คลินิกการลงทุน

wealthinvestmentclinic

ธุรกิจ
การลงทุน
ไลฟ์สไตล์
ลงทุนในตัวเอง Mindset การเงิน การลงทุน ธุรกิจ เทคโนโลยี พัฒนาตัวเอง ข่าวสารต่างๆ $ เพื่อสุขภาพการเงินที่แข็งแรง $ https://www.facebook.com/WealthInvestmentClinic/
โพสต์ปักหมุด
จีน ส่งครูสอนศิลปะการต่อสู้ป้องกันตัว Martial Art ไปฝึกทหารจีน ที่พรมแดนจีน-อินเดีย บนเทือกเขาหิมาลัย เพื่อเพิ่มทักษะการต่อสู้ป้องกันตัวด้วยมือเปล่า !!! / โดย คลินิกการลงทุน...อ่านต่อ
Stock In Trend - หุ้นติดเทรนด์
ข้อมูลดีเลยครับ 👏👏
เจ้าของแฟรนไชส์ร้าน Pizza Hut เชนร้านพิซซ่าชื่อดังที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐฯ ยื่นขอล้มละลาย หลังได้รับผลกระทบหนักจากวิกฤต COVID-19 !!! / โดย คลินิกการลงทุน...อ่านต่อ
Stock In Trend - หุ้นติดเทรนด์
หนักหน่วงอีกแล้ว
สหรัฐฯ ประกาศให้ Huawei และ ZTE บริษัทเทคโนโลยียักษ์ใหญ่ของจีน เป็นภัยต่อความมั่นคงของชาติ ขณะที่ จีนเตรียมจัดหนักมาตรการควบคุมสื่ออเมริกันในจีนอย่างเข้มข้น !!! / โดย คลินิกการลงทุน...อ่านต่อ
[ Repost ] สรุป หาหุ้นลงทุนทั้งชีวิตกับ ”ฮง” เซียนหุ้นอัจฉริยะ (Ep.1) / โดย คลินิกการลงทุน
สรุป หาหุ้นลงทุนทั้งชีวิตกับ ”ฮง” เซียนหุ้นอัจฉริยะ (Ep.1) / โดย คลินิกการลงทุน...อ่านต่อ
“ คุณอาจจะต้องใช้เวลา
ในการสร้างชื่อเสียงกว่า 20 ปี
แต่คุณกลับทำลายมันได้ภายใน 5 นาที
ถ้าคุณคิดแบบนี้...อ่านต่อ
อิหร่าน ออกหมายจับ ประธานาธิบดีทรัมป์ และเจ้าหน้าที่อีก 35 คนข้อหาก่อการร้าย และฆาตกรรมนายพลโซเลมานี ผู้นำคนสำคัญเบอร์ 2 ของอิหร่าน !!! / โดย คลินิกการลงทุน...อ่านต่อ
[ Repost ] 11 เคล็ดลับ "เก็บเงิน" อย่างไรให้ได้ "ล้านแรก" ? !!! / โดย คลินิกการลงทุน
11 เคล็ดลับ "เก็บเงิน" อย่างไรให้ได้ "ล้านแรก" ? !!! / โดย คลินิกการลงทุน...อ่านต่อ
หุ้น IPO มาแรง STGT !!!
STGT บริษัทถุงมือยาง ที่ใหญ่กว่า โรงพยาบาลบํารุงราษฎร์
หากพูดถึงตลาดหุ้นไทย..
หนึ่งในบริษัทที่ร้อนแรงที่สุดช่วงนี้
คงหนีไม่พ้นบริษัท ศรีตรังโกลฟส์ หรือ STGT
ที่เพิ่งจดทะเบียนเข้าตลาดหลักทรัพย์เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา
STGT ทำธุรกิจผลิตถุงมือยาง มีลูกค้าส่วนใหญ่เป็นธุรกิจกลุ่มอุตสาหกรรมทางการแพทย์ท...อ่านต่อ
กองทุนบำนาญของรัฐบาลญี่ปุ่นขาดทุนกว่า 11% หรือประมาณ 1.65 แสนล้านดอลลาร์ในไตรมาสแรกของปี ซึ่งทำให้สินทรัพย์โดยรวมของกองทุนลดลงเหลือ 1.4 ล้านล้านดอลลาร์ !!!
POLITICS & ECONOMY : กองทุนบำนาญที่ใหญ่ที่สุดในโลกขาดทุนถึง 1.65 แสนล้านดอลลาร์ในไตรมาสเดียว ขณะที่ Joe Biden ได้รับคะแนนโหวตเบื้องต้นจาก Poll สูงกว่าทรัมป์ และความกังวลเรื่องเงินเฟ้อเงินฝืดในอนาคตกำลังเป็นปัญหาสำคัญของตลาด...อ่านต่อ
เศรษฐกิจเวียดนาม เติบโตกว่าที่คาดการณ์ไว้ และถือเป็นประเทศที่เติบโตดีที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ท่ามกลางการแพร่ระบาดของ COVID-19 !!! / โดย คลินิกการลงทุน...อ่านต่อ
MyLive
เมืองไทยควรเน้นพัฒนาที่คุณค่าและคุณภาพ นักการเมืองควรทำงานเพื่อลดความเหลื่อมล้ำของทุกสิ่ง อย่าไปหลงยึดติดแต่ปริมาณและมูลค่า GDP จนเกินไป แต่ก็ดีถ้าเวียดนามจะโตกว่าไทย เพราะจะได้ปลุกความสามารถที่ซ่อนเร้นให้ตื่นรู้ รับความจริง และเป็นแรงผลักไทยมากกว่านี้ เพราะถ้าไทยสามัคคีกันเมื่อไร ดวงจันทร์ไทยก็ไปได้