปลด ทูเคิ่ล ครับ
ถ้าคุณพ่อ กับคุณแม่ของคุณ เชียร์ทีมฟุตบอลคนละทีม และต่างคนก็ต่างอยากให้ลูกชาย ย้ายไปเล่นกับทีมที่ตัวเองชอบ สำหรับตัวเด็กเอง คงเป็นอะไรที่ลำบากใจมาก นั่นคือสิ่งที่เกิดกับเดวิด เบ็คแฮม ดาวรุ่งหน้าหล่อขวัญใจสาวๆ คำถามคือเขาตัดสินใจอย่างไร วิเคราะห์บอลจริงจังจะเล่าให้ฟัง...อ่านต่อ
Su Supavadee
อ่านเพลินมากเลยค่ะ ขอบคุณบทความดีๆค่ะ