โตมากับเขา

ไลฟ์สไตล์
ถ่ายภาพ
การท่องเที่ยว
IG : todayvacay ฝากกดติดตามหน่อยนะคะ
โพสต์ปักหมุด
จิบกาแฟชิว ๆ กับวิวสวย ๆ ที่ดอยผาหมี เชียงราย...อ่านต่อ
เก็บฝัน..
เส้นทางขึ้นเขาชันหรอคะ ดูธรรมชาติยังสมบูรณ์เลยเน้อะ
เกือบตาย ! เพราะความฉลาดน้อยของตัวเอง
อุทาหรณ์สอนใจ เติมน้ำมันรถเองโปรดดูดี ๆ ว่ามันคือน้ำมันอะไร ระหว่างทางไปไร่ชาลุงเดชมีแต่ป่า แต่เขาเห็นตู้น้ำมันจะแวะเติมสักหน่อย ไปเติม ดีเซลใส่รถมอเตอร์ไซต์จ้า รถไปดับตรงทางชันก่อนเข้าไร่ชา ถ้าใครเคยไปจะรู้ว่าชันมาก โชคดีที่เบรกรถดี คาอยู่...ดูเพิ่มเติม
1
Northics
ดีนะครับที่มีคนมาเห็น ไม่งั้นคงคาทั้งคืน55555+
ฮิโนกิแลนด์ ดินแดนญี่ปุ่นในเชียงใหม่
สวัสดีค่ะ เรามาอยู่กันที่เชียงใหม่อีกแล้วนะคะ ก็ที่เที่ยวเขาเยอะจริง ๆ เลยจังหวัดนี้ ขึ้นชื่อว่าจังหวัดที่ติดอันดับในการท่องเที่ยวของประเทศไทยจะไม่ให้มารีวิวบ่อย ๆ ก็คงจะไม่ได้ มาพูดถึงที่นี่เลยดีกว่า ฮิโนกิแลนด์ Hinokiland ที่เที่ยวแห่งใหม...ดูเพิ่มเติม
Itsguitarq
น่าไปจังค่ะ😍
กาดหลวง เยาวราชเชียงใหม่
ถ้าพูดถึงคำว่าเยาวราช ก็คงจะนึกถึงแหล่งคนจีน อาหารจีนเยอะ ๆ ใช่ไหมคะ อย่างเช่นในเยาวราชกรุงเทพถ้าพูดถึงก็คงจะนึกภาพกันออกเลย เชียงใหม่เองก็มีแหล่งที่ลูกครึ่งไทยจีนอาศัยอยู่กันเยอะมาก และนักท่องเที่ยวชาวจีนก็ชอบมาเที่ยวกันที่นี่ ชาวเชียงใหม่...ดูเพิ่มเติม
Green channel
สวัสดีตอนเช้าครับผม
แนะนำที่นั่งชิวในเชียงใหม่ " น้ำตกแม่สา "
น้ำตกแม่สา เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของชาวแม่ริม ส่วนมากคนเชียงใหม่นิยมมานั่งเล่นพักผ่อน หาที่พักใจ ในวันหยุด เป็นน้ำตกที่อยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองมากนัก ขับรถมาเองได้สะดวก แม้กระทั่งรถมอเตอร์ไซต์ สถานที่ทางเดินเข้าไปในน้ำตกแม่สา ปกคล...ดูเพิ่มเติม
ชีวิตคนทำงาน
ดูแล้วเย็นสบายมากค่ะ
ลานเนินนุ่ม เชียงใหม่
ลานเนิ่นนุ่มเชียงใหม่ อยู่ตรงเส้นทางไปแม่ริม ซึ่งห่างจาก สนามกีฬาสมโภช 700 ปี ไม่มาก ตอนเย็น ๆ เรามักจะชอบขับมอเตอร์ไซต์ไปเที่ยวแถวนั้น เพราะตอนเย็นอากาศดี วิวก็ดีมากเช่นกัน...ดูเพิ่มเติม
ขณะนี้เวลา : ถ่ายภาพ
แวะมาติดตามนะคะ
ข้ามแม่น้ำโขงนี้ไปก็กลายเป็นอีกประเทศนึง
ภูเขาลูกนั้นเป็นของประเทศลาว 💚...ดูเพิ่มเติม
Eattention 🍽
วิวดีมากเลยค่ะ 😁😁
1 Day in Bangkok เที่ยวกันสองแม่ลูก
สวัสดีค่ะ เราสองแม่ลูกได้มีโอกาสได้มาทำธุระถึงที่กรุงเทพมหานคร พอเราทำธุระเสร็จเรียบร้อยแล้วจึงเหลือเวลาให้เที่ยว 1 วัน ฟังดูเหมือนเวลาจะน้อยมากแต่เราก็ต้องใช้มันให้คุ้มไปเลยค่ะ เริ่มจากเราได้พักกันแถวรังสิตซึ่งไกลจากตัวเมืองของกรุงเทพจึงต้...ดูเพิ่มเติม
Aungkawipa
น่ารักกกกกจังเลยค่ะเที่ยวกับแม่2คน เราชอบแถวๆโซนสนามหลวงมาก รู้สึกเป็นที่ที่มีเสน่ห์
กราบไหว้ขอพร พระครูบาศรีวิชัยที่เชียงใหม่
สวัสดีค่ะ ขึ้นเหนือกันไปกราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ขอพรกันที่จังหวัดเชียงใหม่กันค่ะ ถ้าใครเคยไปเที่ยวที่พระธาตุดอยสุเทพก็คงจะเคยเห็นตรงทางขึ้นไปว่ามีคนจำนวนมากกราบไว้สักการะขอพรกันอยู่ตลอดตรงนี้ ผู้คนที่กราบไว้กันอยู่ตั้งใจขอพรกันตั้งใจและสงบน...ดูเพิ่มเติม
ดอยผาฮี้ หมูบ้านชาวอาข่า เชียงราย
ดอยผาฮี้ ชื่อนี่คงไม่ค่อยจะมีคนรู้จักมากนัก เพราะส่วนมากนักท่องเที่ยวผู้คนที่มาเที่ยวแม่สาย ก็จะนึกถึงตลาดท่าขี้เหล็ก ตลาดสายลมจอย ดอยเวา เป็นส่วนมากเพราะเป็นแหล่งช้อปปิ้งชื่อดังของที่อำเภอแม่สายเลยก็ว่าได้...ดูเพิ่มเติม
Aungkawipa
น่าไปมากค่ะ