คลินิกการลงทุน
wealthinvestmentclinic
ธุรกิจ
การลงทุน
ไลฟ์สไตล์
ลงทุนในตัวเอง Mindset การเงิน การลงทุน ธุรกิจ เทคโนโลยี พัฒนาตัวเอง ข่าวสารต่างๆ $ เพื่อสุขภาพการเงินที่แข็งแรง $ https://www.facebook.com/WealthInvestmentClinic/
โพสต์ปักหมุด

Walmart เจ้าตลาดค้าปลีกยักษ์ใหญ่ของสหรัฐฯ ผลประกอบการดีกว่าคาด หลังยอดขายออนไลน์เติบโตอย่างหนัก จนต้องจ้างพนักงานเพิ่มกว่า 2 แสนคน !!! / โดย คลินิกการลงทุน...อ่านต่อ

ร้อยแปดพันเก้ากับหมอเฉลิมชัย
เป็นตัวอย่างการปรับตัวที่ดีครับ

ยอดขายสินค้าออนไลน์ (E-Commerce) ในสหรัฐฯ เดือนเมษายน เติบโตเกือบ 50% จากมาตรการ Lockdown และ Work from home ท่ามกลางวิกฤต COVID-19 !!! / โดย คลินิกการลงทุน...อ่านต่อ

Expedia แพลตฟอร์มจองทริปท่องเที่ยวยอดฮิต ขาดทุนเกือบ 1 หมื่นล้านบาท หลังได้รับผลกระทบหนักจากวิกฤต COVID-19 !!! / โดย คลินิกการลงทุน...อ่านต่อ

หนังหลายมิติ
ภาคท่องเที่ยวสาหัสตามๆกัน

ประเทศไทยเริ่มมีการผ่อนคลายมาตรการ Lockdown และกลับมาเปิดเมืองมากขึ้น ผู้คนเริ่มมีการเดินทางมากขึ้น แล้วหุ้นรถไฟฟ้า BTS ยังน่าลงทุนหรือไม่ ไปดูวิเคราะห์กันครับ ... 🚈

☣️ วันนี้ (26 พ.ค. 63) ประเทศไทยมีผู้ติดเชื้อรายใหม่เพิ่มขึ้น 3 ราย ยอดสะสม 3,045 ราย ยอด Active cases 59 ราย และยอดเสียชีวิต 57 ราย

.

เราจะผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกัน สู้ๆ ครับ 🇹🇭✌️

สหรัฐฯ ตอบโต้จีน 'ขึ้นบัญชีดำบริษัทจีน 33 แห่ง' ในข้อหาละเมิดสิทธิมนุษยชนชาวมุสลิมกลุ่มน้อยอูยกูร์ในจีน และสนับสนุนกองทัพของจีน !!! / โดย คลินิกการลงทุน...อ่านต่อ

anunchanok phatpitak
อย่าเรียกว่าสหรัฐตอบโต้จีนจะดีกว่าครับ จีนไม่เคยไปวุ่นวายกับสหรัฐเลยนะครับ เห็นมีแต่ข่าวสหรัฐทำร้าย จีน หรือประเทศคู่อริทั้งนั้น แถมยังบางที่ส่งคนไปลอบฆ่าระดับแกนนำอีกต่างหาก ต้องเรียกว่า สหรัฐจะทำลายทุกประเทศที่ตนไม่พอใจต่างหาก

วุฒิสภาสหรัฐฯ 'ผ่านร่างกฎหมายควบคุมบริษัทต่างชาติ' โดยเฉพาะบริษัทสัญชาติจีน ที่จดทะเบียนซื้อขายในตลาดหุ้นสหรัฐฯ !!! / โดย คลินิกการลงทุน...อ่านต่อ

Facebook และ Instagram เปิดตัว Shops ช่วยให้สามารถซื้อ-ขายได้ง่ายและสะดวกมากขึ้น และเพื่อช่วยเหลือธุรกิจขนาดเล็กที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤต COVID-19 !!! / โดย คลินิกการลงทุน...อ่านต่อ

ธนกฤต จงภักดี
ไม่ต้อง live สดขายของแล้วหรือเปล่า

Jack Ma แห่ง Alibaba ประกาศลาออกจากบอร์ดบริหาร SoftBank อีกทั้ง Softbank ยังขาดทุนสูงถึงกว่า 8.8 พันล้านเหรียญฯ จากผลกระทบของวิกฤต COVID-19 !!! / โดย คลินิกการลงทุน...อ่านต่อ

ไปไม่ยากถ้าอยากเที่ยว
บทความน่าอ่านค่ะ

เสน่ห์ของ Blockdit คือความเป็น Original ทางความคิด ที่มาจากทาง Content Creator เอง ถ้าทุกคนยึดถือเรื่องนี้ จะทำให้ลดความเสี่ยงของแพลตฟอร์มในการทำผิดกฎหมายเรื่องละเมิดลิขสิทธิ์ และจะทำให้แพลตฟอร์มนี้อยู่ได้ในระยะยาว

.

เป็นกำลังใจให้นักเขียนทุกท่านครับ สู้ๆ ✌️