คลินิกการลงทุน

wealthinvestmentclinic
ธุรกิจ
การลงทุน
ไลฟ์สไตล์
ลงทุนในตัวเอง Mindset การเงิน การลงทุน ธุรกิจ เทคโนโลยี พัฒนาตัวเอง ข่าวสารต่างๆ ...ดูเพิ่มเติม
โพสต์ปักหมุด
"ไม่ว่าคุณจะเก่งหรือฉลาดแค่ไหน
แต่ถ้าทำงานร่วมกับคนอื่นไม่ได้
ความฝันของคุณก็จะกลายเป็นแค่ ..
เรื่องไร้สาระ และไม่มีวันเป็นจริง"...อ่านต่อ
1636378292
แต่ถ้าไปท้าทายอำนาจเขาแล้วย่อมที่จะไม่มีที่ยืนในแผ่นดินแน่นอน
ช่วงนี้กำลังระบาด ระวังกันด้วยครับ
เกือบสูญ 5 แสนบาท สังเวยแก๊งต้มตุ๋นบิตคอยน์ หลอกดักลูกค้า bitkub ที่ติดต่อแพลตฟอร์มไม่ได้ อ้างเป็นหน่วยซัพพอร์ตจากบริษัท ขอข้อมูลเข้าถึงบัญชี-ดึงเงินออกจากระบบ
5
วันที่ 18 ม.ค. 2564 ผู้สื่อข่าว workpointTODAY รายงานว่าได้รับร้องเรียนจากประชาชนผู้ลงทุนในสกุลเงินดิจิทัล ‘บิตคอยน์’ ว่า ได้ถูกแก๊งต้มตุ๋นหลอกขอข้อมูลเข้าถึงบั...อ่านต่อ
5
[ BREAKING ] AAV ขอความร่วมมือพนักงานกว่า 75% หยุดงานโดยไม่รับค่าจ้าง เป็นระยะเวลานาน 4 เดือน หลังได้รับผลกระทบหนักจากวิกฤตโควิด-19 !!!
บริษัท เอเชีย เอวิชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ AAV เปิดเผยว่า ที่ประชุมบริษัทฯ ได้ประกาศขอความร่วมมือจากพนักงานของบริษัทฯ ให้หยุดงานโดยไม่รับค่าจ้าง (Leave Without p...อ่านต่อ
1
บอนไซ บอนไซ
คล้ายๆจะให้ไปหางานที่อื่นถ้าหยุดงานแล้วไม่มีอะไรกิน  ไล่ออกทางอ้อมรึเปล่า
ขาใหญ่ 'รีเทิร์น' ปี 2563 ชนะตลาด!
ขาใหญ่ 'รีเทิร์น' ปี 2563 ชนะตลาด!
ริมถนนนักลงทุน เสิร์ฟความเคลื่อนไหวแวดวงตลาดหุ้น หนึ่งความเคลื่อนไหวน่าสนใจ ยกให้ '3 ขาใหญ่' ผลตอบแทน 'ชนะ' ตลาดหุ้นไทยที่รีเทิร์น 'ติดลบ' เหตุเลือกหุ้นถูกกลุ่มสร้างกำไรเป็นกอบเป็นกำช่วงครึ่งหลัง !...อ่านต่อ
1
GDP จีน ไตรมาส 4 ปี 2020 ขยายตัว 6.5% ขณะที่ ตลอดทั้งปีเติบโต 2.3% !!!
สำนักงานสถิติแห่งชาติจีน (NBS) รายงานผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศ (GDP) ของจีน ขยายตัว 2.3% ในปี 2020 สอดคล้องกับที่นักวิเคราะห์คาดการณ์ไว้ว่า GDP จีนจะขยายตัวเกินหลัก 2% ส่วน GDP ในไตรมาส 4 ปีที่แล้ว ขยายตัว 6.5% ดีกว่าในไตรมาส 3 ที่มีการขยา...อ่านต่อ
1
รัฐบาลทรัมป์ เล่นงาน Huawei อีกรอบ พร้อมจ่อเพิกถอนใบอนุญาตซัพพลายเออร์หลายราย ส่งท้ายก่อนลงจากตำแหน่งประธานาธิบดี
กระทรวงพาณิชย์สหรัฐ เตือนบรรดาซัพพลายเออร์ของ Huawei บริษัทโทรคมนาคมยักษ์ใหญ่ของจีน อย่างเช่น Intel Corp, Samsung, Tokyo Electron ว่าทางการสหรัฐเตรียมยกเลิกใบอน...อ่านต่อ
รีบปรับตัว ก่อนจะถูกบังคับให้ต้องเปลี่ยน !!!
2022 อวสานมนุษย์เงินเดือน
4
กระแสเลิกจ้าง ปรับลดพนักงานเริ่มมาตั้งแต่ปี 2018 อันเนื่องมาจากกระแส Technology Disruption แต่ที่หนักจริงๆ ก็ปี 2020 ที่ผ่านมาจากกระแส COVID-19 อย่างที่ทราบๆ กันดีนี่แหละครับ...อ่านต่อ
1
TNK1991
ต้องปรับตัว
"รวม 7 เรื่องควรรู้" เพื่ออยู่ให้เป็น ในวิกฤติโควิด ปี 2021
"รวม 7 เรื่องควรรู้" เพื่ออยู่ให้เป็น ในวิกฤติโควิด ปี 2021
2
เริ่มปีใหม่มา ทำเอาหลายคนใจคอไม่ดี เพราะโควิด 19 ระลอกใหม่กลับมาเยือน บางคนต้อง Work from home หลาย ๆ อย่างในชีวิตเอาแน่เอานอนไม่ได้ บางคนทำธุรกิจ หนทางข้างหน้าก็เลือนราง ถ้าไม่ปรับตัวไปตามสถานการณ์ หรือ “อยู่ให้เป็น” ก็อาจทำให้เกิดผลกระทบร...อ่านต่อ
กทม. ปรับค่ารถไฟฟ้าสายสีเขียว ส่วนต่อขยายใหม่ (ชั่วคราว)
กทม. ปรับค่ารถไฟฟ้าสายสีเขียว ส่วนต่อขยายใหม่ (ชั่วคราว)
1
กทม.เคาะค่าโดยสารรถไฟฟ้าสายสีเขียวใหม่ ตลอดสาย 104 บาท ด้าน BTS เร่งผู้ว่าฯ กทม.จ่ายค่าเดินรถที่ค้างเกือบ 1 หมื่นล้านบาท...อ่านต่อ
u sai tun
รถไฟฟ้าไทยไม่มีทางประสบผลสำเร็จครับ หากส่วนกลางเมืองของ BTS ไม่ยอมร่วมลดราคาครับ รถไฟใต้ดินของเมืองกวางเจานั้น ราคาแพงสุดตลอดสาย คือ 4 หยวน x 5 บาท = 20 บาทเท่านั้น...ดูเพิ่มเติม
ตามที่เคยสัญญาไว้ วันนี้แอดจะมาเปิดเผยรายได้ทั้งหมดของเพจ "คลินิกการลงทุน" ที่ได้รับจาก "Blockdit" นับตั้งแต่เริ่มเปิดเพจมา !!!...อ่านต่อ
Peerawit
สอบถามครับ ดาวที่เกิดขึ้นก่อนผู้ติดตามครบ1000คน นำมาคิดรายได้ไหมครับ หรือต้องหลังผู้ติดตามครบเท่านั้น